Thứ Hai, 30 Tháng Một 2023
Trang chủHYIP-MLMHướng dẫn đăng ký và bảo mật tài khoản trên sàn giao...

Hướng dẫn đăng ký và bảo mật tài khoản trên sàn giao dịch OKEx.com

Hi các bạn. Ở bài viết trước mình đã giới thiệu với các bạn sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số OKEx, một trong những sàn uy tín hàng đầu Hồng Kông và đồng thời cũng đứng trong TOP 5 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới. Bài viết này mình sẽ tiếp tục hướng dẫn cách đăng ký tài khoản, đăng nhập và bảo mật cho tài khoản trên OKEx.com. (Xem hướng dẫn giao dịch trên OKEx dưới đây)

OKEx

Sắp tới sẽ có khá nhiều Token của các dự án ICO được niêm yết trên sàn OKEx này, ví dụ như IndaHash hay Trade.io, nên nếu bạn đã tham gia một trong số các dự án ICO này thì nên đăng ký một tài khoản để sau khi token lên sàn sẽ sử dụng để mua bán nhé. Ok. Bây giờ mình sẽ bắt đầu hướng dẫn, các bạn chú ý làm theo từng bước nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch OKEx

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào đây https://www.okex.com/, tại mục “Country” bạn chọn “Vietnam +84“, sau đó nhập số điện thoại của bạn vào ô “Phone Number” (nhập từ số 9, bỏ số 0 đi nhé), tiếp tục nhấp vào “Send SMS“.

Đăng ký tài khoản trên OKEx. Ảnh 1
Đăng ký tài khoản trên OKEx. Ảnh 1

Bước 2: Lúc này phần “SMS code” sẽ đếm ngược 60 giây và hệ thống của OKEx sẽ gửi cho bạn một mã code 6 số qua điện thoại. Nhiều bạn không nhận được code sau khi chạy hết 60s thì tiếp tục nhấn lại để nhận mã code nhé.

Đăng ký tài khoản trên OKEx. Ảnh 2
Đăng ký tài khoản trên OKEx. Ảnh 2

Bước 3: Bạn nhập mã code 6 số nhận được vào ô “SMS Code” sau đó nhập vào các thông tin còn lại:

  • Password: Nhập vào mật khẩu đăng nhập (nên có chữ HOA, chữ thường và số)
  • Confirm: Nhập lại mật khẩu ở trên
  • Tích vào 2 ô bên dưới (OKEX presently… và I have…) và chọn “Sign Up
Đăng ký tài khoản trên OKEx. Ảnh 3
Đăng ký tài khoản trên OKEx. Ảnh 3

Bước 4: Ok. Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên sàn OKEx, giờ bạn click vào “Skip“.

Đăng ký tài khoản trên OKEx. Ảnh 4
Đăng ký tài khoản trên OKEx. Ảnh 4

Bước 5: Click vào “I have…” rồi nhấn “Confirm“.

Đăng ký tài khoản trên OKEx. Ảnh 5
Đăng ký tài khoản trên OKEx. Ảnh 5

Như vậy là hoàn tất quá trình đăng ký, lần sau đăng nhập thì bạn chỉ cần nhập vào số điện thoại (bỏ số 0) và Password là đăng nhập được nhé.

Đăng nhập vào OKEx
Đăng nhập vào OKEx

Hướng dẫn cách bật bảo mật tài khoản trên sàn OKEX

OKEx là một sàn giao dịch mà cá nhân mình thấy bảo mật rất tốt khi thông qua SMS, tuy nhiên, bạn vẫn nên bật thêm một số chức năng bảo mật khác để giữ cho tài khoản của bạn luôn trong tình trạng an toàn. Mình sẽ chỉ bạn cách thiết lập “Admin password” (dùng khi thay đổi pass và rút tiền) và xác minh Email để sau bạn có thể đăng nhập được cả bằng SĐT và Email luôn.

Thật ra, thường thì các sàn giao dịch sẽ có tính năng bảo mật 2FA, OKEx cũng có nhưng 2FA của OKEx không dùng cho đăng nhập mà chỉ dùng khi đổi pass, rút tiền và thiết lập bảo mật như Admin password nên mình sẽ làm “Admin password” cho nhanh. OK. dưới đây sẽ là hướng dẫn bật bảo mật.

Thiết lập bảo mật Admin Password trên sàn OKEx

Bước 1: Sau khi đăng nhập bạn chọn “Security” trên menu, sau đó kéo xuống phần “Admin Password” chọn “Set” như hình dưới:

Thiết lập bảo mật Admin password. Ảnh 1
Thiết lập bảo mật Admin password. Ảnh 1

Bước 2: Tại đây, bạn nhập vào Admin Password cả 2 ô “New admin passwordConfirm” (lưu ý: phải khác với password đăng nhập của bạn nhé) => click vào “Send SMS” để lấy mã code => nhập mã code vào “SMS verifycation” rồi nhấp vào “Set Password“. Trường hợp không nhận được mã code sau 60s thì tiếp tục nhấn lại để nhận.

Thiết lập bảo mật Admin password. Ảnh 2
Thiết lập bảo mật Admin password. Ảnh 2

Bước 3: Ok. Thông báo thiết lập thành công hiện lên là xong, click vào x để tắt thông báo và chuyển sang xác minh Email bước tiếp.

Thiết lập bảo mật Admin password. Ảnh 3
Thiết lập bảo mật Admin password. Ảnh 3

Hướng dẫn cách xác minh Email trên sàn giao dịch OKEx

Bước 1: Bạn kéo xuống dưới một chút và click vào “Others+“.

Xác minh Email trên OKEx. Ảnh 1
Xác minh Email trên OKEx. Ảnh 1

Bước 2: Bạn nhâp EmailAdmin Password mới tạo ở trên vào => click “Send SMS” để lấy mã code tương tự lần trước => nhập mã code vào và nhấp “Submit“.

Xác minh Email trên OKEx. Ảnh 2
Xác minh Email trên OKEx. Ảnh 2

Bước 3: Lúc này hệ thống sàn OKEX sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt, bạn vào Email (xem cả mục Spam nhé, như của mình là nó gửi qua Spam) rồi click vào link như hướng dẫn.

Xác minh Email trên OKEx. Ảnh 3
Xác minh Email trên OKEx. Ảnh 3

Bước 4: Thông báo kích hoạt Email thành công như hình dưới, giờ bạn có thể sử dụng cả Email để đăng nhập rồi nhé.

Xác minh Email trên OKEx. Ảnh 4
Xác minh Email trên OKEx. Ảnh 4

Bây giờ bạn có thể thấy hầu hết các phần bảo mật trên sàn OKEx bạn đã kích hoạt, còn một cái cuối cùng nữa nhưng mình nghĩ không cần thiết nên mình sẽ bỏ qua.

Xác minh Email trên OKEx. Ảnh 5
Xác minh Email trên OKEx. Ảnh 5

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký và bảo mật tài khoản trên sàn giao dịch OKEx” hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn tiếp cách nạp/rút BTC và dùng BTC để mua bán giao dịch coin trên sàn OKEx.com này. Tạm thời mình sẽ dừng lại ở đây, bạn nào còn thắc mắc có thể comment ở dưới Blog tiền ảo sẽ hỗ trợ các bạn sớm nhất. Đừng quên cho mình một Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ mình nhé. Chúc các bạn thành công.

4.6/5 - (23 bình chọn)

32 BÌNH LUẬN

  1. ad ơi cho mình hỏi. ở mục xác minh email, phía bên tay phải đã click vào resend kế b5n dòng change email address và cũng đã đơii nó chạy hết 300s , xong nó hiện ra ô resend successful. nhưng trên góc phải ô đó không hiện dấu chéo như bài viết đã miêu tả nên mình k bik click vào đâu nên đả thoát = cách click lại vào mục sercurity, vào lại mục verify email thì nó lại hiện chữ resend và cái mục nó vẫn hiện màu đỏ, mail vẫn chưa nhận dc thong báo nào là sao hả ad\

  2. Admin cho em hỏi với. Em nhấn vào đường link trong email rồi, nhưng sau đó web lại hiện lên support.okex.com/. emkiểm tra chỗ securuty thì vẫn chưa thấy xác nhận bằng email được bật.

  3. Bác Admin giúp em với, em tim tren san OKEX ví TIO nhưng ko thấy tên ví TIO mà thấy thông báo . “Failed to create new address, please refresh the page and try again Recharge Address History”.

  4. Bác Admin giúp em với, em muốn chuyển Token TIO từ ví MyEtherWallet sang sàn OKEx, nhưng khi chuyển từ em không thể điều chỉnh được phần Amount to send của ví MyEtherWallet (từ ETH sang TIO) nên không chuyển được ko chuyển được.

  5. Em add Token trong ví myetherwallhông báo là Token đã ở chế độ default và đề nghị Load Token. em tim mãi nhưng ko thấy load Tokens. Bác chỉ giups em nút Load Token ở đâu. Thanks bác.

  6. Cho mình hỏi nhé Ad: mình đăng nhập vào phần 2FA, mình nhập mã 2fa từ authy và google authentication. Mã này mình đăng ký 2fa khi đăng ký tài khoản OKex. Sao nó báo sai hoài ah. Mình vào ko đươc. Mong hồi âm từ Add

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -