[Review ICO]IndaHash là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token IDH tháng 11, Bonus lên đến 40%

Updates: Hiện tại tổng số 67,200,000 IDH Token của IndaHash trong đợt Pre-ICO đã chính tức bán hết, mặc dù vẫn còn 3 ngày nữa mới hết thời gian bán token. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào IndaHash coin thì chờ tới đợt ICO tiếp theo để mua token IDH vào ngày 29/11– 5/12/2017, 1 ETH = 3840 IDH (Bonus 20%). Xem hướng dẫn mua ở bên dưới.

IndaHash là gì?

IndaHash (IDH) là một ứng dụng cho phép kết nối các nhãn hàng với những người nổi tiếng trên mạng xã hội như Instagram, Facebook và Snapchat, những người nổi tiếng sẽ đăng bài quảng cáo cho hãng và đổi lại họ nhận được thù lao bằng chính đồng tiền điện tử IDH Coin. Hiện tại có hơn 300.000 người nổi tiếng có tài khoản trên ứng dụng IndaHash, tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

IndaHash là gì?

IndaHash coin có ưu điểm là giúp các doanh nghiệp, nhãn hàng trả thù lao cho người nổi tiếng ngay lập tức, so với cách trả bằng tiền mặt trước đây có thể mất từ 30 – 60 ngày quyết toán. Bên cạnh đó, những fan của người nổi tiếng cũng có thể nhận được IndaHash coin khi họ chia sẻ hoặc tương tác với bài đăng quảng cáo của thần tượng. IndaHash coin có thể dùng để trao đổi hoặc mua các sản phẩm của các thương hiệu đăng quảng cáo trong hệ thống liên kết.

Thông tin dự án ICO của IndaHash

 • Tên token: IDH
 • Loại token: Blockchain nền tảng Etherium ERC20
 • 1 ETH = 3200 IDH (Khoảng 1IDH = 0.09$)
 • Pre ICO: 8/11 -15/11/2017: 1 ETH = 4480 IDH (Bonus 40%) (1 IDH = 0.06$)
 • ICO: 29/11-6/12/2017: 1 ETH = 3840 IDH (Bonus 20%)
 • 6/12 – 13/12/2017: 1ETH = 3520 IDH (Bonus 10%)
 • 13/12 – 20/12/2017: 1ETH = 3200 IDH (Bonus 0%)
 • Tháng 1/2018: Lên các sàn giao dịch lớn nhất thế giới
 • Tổng số token cung cấp: 400.000.000 IDH
 • Lượng bán ra ICO: 320.000.000 IDH (80%)
 • Lượng mua tối thiểu: 0.5 ETH
 • Không giới hạn lượng mua tối thiểu cho Pre ICO
 • Chấp nhận thanh toán: Ethereum (ETH)
 • Chương trình Refferal: 5%
 • 18% Hard cap dành trả cho những người nổi tiếng và đào tạo thị trường
 • 2% dành cho các chương trình trả thưởng

Điều đặc biệt của dự án này là không dành một phần cho team và những nhà cố vấn. Họ tin rằng nhân viên của họ sẵn sàng bỏ tiền ra mua và lưu giữ hoặc trao đổi giống như các người mua khác mà vẫn đảm bảo quyền lợi của họ. Đây là điều vô cùng hiếm của ICO này. Nhưng nếu nhìn vào lợi nhuận và mức tăng trưởng về doanh thu của họ mỗi năm khoảng 250% từ 2016 đến 2017 thì hoàn toàn hiểu được điều này.

Lộ trình phát triển (RoadMap) của IndaHash coin

 • Tháng 11/2017: Bắt đầu ICO bán token.
 • Cuối tháng 11 đến tháng 12: Mở bán token ICO chính thức.
 • Tháng 1/2018: Bắt đầu kế hoạch tham gia các sàn giao dịch tiền tệ số.
 • Tháng 2/2018: Phát triển ứng dụng ví cho coin.
 • Tháng 3/2018: Tích hợp khởi chạy ứng dụng cho influencers.
 • Tháng 4/2018: Khởi chạy chiến dịch quảng cáo lớn tại 15 quốc gia lớn.
 • Tháng 5/2018: Mở các chức năng trả tiền, rút tiền cho đối tác.
 • Tháng 6/2018: Mở rộng chiến dịch quảng cáo lớn tại 30 quốc gia.
 • Tháng 7/2018: Chương trình phần thưởng cho người giới thiệu lớn.
 • Tháng 9/2018: Tiếp tục mở rộng chiến dịch quảng cáo lớn tại 45 quốc gia
 • Tháng 10/2018: Giới thiệu và tặng token cho người giới thiệu có điểm số cao nhất.
 • Hết năm 2018: Trả tiền cho những người giới thiệu cho chương trình indahash coin.

Lộ trình phát triển (RoadMap) của IndaHash coin

Các giai đoạn ICO của dự án IndaHash Coin

 • Giai đoạn thứ nhất: Mở bán từ ngày 8/11– 15/12/2017, khi các bạn mua ở giai đoạn này các bạn sẽ được bonus lên đến 40%, khi các bạn bỏ ra 1 ETH các bạn sẽ được 4480 IDH. (Đã bán hết)
 • Giai đoạn thứ 2: Từ ngày 29/11-5/12/2017, giai đoạn này các bạn được bonus lên đến 20%, khi các bạn mua ở giai đoạn này 1 ETH mua được 3840 IDH. (Chuẩn bị bắt đầu)
 • Giai đoạn thứ 3: Từ ngày 6/12-12/12/2017 giai đoạn này các bạn được bonus 10%, khi các bạn bỏ ra 1 ETH sẽ nhận được 3520 IDH
 • Giai đoạn thứ 4: Từ ngày 13/12-20/12/2017 giai đoạn này sẽ không còn được bonus và khi các bạn bỏ ra 1 ETH sẽ nhận được 3200 IDH.

Các giai đoạn ICO của dự án IndaHash Coin

Đội ngũ phát triển dự án IndaHash

Đội ngũ phát triển dự án IndaHash

Đánh giá tổng quan về dự án ICO của IndaHash

Công ty IndaHash được thành lập tháng 1 năm 2016 và nhanh chóng thống trị mảng tiếp thị của những người nổi tiếng trên Instagram. IndaHash đã làm việc với một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như McDonalds, Coca-Cola, Nestle, MasterCard, Samsung, Ford,..Hơn 64% các thương hiệu lớn và nổi tiếng lựa chọn IndaHash để hợp tác và tiếp thị cho sản phẩm của họ.

IndaHash là một thương hiệu quảng cáo lớn đầu tiền trên thế giới có đồng tiền số riêng, điều này có nghĩ là các đồng tiền số sẽ nhanh chóng được lan truyền đến hàng triệu triệu người dùng sử dụng mạng xã hội và về lâu về dài nó sẽ tác động đến giá trị của Token IDH. Hơn nữa, người dùng sở hữu IDH coin có thể sử dụng để mua sản phẩm từ các thương hiệu trong hệ thống của họ hoặc trao đổi nên việc thanh khoản cũng trở nên dễ dàng hơn.

Cá nhân mình đánh giá IndaHash là một dự án ICO thực sự tiềm năng và đáng để đầu tư, vì họ là một công ty lớn đã có tuổi đời hoạt động lâu năm trong mảng quảng cáo, đã thành công hàng trăm dự án trong các lĩnh vực khác nhau. Hơn nữa, đây là một coin truyền thống không phải MLM (đa cấp) nên rủi ro cũng được hạn chế.

Video IndaHash được VTV1 nhắc đến trong bản tin tài chính

Xem thêm thông tin về dự án ICO IndaHash

Báo chí truyền thông nói về IndaHas ICO

Hướng dẫn đầu tư dự án ICO IndaHash bằng cách mua Token IDH

Hiện đợt Pre-ICO của IndaHash đã bắt đầu và bán hết 75% số Token rồi, nếu bạn không muốn là người chậm chân thì nhanh tay mua kẻo hết nhé. Quy trình mua Token IDH trong đợt ICO của IndaHash khá đơn giản, bạn không cần phải đăng ký tài khoản trên website của họ mà sẽ gửi trực tiếp Ethereum (ETH) từ địa chỉ ví MyEtherWallet của bạn tới địa chỉ ví ETH của họ, sau đó họ sẽ gửi lại IDH coin vào địa chỉ ví của bạn luôn. Tất nhiên, để mua được Token IDH thì trong ví MyEtherWallet của bạn phải có ETH rồi, nếu chưa có thì bạn qua ETH thì qua sàn Remitano để mua, mà chưa có ví MyEtherWallet thì xem luôn hướng dẫn tạo dưới đây luôn:

Lưu ý: Bạn chỉ được phép gửi ETH từ địa chỉ ví MyEtherWallet, chứ không sử dụng được bất kỳ loại ví nào khác như Coinbase, Blockchain, Bittrex, Poloniex,..nếu gửi bạn sẽ mất toàn bộ số ETH đó và IndaHash sẽ không chịu trách nhiệm.

Trong bài hướng dẫn mua Ethereum trên Remitano thì bạn để ý phần “Cách mua Ethereum trên Remitano” tại “bước 2” sẽ có chỗ điền “địa chỉ ví ETH của bạn” thì bạn điền vào “địa chỉ ví MyEtherWallet” vào nhé, địa chỉ ví này sau khi tạo xong ví bạn sẽ thấy. Ok. Sau khi đã có ETH trong ví rồi thì bạn làm theo các bước dưới đây để mua Token IDH:

Bước 1: Bạn truy cập vào đây https://goo.gl/tRdvUi sau đó kéo xuống click vào “INDAHASH PRE-ICO IS LIVE! CLICK TO JOIN“.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 1
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 1

Bước 2: Bạn tích vào 4 số như trong hình để đồng ý với các điều khoản của IndaHash, sau đó nhấp vào “CONTINUE” bên dưới.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 2
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 2

Bước 3: Tại bước này bạn nhập vào Email (Ô đầu tiên) và Địa chỉ ví MyEtherWallet (Ô thứ 2) của bạn, rồi click vào “CONFIRM“.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 3
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 3

Bước 4: Sau khi nhấp vào Confirm, IndaHash sẽ cung cấp cho bạn 2 thứ:

 • Địa chỉ ví ETH của họ để bạn chuyển ETH vào
 • Gas: 250000 (Bạn chưa cần quan tâm nó là gì, chuyển sang bước 5)
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 4
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 4

Bước 5: Truy cập vào MyEtherWallet.com => chọn “Gửi Ether & Token” => rồi đăng nhập vào (Cách đăng nhập và sử dụng mình đã hướng dẫn trong bài trên rồi nhé). Tại đây bạn nhập vào thông tin mà Indash đã cung cấp ở “bước 4“.

 • Địa chỉ Đến: Nhập vào địa chỉ ví ETH của IndaHash trên bước 4
 • Số Lượng Cần Gửi: Nhập vào số ETH mà bạn muốn mua Token IDH (Bạn nên nhập nhỏ hơn tổng số ETH bạn có một chút để họ còn trừ phí giao dịch, ví dụ bạn có tất cả 10.98 thì chỉ nên nhập 10.9 thôi nhé nếu ko MyEtherWallet sẽ báo lỗi)
 • Gas Limit: Nhập vào 250000 như ở bước 4

Xong thì nhấp vào “Tạo Giao Dịch” để gửi đi ETH.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 5
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 5

Tiếp tục click vào “Có, Tôi chắc chắn! Hãy thực hiện giao dịch.” để xác nhận giao dịch gửi ETH của bạn từ MyEtherWallet.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 6
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 6

Bước 6: Ok. Khi gửi ETH thành công thì MyEtherWallet sẽ có thông báo màu xanh như hình dưới, bạn có thể click vào “Check TX Status” để kiểm tra thông tin giao dịch mới gửi.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 7
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 7

Kéo xuống sẽ bạn sẽ thấy thông tin giao dịch mà bạn mới thực hiện (Ảnh dưới là mình lấy ở một lần mua khác nên số ETH nó nhỏ hơn bước gửi trên nhé)

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 8
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 8

Bước 7: Để kiểm tra xem số Token IDH bạn mua đã về ví MyEtherWallet chưa thì bạn click vào “Tokens (Ethplorer.io)” dưới ví của bạn nhé.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 9
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 9

Như của mình chỉ mất tầm 15 – 30 phút là IndaHash sẽ gửi Token IDH về ví MyEtherWallet cho mình, như bạn có thể thấy trong phần “Token Balances“. Đồng thời IndaHash sẽ gửi cho bạn một Email để thông báo việc họ đã gửi thành công Token cho bạn.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 10
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 10

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “[Review ICO]IndaHash là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token IDH tháng 11” hi vọng sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn tổng quan nhất về dự án ICO rất tiềm năng của IndaHash. Hiện đợt Pre-ICO khuyến mãi 40% của IndaHash chỉ còn 4 ngày nữa là hết và cũng đã bán hết 75% số lượng Token IDH vì thế nếu bạn có nhu cầu mua thì nên nhanh tay. Nếu gặp khó khăn gì hãy để lại dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: HomeBlockCoin là gì? Dự án đầu tư ICO mở bán Token HBC đến hết 23/11

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

[Review ICO]IndaHash là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token IDH tháng 11, Bonus lên đến 40%
4.4 (88.57%) 7 votes

71 BÌNH LUẬN

 1. Hi Blog Tiền ảo

  Mình đã làm hướng dẫn như trên và đã thấy token IDH chuyển vào Ví MEW.
  Nhưng không thấy IDH gửi email gì vào địa chỉ mail của mình.
  Blog Tiền Ảo hỗ trợ giúp.
  Đồng thời, không thấy giao diện chức năng để đăng ký giống các coin ICO khác

  • Token được chuyển vào ví MEW là ok rồi bạn, thường họ sẽ gửi email thông báo nhưng nếu không có thì cũng không vấn đề gì bạn nhé, như mình nói ở trên IndaHash không cần đăng ký tài khoản vì họ gửi trực tiếp Token về ví MEW của bạn, họ không cung cấp ví trên website, còn với những ICO khác thường họ sẽ có ví riêng trên website khi bạn mua sẽ lưu trữ trên ví của họ, còn bạn thích rút về ví MEW thì rút thôi.

 2. Chào BLOG TIỀN ẢO
  Bước 5 phần mua token bạn để gas limit là 25000. Mình làm theo từng bước và gửi xong rồi thì mới phát hiện ra lỗi này. Cho mình hỏi là điền sai gas limit như vậy có bị sao không? Xin cảm ơn

 3. Chào BLOG TIỀN ẢO, cho mình hỏi:
  Bên IndaHash có để mục gas limit là 250000 và nếu để sai sẽ bị rejected, theo mình hiểu là hủy bỏ giao dịch có phải không? Vậy thì ETH mình đã gửi sẽ ra sao?( và mong bạn sữa lại cái chổ để gas limit là 25000 thành 250000, sợ sẽ có nhiều người bị giống mình @@)
  Mong được giúp đỡ, xin cảm ơn.

 4. Mình mua dc rồi, cảm ơn ad nhiều. Nhưng mình vẫn thắc mắc về việc bán đồng idh sau khi đồng này lên sàn, mong ad chỉ cho mình với ạ, mới chơi nên mình ko biết nhiều, thanks ad.

 5. Các hành vi phát hành, cung ứng, sử dụng các phương tiện không hợp pháp bao gồm bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác sẽ bị xử phạt hành chính từ 150 triệu đến 200 triệu đồn(P/s Mấy dự án ico của tôi nguy cơ ra đi.hix

 6. Mình đăng ký email và địa chỉ ví eth của mình rồi mà ko thấy IDH gởi cho mình địa chỉ ví eth của họ,chỉ thấy email phản hồi là đã đăng ks và đề nghị mình click và đường dẫn xác nhận.có gì ko đúng hả bạn?

   • mail của họ cũng không thấy kèm theo địa chỉ ví của mình lúc mình đăng ký,chỉ “vui lòng xác nhận đăng ký” và link cho mình xác nhận,chỉ có vậy.Lúc mình đăng ký cũng không thấy ra 4 ô cho mình tích vào để đồng ý điều khoản gì đó như bạn hướng dẫn,mà nó ra luôn cho mình điền email và địa chỉ ví eth.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây