Trust Wallet Là Gì? Ví có an toàn để lưu trữ BNB, BTC, ETH, XRP, TRX?

0
7895
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trust Wallet Là Gì?

Trust Wallet là ví chính thức của Binance. Trust Wallet là một ví di động phi tập trung với giao diện gọn gàng và độ bảo mật cao, được thiết kế nhằm nâng cao khả năng chấp nhận của tiền mã hoá cho tất cả mọi người.

Trust Wallet cung cấp một ví an toàn để gửi, nhận và lưu trữ tài sản tiền mã hoá và tích hợp trình duyệt dApp để có thể sử dụng dApps và giao dịch tiền mã hoá từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Trust Wallet là ví gốc trên Binance DEX cho phép người dùng giao dịch tiền mã hoá trực tiếp trên nền tảng trong khi vẫn kiểm soát hoàn toàn tài sản của họ.

Đánh Giá Ví Trust Wallet

Đây là Ứng dụng ví tiền điện tử đa năng. Bạn có thể lưu trữ tiền điện tử yêu thích của bạn một cách an toàn trên các thiết bị Android và Apple của bạn với ứng dụng ví di động Trust Wallet.

Với đánh giá người dùng trung bình là 4,7 / 5.0, bạn có thể cảm thấy tự tin rằng tài sản kỹ thuật số của bạn có mức độ riêng tư và độ tin cậy cao nhất khi được gửi, nhận hoặc đơn giản là được lưu trữ.

Trust Wallet Hỗ Trợ Những Coin Nào?

Với Hàng ngàn Coin/Token được hỗ trợ. Ứng dụng ví multicoin của họ hỗ trợ tất cả các blockchain chính trong hệ sinh thái Ethereum và hoạt động với mọi mã thông báo ERC20, ERC721 và ERC223 trong khi cũng cung cấp bảo hiểm dưới dạng ví bitcoin và có thể bao gồm nhiều loại tiền khác.

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Nhóm phát triển Trust Wallet tiếp tục bổ sung hỗ trợ cho nhiều loại tiền điện tử hơn mỗi tháng, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra các bản cập nhật.

Trong List hỗ trợ chính bao gồm các coin rất phổ biến như : Bitcoin, Ethereum, Ripple, Tron, Litecoin, Bitcoin Cash,…Đặc biệt là Binance Coin

Ví Trust hỗ trợ hàng ngàn coin/token

Ưu Điểm Nổi Bật Của Trust Wallet

Trong một thông cáo trên Binance, Binance đã mô tả như thế này

Khi bắt đầu gây dựng Trust Wallet, chúng tôi đã hình dung ra một ví đa tiền mã hoá dễ sử dụng và có thể truy cập ở mọi nơi giúp mang lại sức mạnh và sự thuận tiện cho BTC, ETH, BNB và các loại tiền mã hoá khác. Ngày hôm nay, Trust Wallet đã được phát hành trên Binance DEX. Hãy trải nghiệm ví tiền gốc của sàn giao dịch phi tập trung cho phép bạn tự do lựa chọn cách giao dịch tiền mã hoá với quyền sở hữu toàn diện.

Vì vậy có rất nhiều ưu điểm nổi bật :

  • Giao Dịch Mọi Lúc Mọi Nơi : bạn có thể nắm quyền giám sát và kiểm soát hoàn toàn tiền của mình trong khi trải nghiệm giao dịch trên Binance DEX ở bất kỳ nơi đâu.
  • Giao Dịch Dễ Dàng Trên PC : Chức năng WalletConnect của ví Trust giúp bạn dễ dàng giao dịch trên PC, Laptop của bạn khi tương tác với Binance Dex.
  • Như đã đề cập bên trên, hỗ trợ 1000+ Coin và sẽ cập nhật nhiều hơn nữa.
  • Được Binance bảo hiểm nếu trong trường hợp bất khả kháng bị hack do lỗi của ví mà không phải lỗi từ các bạn.

Hướng Dẫn Cài Đặt, Bảo Mật Và Sử Dụng Trust Wallet

Hướng Dẫn Cài Đặt

Việc đầu tiên là hãy Tải xuống ứng dụng Trust Wallet trên Google Play hoặc iOS App store. Quá trình cài đặt khá đơn giản, Ứng dụng bằng tiếng việt, các bạn chỉ cần làm theo các bước họ hướng dẫn.

Sau khi tải về, bạn bật ứng dụng lên. Và ấn vào tạo ví mới, Nếu bạn đã có ví rồi thì bạn chọn dòng bên dưới, để phục hồi cái ví của bạn.

Bảo Mật 12 Từ Khôi Phục 

 

Đây là bước khá quan trọng, sẽ giúp bạn bảo mật, và phục hồi lại ví của bạn trên mội điện  thoại khác nếu cần thiết.

Bạn lưu 12 từ này theo thứ tự. Sang bước sau, nó sẽ bắt bạn nhập lại 12 từ này xem có đúng không. Nếu đúng thì sẽ tạo ví thành công, sai thì bắt bạn nhập lại.

Và Đây là giao diện của ví

Dấu + ở góc trên cùng bên phải là để bạn bổ sung thêm coin, bạn ấn vào đó, chọn coin mà bạn thích, để thêm vào nhé

 

Gửi Và Nhận Coin

Để gửi và nhận Bitcoin, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng Bitcoin, nó sẽ ra như hình sau

  • Ấn vào chữ Nhận để lấy địa chỉ ví Bitcoin của bạn
  • Ấn vào chữ Gửi nếu bạn muốn rút bitcoin và gửi tới địa chỉ bitcoin khác.

Trong phần Cài Đặt thì không có gì đặc sắc, vài tính năng cơ bản của ví. Cái hay ở đây như đã giới thiệu là có liên kết tới DEX, nơi bạn có thể chuyển coin từ loại này sang loại khác cực kỳ dễ dàng, có thể các bạn chưa để ý, nhưng sau này xài quen thì thấy nó rất tiện lợi.

Kết Luận

Có thể nói đây cũng là một sự lựa chọn rất tốt nếu bạn có ý định tìm 1 ví lưu trữ Bitcoin hay ví ripple hay các coin chuẩn ERC20 tốt nhất, có thể thay thế ví Myetherwallet. Bảo mật Và An Toàn luôn là ưa tiên số 1 khi bạn tham gia thị trường tiền điện tử này. Ngoài ra, trên trang của chúng tôi còn có rất nhiều các loại ví khác nhau, các bạn có thể tham khảo tại chuyên mục Ví Tiền Ảo. Chúc các bạn thành công
blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.