Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024

[Review ICO]IndaHash là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token IDH tháng 11, Bonus lên đến 20%

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

Cập nhật : Hiện tại, IndaHash (IDH) đã lên 3 sàn giao dịch là HitBTC, Tidex và IDEX với giá x5 so với giá mua lúc ICO, bạn có thể chuyển IDH Token lên các sàn giao dịch này để mua bán rồi nhé, mình đã test thử thì thấy 2 sàn là HitBTC và Tidex ok nhất nên bạn có thể sử dụng. Xem seri hướng dẫn về sàn HitBTC tại đây.

IndaHash là gì?

IndaHash (IDH) là một ứng dụng cho phép kết nối các nhãn hàng với những người nổi tiếng trên mạng xã hội như Instagram, Facebook và Snapchat, những người nổi tiếng sẽ đăng bài quảng cáo cho hãng và đổi lại họ nhận được thù lao bằng chính đồng tiền điện tử IDH Coin. Hiện tại có hơn 300.000 người nổi tiếng có tài khoản trên ứng dụng IndaHash, tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

IndaHash coin có ưu điểm là giúp các doanh nghiệp, nhãn hàng trả thù lao cho người nổi tiếng ngay lập tức, so với cách trả bằng tiền mặt trước đây có thể mất từ 30 – 60 ngày quyết toán. Bên cạnh đó, những fan của người nổi tiếng cũng có thể nhận được IndaHash coin khi họ chia sẻ hoặc tương tác với bài đăng quảng cáo của thần tượng. IndaHash coin có thể dùng để trao đổi hoặc mua các sản phẩm của các thương hiệu đăng quảng cáo trong hệ thống liên kết.

Thông tin dự án ICO của IndaHash

 • Tên token: IDH
 • Loại token: Blockchain nền tảng Etherium ERC20
 • 1 ETH = 3200 IDH (Khoảng 1IDH = 0.09$)
 • Pre ICO: 8/11 -15/11/2017: 1 ETH = 4480 IDH (Bonus 40%) (1 IDH = 0.06$)
 • ICO: 29/11-6/12/2017: 1 ETH = 3840 IDH (Bonus 20%)
 • 6/12 – 13/12/2017: 1ETH = 3520 IDH (Bonus 10%)
 • 13/12 – 20/12/2017: 1ETH = 3200 IDH (Bonus 0%)
 • Tháng 1/2018: Lên các sàn giao dịch lớn nhất thế giới
 • Tổng số token cung cấp: 400.000.000 IDH
 • Lượng bán ra ICO: 320.000.000 IDH (80%)
 • Lượng mua tối thiểu: 0.5 ETH
 • Không giới hạn lượng mua tối thiểu cho Pre ICO
 • Chấp nhận thanh toán: Ethereum (ETH)
 • Chương trình Refferal: 5%
 • 18% Hard cap dành trả cho những người nổi tiếng và đào tạo thị trường
 • 2% dành cho các chương trình trả thưởng

Điều đặc biệt của dự án này là không dành một phần cho team và những nhà cố vấn. Họ tin rằng nhân viên của họ sẵn sàng bỏ tiền ra mua và lưu giữ hoặc trao đổi giống như các người mua khác mà vẫn đảm bảo quyền lợi của họ. Đây là điều vô cùng hiếm của ICO này. Nhưng nếu nhìn vào lợi nhuận và mức tăng trưởng về doanh thu của họ mỗi năm khoảng 250% từ 2016 đến 2017 thì hoàn toàn hiểu được điều này.

Lộ trình phát triển (RoadMap) của IndaHash coin

 • Tháng 11/2017: Bắt đầu ICO bán token.
 • Cuối tháng 11 đến tháng 12: Mở bán token ICO chính thức.
 • Tháng 1/2018: Bắt đầu kế hoạch tham gia các sàn giao dịch tiền tệ số.
 • Tháng 2/2018: Phát triển ứng dụng ví cho coin.
 • Tháng 3/2018: Tích hợp khởi chạy ứng dụng cho influencers.
 • Tháng 4/2018: Khởi chạy chiến dịch quảng cáo lớn tại 15 quốc gia lớn.
 • Tháng 5/2018: Mở các chức năng trả tiền, rút tiền cho đối tác.
 • Tháng 6/2018: Mở rộng chiến dịch quảng cáo lớn tại 30 quốc gia.
 • Tháng 7/2018: Chương trình phần thưởng cho người giới thiệu lớn.
 • Tháng 9/2018: Tiếp tục mở rộng chiến dịch quảng cáo lớn tại 45 quốc gia
 • Tháng 10/2018: Giới thiệu và tặng token cho người giới thiệu có điểm số cao nhất.
 • Hết năm 2018: Trả tiền cho những người giới thiệu cho chương trình indahash coin.

Các giai đoạn ICO của dự án IndaHash Coin

 • Giai đoạn thứ nhất: Mở bán từ ngày 8/11– 15/12/2017, khi các bạn mua ở giai đoạn này các bạn sẽ được bonus lên đến 40%, khi các bạn bỏ ra 1 ETH các bạn sẽ được 4480 IDH. (Đã bán hết)
 • Giai đoạn thứ 2: Từ ngày 29/11-5/12/2017, giai đoạn này các bạn được bonus lên đến 20%, khi các bạn mua ở giai đoạn này 1 ETH mua được 3840 IDH. (Đã bán hết)
 • Giai đoạn thứ 3: Từ ngày 6/12-12/12/2017 giai đoạn này các bạn được bonus 10%, khi các bạn bỏ ra 1 ETH sẽ nhận được 3520 IDH (Đang diễn ra)
 • Giai đoạn thứ 4: Từ ngày 13/12-20/12/2017 giai đoạn này sẽ không còn được bonus và khi các bạn bỏ ra 1 ETH sẽ nhận được 3200 IDH.

Đội ngũ phát triển dự án IndaHash

Đánh giá tổng quan về dự án ICO của IndaHash

Công ty IndaHash được thành lập tháng 1 năm 2016 và nhanh chóng thống trị mảng tiếp thị của những người nổi tiếng trên Instagram. IndaHash đã làm việc với một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như McDonalds, Coca-Cola, Nestle, MasterCard, Samsung, Ford,..Hơn 64% các thương hiệu lớn và nổi tiếng lựa chọn IndaHash để hợp tác và tiếp thị cho sản phẩm của họ.

IndaHash là một thương hiệu quảng cáo lớn đầu tiền trên thế giới có đồng tiền số riêng, điều này có nghĩ là các đồng tiền số sẽ nhanh chóng được lan truyền đến hàng triệu triệu người dùng sử dụng mạng xã hội và về lâu về dài nó sẽ tác động đến giá trị của Token IDH. Hơn nữa, người dùng sở hữu IDH coin có thể sử dụng để mua sản phẩm từ các thương hiệu trong hệ thống của họ hoặc trao đổi nên việc thanh khoản cũng trở nên dễ dàng hơn.

Cá nhân mình đánh giá IndaHash là một dự án ICO thực sự tiềm năng và đáng để đầu tư, vì họ là một công ty lớn đã có tuổi đời hoạt động lâu năm trong mảng quảng cáo, đã thành công hàng trăm dự án trong các lĩnh vực khác nhau. Hơn nữa, đây là một coin truyền thống không phải MLM (đa cấp) nên rủi ro cũng được hạn chế.

Video IndaHash được VTV1 nhắc đến trong bản tin tài chính

Xem thêm thông tin về dự án ICO IndaHash

Báo chí truyền thông nói về IndaHas ICO

Hướng dẫn đầu tư dự án ICO IndaHash bằng cách mua Token IDH

Hiện đợt Pre-ICO của IndaHash đã bắt đầu và bán hết 75% số Token rồi, nếu bạn không muốn là người chậm chân thì nhanh tay mua kẻo hết nhé. Quy trình mua Token IDH trong đợt ICO của IndaHash khá đơn giản, bạn không cần phải đăng ký tài khoản trên website của họ mà sẽ gửi trực tiếp Ethereum (ETH) từ địa chỉ ví MyEtherWallet của bạn tới địa chỉ ví ETH của họ, sau đó họ sẽ gửi lại IDH coin vào địa chỉ ví của bạn luôn. Tất nhiên, để mua được Token IDH thì trong ví MyEtherWallet của bạn phải có ETH rồi, nếu chưa có thì bạn qua ETH thì qua sàn Remitano để mua, mà chưa có ví MyEtherWallet thì xem luôn hướng dẫn tạo dưới đây luôn:

Lưu ý: Bạn chỉ được phép gửi ETH từ địa chỉ ví MyEtherWallet, chứ không sử dụng được bất kỳ loại ví nào khác như Coinbase, Blockchain, Bittrex, Poloniex,..nếu gửi bạn sẽ mất toàn bộ số ETH đó và IndaHash sẽ không chịu trách nhiệm.

Trong bài hướng dẫn mua Ethereum trên Remitano thì bạn để ý phần “Cách mua Ethereum trên Remitano” tại “bước 2” sẽ có chỗ điền “địa chỉ ví ETH của bạn” thì bạn điền vào “địa chỉ ví MyEtherWallet” vào nhé, địa chỉ ví này sau khi tạo xong ví bạn sẽ thấy. Ok. Sau khi đã có ETH trong ví rồi thì bạn làm theo các bước dưới đây để mua Token IDH:

Bước 1: Bạn truy cập vào đây https://goo.gl/tRdvUi sau đó kéo xuống dưới click vào “ICO ĐÃ BẮT ĐẦU CLICK ĐỂ THAM GIA“.

Bước 2: Bạn tích vào 4 số như trong hình để đồng ý với các điều khoản của IndaHash, sau đó nhấp vào “CONTINUE” bên dưới.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 2

Bước 3: Tại bước này bạn nhập vào Email (Ô đầu tiên) và Địa chỉ ví MyEtherWallet (Ô thứ 2) của bạn, rồi click vào “CONFIRM“.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 3

Bước 4: Sau khi nhấp vào Confirm, IndaHash sẽ cung cấp cho bạn 2 thứ:

 • Địa chỉ ví ETH của họ để bạn chuyển ETH vào
 • Gas: 250000 (Bạn chưa cần quan tâm nó là gì, chuyển sang bước 5)

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 4

Bước 5: Truy cập vào MyEtherWallet.com => chọn “Gửi Ether & Token” => rồi đăng nhập vào (Cách đăng nhập và sử dụng mình đã hướng dẫn trong bài trên rồi nhé). Tại đây bạn nhập vào thông tin mà Indash đã cung cấp ở “bước 4“.

 • Địa chỉ Đến: Nhập vào địa chỉ ví ETH của IndaHash trên bước 4
 • Số Lượng Cần Gửi: Nhập vào số ETH mà bạn muốn mua Token IDH (Bạn nên nhập nhỏ hơn tổng số ETH bạn có một chút để họ còn trừ phí giao dịch, ví dụ bạn có tất cả 10.98 thì chỉ nên nhập 10.9 thôi nhé nếu ko MyEtherWallet sẽ báo lỗi)
 • Gas Limit: Nhập vào 250000 như ở bước 4 (Điền đúng 250000 nhé nếu không sẽ không mua được đâu)

Xong thì nhấp vào “Tạo Giao Dịch” để gửi đi ETH.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 5

Tiếp tục Click vào “Gửi Đi“.

Tiếp tục click vào “Có, Tôi chắc chắn! Hãy thực hiện giao dịch.” để xác nhận giao dịch gửi ETH của bạn từ MyEtherWallet.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 6

Bước 6: Ok. Khi gửi ETH thành công thì MyEtherWallet sẽ có thông báo màu xanh như hình dưới, bạn có thể click vào “Check TX Status” để kiểm tra thông tin giao dịch mới gửi.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 7

Kéo xuống sẽ bạn sẽ thấy thông tin giao dịch mà bạn mới thực hiện (Ảnh dưới là mình lấy ở một lần mua khác nên số ETH nó nhỏ hơn bước gửi trên nhé)

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 8

Bước 7: Để kiểm tra xem số Token IDH bạn mua đã về ví MyEtherWallet chưa thì bạn click vào “Tokens (Ethplorer.io)” dưới ví của bạn nhé.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 9

Như của mình chỉ mất tầm 15 – 30 phút là IndaHash sẽ gửi Token IDH về ví MyEtherWallet cho mình, như bạn có thể thấy trong phần “Token Balances“. Đồng thời IndaHash sẽ gửi cho bạn một Email để thông báo việc họ đã gửi thành công Token cho bạn.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 10

Hướng dẫn xác minh KYC với IndaHash để mở khóa token

Trước khi xác minh KYC với IndaHash bạn cần chuẩn bị 3 bức ảnh chụp:

 • Ảnh chụp mặt trước chứng minh thư nhân (CMND) dân hoặc hộ chiếu
 • Ảnh chụp mặt sau CMND hoặc hộ chiếu
 • Ảnh chụp tự sướng có khuôn mặt của bạn

Các bức ảnh bạn phải chụp rõ nét, để các thông tin trên giấy tờ tùy thân của bạn không bị mờ nhạt và tuyệt đối không được chỉnh sửa. Bạn có thể xem ảnh mẫu mình chụp bên dưới các bước hướng dẫn.

Mình cũng mới cập nhật được thông tin này và được biết IndaHash đã gửi mail yêu cầu các nhà đầu tư xác minh KYC từ khá lâu rồi, vì thế bạn kiểm tra lại hộp thư đến trong email của bạn hoặc vào mục “Quảng cáo” lẫn “Spam” để xem, còn nếu bạn mới mua thì sẽ cần chờ họ gửi email, nên kiểm tra email hàng ngày để nhanh chóng xác minh KYC nhé. Mẹo để tìm nhanh là bạn gõ vào thanh tìm kiếm trên Email của bạn từ “IndaHash” thì sẽ thấy tất cả email mà Indahash đã gửi cho bạn kể cả trong mục quảng cáo lẫn spam nhé.

Như của mình IndaHash gửi vào mục “Quảng cáo”, Email trông như thế này:

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 1

Khi click vào trong email bạn sẽ thấy nội dung như sau dưới đây, bạn click vào cái link dài dài mình khoanh đỏ để bắt đầu xác minh.

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 2

Chọn “Tiếng Việt” => Tích vào 2 ô vuông nhỏ nhỏ để đồng ý với điều khoản => nhấp vào “START KYC

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 3

Tiếp tục click vào “Bắt đầu xác minh“.

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 4

Click vào “Thẻ căn cước“.

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 5

Click vào “Chọn tệp tin” rồi tải lên ảnh mặt trước CMND của bạn.

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 6

Sau khi tải lên thành công, nhấp vào “Tiếp tục“.

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 7

Bạn sẽ được chuyển sang bước tiếp theo, tiếp tục click vào “Chọn tệp tin” và tải lên ảnh mặt sau CMND rồi chọn “Xác nhận“.

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 8

Cuối cùng, click “chọn tệp tin” và tải lên ảnh chụp tự sướng có khuôn mặt của bạn.

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 9

Tải lên thành công thì bạn nhấn vào “Xác nhận” để hoàn tất quá trình xác minh KYC.

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 10

Ok. Như vậy là xong, giờ bạn chờ IndaHash kiểm duyệt các thông tin của bạn, xác minh thành công hay thất bại họ cũng sẽ gửi email thông báo cho bạn. Hiện mình đã xác minh được 5 ngày rồi nhưng chưa nhận được phản hồi, mình cũng có hỏi support và họ trả lời là khoảng 1 tuần họ gửi email KYC 1 lần, nên bạn cứ chờ nhé. Sau khi mình nhận được email sẽ cập nhật vào đây cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 11

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “[Review ICO]IndaHash là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token IDH tháng 11” hi vọng sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn tổng quan nhất về dự án ICO rất tiềm năng của IndaHash. Hiện đợt Pre-ICO khuyến mãi 40% của IndaHash chỉ còn 4 ngày nữa là hết và cũng đã bán hết 75% số lượng Token IDH vì thế nếu bạn có nhu cầu mua thì nên nhanh tay. Nếu gặp khó khăn gì hãy để lại dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: HomeBlockCoin là gì? Dự án đầu tư ICO mở bán Token HBC đến hết 23/11

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

283 BÌNH LUẬN

 1. Hi Blog Tiền ảo

  Mình đã làm hướng dẫn như trên và đã thấy token IDH chuyển vào Ví MEW.
  Nhưng không thấy IDH gửi email gì vào địa chỉ mail của mình.
  Blog Tiền Ảo hỗ trợ giúp.
  Đồng thời, không thấy giao diện chức năng để đăng ký giống các coin ICO khác

  • Token được chuyển vào ví MEW là ok rồi bạn, thường họ sẽ gửi email thông báo nhưng nếu không có thì cũng không vấn đề gì bạn nhé, như mình nói ở trên IndaHash không cần đăng ký tài khoản vì họ gửi trực tiếp Token về ví MEW của bạn, họ không cung cấp ví trên website, còn với những ICO khác thường họ sẽ có ví riêng trên website khi bạn mua sẽ lưu trữ trên ví của họ, còn bạn thích rút về ví MEW thì rút thôi.

 2. Chào BLOG TIỀN ẢO
  Bước 5 phần mua token bạn để gas limit là 25000. Mình làm theo từng bước và gửi xong rồi thì mới phát hiện ra lỗi này. Cho mình hỏi là điền sai gas limit như vậy có bị sao không? Xin cảm ơn

 3. Cho mình hỏi: không giới hạn lượng mua tối thiểu cho pre ico, nghĩa là mình dùng bao nhiêu eth (dưới 0.5eth) để mua idh trong giai đoạn này cũng dc phải ko ạ?

 4. Chào BLOG TIỀN ẢO, cho mình hỏi:
  Bên IndaHash có để mục gas limit là 250000 và nếu để sai sẽ bị rejected, theo mình hiểu là hủy bỏ giao dịch có phải không? Vậy thì ETH mình đã gửi sẽ ra sao?( và mong bạn sữa lại cái chổ để gas limit là 25000 thành 250000, sợ sẽ có nhiều người bị giống mình @@)
  Mong được giúp đỡ, xin cảm ơn.

 5. Mình mua dc rồi, cảm ơn ad nhiều. Nhưng mình vẫn thắc mắc về việc bán đồng idh sau khi đồng này lên sàn, mong ad chỉ cho mình với ạ, mới chơi nên mình ko biết nhiều, thanks ad.

 6. Các hành vi phát hành, cung ứng, sử dụng các phương tiện không hợp pháp bao gồm bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác sẽ bị xử phạt hành chính từ 150 triệu đến 200 triệu đồn(P/s Mấy dự án ico của tôi nguy cơ ra đi.hix

 7. hi ! Giờ không còn được Bonus 40% nữa rồi phải không Blog Tiền Ảo mặc dù vẫn còn thời gian 8-15/11 . Cho mình link Chợ đen IDH được không bạn ? Cảm ơn

 8. cho mình hỏi chính xác là mấy giờ Việt Nam thì mở bán đợt 2 vậy Ad? Mình cứ để ETH ở Myetherwallet rồi đến giờ mở bán là vô trang của họ mua thôi hả bạn?

 9. mình vào đăng ký để mua token thì thấy trên giao diện bước 1 hiện lên không giống như ad hướng dẫn ? giờ làm sao đăng ký để mua token indahash ?

 10. Mình đăng ký email và địa chỉ ví eth của mình rồi mà ko thấy IDH gởi cho mình địa chỉ ví eth của họ,chỉ thấy email phản hồi là đã đăng ks và đề nghị mình click và đường dẫn xác nhận.có gì ko đúng hả bạn?

  • Họ gửi email kèm địa chỉ ví ETH “của bạn” đã đăng ký chứ ko phải của họ nhé, khi nào mở bán Token thì họ mới cung cấp địa chỉ ví ETH của họ cho bạn, để bạn gửi ETH mua token.

   • mail của họ cũng không thấy kèm theo địa chỉ ví của mình lúc mình đăng ký,chỉ “vui lòng xác nhận đăng ký” và link cho mình xác nhận,chỉ có vậy.Lúc mình đăng ký cũng không thấy ra 4 ô cho mình tích vào để đồng ý điều khoản gì đó như bạn hướng dẫn,mà nó ra luôn cho mình điền email và địa chỉ ví eth.

 11. ok mình nhầm tưởng là bước đăng ký,thank bạn nhé,support rất nhanh và nhiệt tình.Bạn cho mình giờ VIỆT NAM cụ thể ngày 29/11 họ bán để mình mua nhé.

 12. Mình tra trên Alexa.com thì thấy ghi trang web xếp hạng 2050 ở Việt Nam, người truy cập đa phần là người Việt Nam. Vậy đây có phải trang của người Việt Nam tạo ko??? Mình mới tìm hiểu ICO nên chưa rành lắm. Bạn có nhóm thảo luận ICO nào ko cho mình tham gia với. thanks

 13. Mua đúng 1ETH mới được thưởng 20%, nếu mua ít hơn hoặc nhiều hơn 1ETH thì không được thưởng đúng không bạn?
  Cảm ơn bạn!

 14. Theo mình các bạn mua đồng này sẽ thua thiệt thôi dù nó không lừa đảo nhưng giá chỉ của nó không thể tới mức giá ICO đưa ra là 0.9 USD được. Hiện giá ETH đang lên từ từ ổn định (ngày 23.11 đã là 386 USD), bạn mua ETH và chờ giá lên trên 400 USD cũng ổn hơn.
  Mình chỉ nhắc lại một câu nói mới của Vitalik Buterin sáng lập ETH: Khi 1 token khuyến mại tới 20% cho bạn thì tức là họ không hiểu gì về giá trị thực sự của chào bán cryptocurrency gì cả. Trong trường hợp đó bạn nên bỏ qua vì một token tiềm năng thường không khuyến mại. (Nguyên văn: Skip it).

  • Giờ mua đợt 2 cũng giảm km rồi
   Nhưng con này nghe đâu có ứng dụng thực tiễn là trả tiền cho các sao mà.
   Ko biết lên sàn có được như Riple – XRP ko

  • Giả sử mua trong ngày 29/11 thì 1ETH sẽ dc 3840 IDH. Mà 1ETH cho là 400$ thì 1IDH=400/3840=0.1$. Bạn tính kiểu gì ra 0.9$ vậy?

 15. ad cho minh hỏi ngay 29-11 nay idh se ban token.. bgio minh coi cần tạo tài khoản idh gì hay không, hay mình chỉ cần chi cập vào web idh roi mua thoi.. minh làm như ad hướng dẩn ở trên mà không dc

 16. hồi nảy đăng kí như ad k đc.. mình có lên web xem ngta huong dẩn .. làm như ngta hướng dẩn đăng kí gmail tùm lum.. nhung chẳng bít đau vào đâu .. k biết như vậy hôm sau minh mà mua idh có bị mất không ad

  • Họ hướng dẫn sai đó bạn, người mua không cần phải đăng ký tài khoản nhé, cái phần đăng ký chỉ dành cho những người tham gia chương trình tiếp thị liên kết của IndaHash thôi.

 17. Hi add. Lần đầu mình tham gia đầu tư. Mình hỏi chút. Khi ICO xong. Rồi chờ đến khi dự án tham gia các sàn giao dịch mình mới mua bán được token. Và khi đó mình bán token mới thu được tiền thực chuyển về tk ngân hàng của mình hả add
  Cảm ơn add

 18. Khi đó mình mua bán giống như các đồng bitcoin hoặc eth thôi đúng k add.?
  À. Các dự án gần đây blog đưa ra mình toàn thấy mua bằng eth…sao ko thấy dự án mua bằng btc vậy add nhỉ?
  Cảm ơn add

 19. Gần đến ngày mở bán IDH rồi, phân vân quá. Bạn cho mình hỏi là dự án ICO IDH này có ổn không? Mà mình mua 0,6 ETH thì có được bonus 20% không vậy? Mong Blog hồi âm, cảm ơn nhiều.

 20. Hi add. Theo như lộ trình thì tháng 1/2018 mới lên sàn. Vậy khi lên sàn rồi mình mới biết dc giá của idh lên xuống thế nào và mua bán idh được hả add
  Và sẽ xem giá của nó qua các sản nào vậy add
  Xin cảm ơn

  • Chưa lên sàn thì giá nó vẫn có thể biến động lên xuống bạn nhé, còn một khi đã lên sàn thì chắc chắn ban đầu giá nó sẽ tăng nhưng sau đó tăng hay giảm thì còn phụ thuộc vào độ ngũ phát triển họ có phát triển tốt hay không.

 21. Mình chưa tạo ví myethwallet như các bước của add hướng dẫn. Mà mình vào san remitano mình tạo ví. Vậy ví trong remitano có phải là myethwallet ko đó add. Và mình chuyển từ ví đó để mua idh có được ko?

 22. Mình vừa mua token cybermiles trên ví MYetherwallet giờ lạp ETH vào ví đó mua indahash có sao không, token có bị chồng lên nhau không, có phải tạo myetherwallet mới ko?. Mình mới mua token cybermiles nhưng cũng ko biết nó hiện ở đâu.

   • hôm trước mình đăng ký theo trên blogtienao có mua 1 eth cybermile mà hình như trong đó chưa có token nhỉ, Nay định mua thêm indahash mà hình như hôm nay cách mua cũng khác rồi nhỉ? mình đã chuyển eth vào ví MEW rồi. Ad có hướng dẫn cách mua hôm nay nữa là tối a e chiến được rồi. thanks

 23. Admin cho mình hỏi đúng 22h nó mới cho mình đăng ký như hình ở bước 1 nhỉ. Hiện tại trang web của nó không thấy hiện ra như bước 1.

 24. Mình nhận được token IndaHash rồi. Nhưng cho mình hỏi, trong ví MEW của mình tự nhiên xuất hiện 777 token INSP, token lạ. Mình lo quá, ko biết ở đâu ra. có khi nào bị hack ko

 25. Bạn cho hỏi: Tôi mua 1.0 nó đòi tăng lên để trừ phí, tôi tăng 0,1 nó không nghe, tôi tăng 0,2 thì được. Nhưng thấy ví bị trừ 2,02 ETH và trong ethplore.io thì thấy 2 total: 3,916.80 IDH và 3,840.00 IDH. Có khi nào nó bắt mình mua gấp đôi không? Xin cảm ơn bạn nhiều.

 26. Mình chưa nhận được email của indahash. Nhưng trong token balance có idh rồi là được hả add.mình chuyển eth xong là thấy idh trong tokenbalan chua toi 3p.

 27. Hôm qa 29/11 mình đã chuyển hết eth cho idh rồi nhưng nó báo là “ Thank you for participation. You’ll receive email confimation with your participation details and next steps in few days.”
  Liệu có bị mất eth ko vậy? Hay cứ đợi thôi ?

 28. Phần khuyến mại 20% nó ơ đâu bạn ơi. Tôi mua 1ETH nó trừ thành 2ETH: số lượng 3,916.80 và 3,840.00; nếu nó cộng km thì phải hơn 4,608? Giải thích giúp mình với. Cảm ơn nhiều nhé.

  • 1ETH = 3840IDH là nó đã bao gồm 20% Bonus rồi đó bạn, không có chuyện bạn gửi 1ETH mà trừ 2 đâu bạn, do bạn gửi thừa thôi và nếu bạn gửi 2ETH thì nó sẽ gửi cho bạn 7680IDH.

  • Đầu tư coin truyền thống là phải giữ lâu dài, việc lên sàn rồi xả lũ chắc chỉ có Việt Nam là nhiều, nếu đội ngũ phát triển của họ tốt thì đầu tư lâu dài rất ok.

 29. không biết có phải add token vào ví MEW ko nhỉ ad? mình cũng mua nó hiện ra số token rồi nhưng có phải add vào ví mew ko nhỉ/

 30. Bên indhash gửi mail như này ad ơi

  Quá trình KYC / AML
  Chúng tôi dự định khởi động quy trình xác minh tiềm năng KYC / AML trong vài ngày tới. Bạn sẽ nhận được tất cả các chi tiết liên quan đến thông tin bắt buộc và tài liệu.

 31. Mình đã làm theo hướng dẫn, xem ở tokens như ảnh 10 của bài viết thấy có 3840 rồi, nhưng chưa thấy mail và xem token đó ở MEW như thế nào để biết. Cám ơn Ad

 32. Chào Ad! xin hỏi ngoài lề tí
  Mấy hôm nay trên facebook hiện tượng token iFan rất sôi động
  Có đủ cả Minner, hold, lending
  Xin hỏi Ad, token iFan này như thế nào?
  Thanks Ad nhiều

 33. Hi add…dự đoán đây là 1 ico rất tiềm năng sao lương token bán ra 5 ngày vẫn chua hết nhỉ. Trong khi các ico khác bán hêt trong vòng vài giờ đồng hồ
  Có vẻ dự án này không hấp dẫn hả add??

 34. Mình mua Ether trên Remitano và để địa chỉ ví MyEtherWallet nhưng sau 2 tiếng vẫn chưa thấy đồng Ether về. Ad có biết thông thường mất bao lâu không ? Nếu muốn kiểm tra thông tin thì liên hệ đâu ? Thanks.

 35. Bạn cho mình hỏi.Mình vừa mới mua Ether trên remitano xong.Thấy thông báo là đã chuyển vào dịa chỉ ví trên MyEther rồi mà vào Myether ko thấy là sao

 36. Còn 1 tiếng nữa là kết thúc ico khuyến mãi 10%, các bạn nhanh tay hốt nhanh nhé, coin này sống rất dai, không như mấy coin đa cấp hextracoin, unixcoin, ucoin…. để dành 1 năm là ngon. Mình mới hốt thêm 60.000 idh nữa.

 37. mình đã mua 1 ether lúc 3860idh, đã có vào ví MEW mà chưa thấy mail về xác nhận kyc nhỉ bạn? và làm thế nào đăng nhập vào tk IDH trên web nhỉ? đăng nhập toàn lỗi.

 38. add cho hỏi mình đã tham gia ICO từ link của add, nhưng giờ mình muốn chia sẻ link cho người khác tham gia thì lấy link nào để dc hưởng hoa hồng vậy add? vì coin này không cần tạo tk trên web của nó nên mình kg biết cách. thanks!

 39. sao mua xong rồi, check ether.io có token IDH nhưng trên MEW ko hiện, e add custom token rồi nhưng nó lại hiện invalid ERC-20, mà giờ vẫn ko nhận đc email từ Indahash??

 40. add ơi cho mình hỏi xíu ạ.mình đã mua token inda mấy hôm rồi , token đã về ví. nhưng không thấy gửi email qua .. không biết như vậy có ảnh hưởng gì không add

 41. ad ơi, mình mua 0.55 eth hiện đang ở trong ví mew. làm đúng hướng dẫn mà không chuyển được qua inda. cứ bị pending hoài. mình đã để đúng lượng gas tối thiểu 250000, và tăng gas ở trên lên 32.

 42. Tôi không rành cái này nhưng muốn đầu tư thử xem sao?có ai hướng dẫn dùm không ạ
  Số dt mình là 09379799xx
  Xin cảm ơn

 43. admin ơi . tôi ico indahash lần 1 là 1 eth và đã nhận 3840 token rùi. sau đó tôi ico indahash lần 2 là 1.19 eth nhưng tới bây h là 3 ngày vẫn chưa nhận được token . tôi có add token thủ công nhưng vẫn không dc . vậy h tôi phải làm sao đây admin

 44. anh ơi em hỏi: lúc em mua em điền sai địa chỉa email nhưng vẫn nhận được token đến ví Mew, giờ lại không nhận được mail xác thực KYC từ indahash nữa, em phải làm sao ạ

 45. Ủa sao hôm qua mình xác minh và đã được thông báo hoàn thành mà hôm nay lại nhận được mail yêu cầu xác minh nữa vậy? Y như mail yêu cầu xác minh lúc trước đó. Như cậy là đã oke chưa ad???

 46. Admin cho mình hỏi là hết thời gian bán ico thì có thể chuyển token IDH từ myetherwallet này sang myetherwallet khác hay hết thời gian bán token IDH thì vẫn phải xác minh danh tính thì mới chuyển token đi được ạ?

 47. Admin cho e hỏi là e có
  Ví myetherwallet nhưng e k mua idh trong chương trình bán ico. E muốn mua của người khác có token idh vậy ví myetherwallet của e có phải làm KYC k ạ?

 48. chào bạn ! mình thực hiện hết bước 7 . ETH thì đã trừ rồi và nhận được thông báo đợi mail trong vài ngày! hôm nay là 2 ngày rồi mà chưa nhận được mail. liệu có trục trặc gì không bạn!? thanks

 49. chào blog tiền ảo.bạn có conin trong giai đoạn ico tiền năng ko giới thiệu cho mình một vài coin.đồng uncoin khó mua quá bạn ah

 50. admin cho mình hỏi . khi đăng ký mua xong thì IDH CÓ CHO MÌNH ĐƯỜNG LINK GIỚI THIỆU K ADMIN ƠI, MÌNH TÌM K RA NHỈ. THANK ADMIN

 51. Admin cho e hỏi là e có tạo ví myetherwallet và tài khoản để mua ico IDH nhưng do eth tăng giá và e k đủ số lượng 0,5 eth để mua. Nếu e mua IDH từ người khác thì sau thời gian mở bán ico, người đó chuyển token qua ví myetherwallet của e thì e có phải làm KYC k ạ

 52. mình vào sàn chimcugay để mua bán coin có dduocj ko bạn.vì ở sàn này có nhiều đồng coin.còn ở sàn remi cho có btc với eth thôi

 53. Cho mình hỏi nhé, mình đã xác thực KYC 2 lần rồi, mình đã làm theo hướng dẫn trong video họ gửi. Nhưng hôm nay họ lại gửi tiếp email xác thực, mình có sai sót gì không?

 54. Họ không gửi email báo thất bại, họ chỉ gửi email xác thực như lần đầu, lần 3 mình làm theo cách của bạn,không chụp ảnh qua webcam nữa. Chờ xem thế nào đã, như CMT và TIO mình làm 1 lần là OK.

 55. Ad ơi giúp mình với!
  Mình mới nhận được email này: “Để hoàn tất quy trình KYC của bạn, vui lòng tải lên chứng minh tài liệu địa chỉ (ví dụ như bảng sao kê ngân hàng, hóa đơn tiện ích, bảo hiểm xe hơi …) với tên và địa chỉ của bạn.
  Bằng chứng về địa chỉ được yêu cầu cho các khoản chuyển khoản vượt quá 10.000 đô la (tính đến ngày chuyển khoản đã được hoàn thành), để xác nhận nơi ở hiện tại của bạn”.
  Tiếp theo minh phải làm sao, cám ơn bạn.

 56. Chào Ad
  Mình có chuyển token IDH từ sàn Tidex về ví MyEtherWallet.com đã qua 3 ngày rồi chưa nhận được token. GD chuyển từ Tidex sang MyEtherWallet báo thành công đã chuyển nhưng mình không thấy nó ở trong ví MyEtherWallet.
  Mình đã liên hệ cả hai bên Tidex và IDH họ nói do bên này bên nọ, giờ mình không biết số token mình chuyển có thể lấy lại bằng cách nào.
  Nhờ Ad giúp mình, cám ơn Ad.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -