Hướng dẫn đăng ký tài khoản, bảo mật và nâng hạn mức rút tiền lên 100 BTC trên Binance

124
11678
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Update: Hiện tại sàn Binance đã mở lại đăng ký tài khoản mới cho người dùng nhưng sẽ giới hạn số lượng đăng ký mới trong ngày và giờ mở cửa đăng ký sẽ không được báo trước. Binance cũng sẽ kiểm tra các tài khoản, nếu phát hiện là tài khoản mua/bán sẽ khoá vĩnh viễn tài khoản đó, vì thế tuyệt đối bạn không nên mua/bán tài khoản Binance.

Hi các bạn. Hôm nay mình sẽ tiếp tục seri hướng dẫn về sàn Binance, bài trước mình đã giới thiệu về sàn giao dịch Binance rồi, bài này sẽ là hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bật bảo mật 2FA và xác minh tài khoản để nâng hạn mức rút hàng ngày lên 100BTC trên Binance.com.

Theo thông tin mình nhận được thì Cybermiles (CMT) một dự án ICO mà Blog tiền ảo đã giới thiệu cách đây không lâu và ICO cũng đã kết thúc, có thể sắp tới sẽ được niêm yết trên sàn Binance nên nếu bạn may mắn mua được token CMT trong đợt ICO vừa rồi thì nên tạo một tài khoản trên Binance để có thể mua bán CMT khi nó lên sàn nhé.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Binance

Bước 1: Bạn truy cập vào đây https://blogtienao.com/go/binance rồi click vào “Register” như hình dưới:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance. Ảnh 1
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance. Ảnh 1

Bước 2: Nhập vào các thông tin đăng ký tài khoản như sau:

 • Email: Email đăng ký của bạn
 • Password: Nhập vào mật khẩu
 • Confirm Password: Nhập lại mật khẩu trên
 • Click vào “I agree to Binance’s…
 • Cuối cùng nhấn vào “Register
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance. Ảnh 2
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance. Ảnh 2

Bước 3: Xác nhận capcha bảo mật của Binance bằng cách click vào nút “|||” rồi kéo sang bên phải để hình vuông ở trên vừa khíp ô trống bên cạnh.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance. Ảnh 3
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance. Ảnh 3

Binance thông như dưới là thành công, nhưng có thể họ sẽ bắt bạn làm thêm 1 hoặc 2 lần nữa thì bạn cứ làm tương tự nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance. Ảnh 4
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance. Ảnh 4

Bước 3: Ngay sau đó hệ thống của sàn Binance sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào Email và click vào “Verify Email“.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance. Ảnh 5
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance. Ảnh 5

Bước 5: Binance thông báo kích hoạt tài khoản thành công, giờ bạn click vào “Login” để đăng nhập vào sàn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance. Ảnh 6
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance. Ảnh 6

Bước 6: Nhập vào EmailPassword rồi click vào “Login” để đăng nhập vào sàn giao dịch Binance.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance. Ảnh 7
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance. Ảnh 7

Như vậy là bạn đã đăng ký xong một tài khoản trên sàn giao dịch Binance rồi đó, dưới đây mình sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn bật bảo mật 2FA cho tài khoản.

Hướng dẫn bật bảo mật 2FA cho tài khoản Binance

Khi tham gia giao dịch mua bán coin trên bất cứ sàn giao dịch tiền ảo nào, việc quan trọng sau khi đăng ký là bảo mật để tránh khỏi những rủi ro không đáng có như bị hack và dẫn tới mất hết tiền. Sàn Binance cũng cung cấp các tính năng bảo mật rất tốt và xác thực 2 yếu tố (2FA) là một trong số tính năng bảo mật tốt nhất hiện nay. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách bật bảo mật 2FA:

Bước 1: Sau khi bạn đăng nhập thành công vào sàn Binance, nó sẽ thông báo luôn rằng bạn nên bật bảo mật 2FA cho tài khoản. Bạn click vào “Google Auth” hoặc nếu lỡ tay bấm mất thông báo này thì click vào tài khoản của bạn trên góc màn hình nhé.

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Binance. Ảnh 1
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Binance. Ảnh 1

Bước 2: Để sử dụng tính năng bảo mật 2FA bạn cần có một chiếc Smartphone để tải ứng dụng “Google Authenticator“, Binance cũng cung cấp cho bạn link download ứng dụng này trên IOS và Android như dưới hình rồi nhé, click vào và down về máy sử dụng thôi hoặc lên Appstore và Google Play để tải.

Lưu ý: Dòng ký tự và số dưới chữ “2FA backup key” chính là mã khôi phục 2FA trong trường hợp bạn đánh mất điện thoại, vì thế bạn cần lưu lại mã này ra đâu đó để phòng trường hợp mất điện thoại thì dùng để khôi phục nhé.

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Binance. Ảnh 2
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Binance. Ảnh 2

Bước 3: Sau khi download Google Authenticator về điện thoại, bạn bật ứng dụng lên nhấp vào dấu “+” => tiếp theo nhấp vào “Quét mã vạch“.

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Binance. Ảnh 3
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Binance. Ảnh 3

Bước 4: Đưa camera vào ô hình vuông màu đen/trắng ở bước 2 dưới “Scan QR-code” để quét mã QR code, sau khi quét xong bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại sẽ có mã code của sàn Binance. Mã này sẽ thay đổi 30 giây 1 lần nhé.

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Binance. Ảnh 4
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Binance. Ảnh 4

Bước 5: Nhập vào thông tin:

 • Enter login password: Mật khẩu tài khoản của bạn
 • Enter 2FA code from the app: Nhập vào mã code 6 số của Binance ở trên

Rồi nhấp vào “Submit” để hoàn tất

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Binance. Ảnh 5
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Binance. Ảnh 5

Ok. Sau đó Binance sẽ thông báo “success” là bạn đã bật bảo mật 2FA thành công. Lần sau mỗi khi đăng nhập ngoài Email+Password thì Binance sẽ yêu cầu thêm mã code 2FA, bạn chỉ cần bật ứng dụng Google Authenticator lên và lấy mã code của Binance nhập vào là được.

Hướng dẫn xác minh tài khoản để nâng hạn mức rút tiền trên Binance

Sau khi đăng ký tài khoản, sàn giao dịch Binance sẽ cho phép bạn rút 2 Bitcoin (BTC) trong một ngày là tối đa. Để nâng được hạn mức rút tiền lên 100BTC/ngày, bạn cần xác minh danh tính với Binance, bạn chuẩn bị cho mình 3 bức ảnh sau:

 • Ảnh chụp mặt trước của chứng minh thư nhân dân (CMND) hoặc hộ chiếu
 • Ảnh chụp mặt trước bằng lái xe hoặc mặt sau CMND
 • Ảnh chụp tự sướng, trên tay cầm CMND hoặc hộ chiếu và kèm một tờ giấy trắng có ghi chữ “Binance – ngày/tháng/năm” bạn đăng ký tài khoản

Bạn có thể xem ảnh của mình chụp bên dưới, bạn cần chụp ảnh rõ nét, chữ số không bị mờ hay chỉnh sửa. Ok. giờ thì bắt đầu xác minh nhé:

Bước 1: Click vào “Account” của bạn trên góc màn hình

Nâng hạn mức rút tiền trên Binance. Ảnh 1
Nâng hạn mức rút tiền trên Binance. Ảnh 1

Bước 2: Tiếp tục click vào “Submit Verifycation Documents” ngay phía dưới tài khoản của bạn.

Nâng hạn mức rút tiền trên Binance. Ảnh 2
Nâng hạn mức rút tiền trên Binance. Ảnh 2

Bước 3: Tại đây bạn nhập vào các thông tin cần thiết để xác minh tài khoản của bạn.

 • Click vào “Intermational
 • First Name: Họ và tên đệm của bạn (Đây là phần rất nhiều bạn hay điền sai và dẫn tới xác minh không thành công, bạn nên điền đúng và không dấu nhé)
 • Last Name: Tên của bạn
 • Gender: Chọn “Male” nếu là Nam và chọn “Female” nếu là nữ
 • Country And Territory: Chọn “Vietnam”
 • Passport ID: Nhập vào số chứng minh nhân dân của bạn
Nâng hạn mức rút tiền trên Binance. Ảnh 3
Nâng hạn mức rút tiền trên Binance. Ảnh 3

Tiếp tục kéo xuống dưới và click vào “Choose File” để tải lên các bức ảnh bạn đã chuẩn bị ở trên:

 • Passport Cover: Ảnh mặt trước CMND hoặc hộ chiếu
 • Passport Personal Page: Mặt trước bằng lái xe hoặc mặt sau CMND
 • Selfire with photo ID and note: Ảnh tự sướng cần CMND
Nâng hạn mức rút tiền trên Binance. Ảnh 4
Nâng hạn mức rút tiền trên Binance. Ảnh 4

Cuối cùng thì nhấn vào “Submit” để hoàn thành các bước xác minh tài khoản với sàn Binance, lúc này bạn sẽ thấy tình trạng xác minh là “Identity verification is Awaiting Approval” tức là đang chờ xét duyệt.

Nâng hạn mức rút tiền trên Binance. Ảnh 5
Nâng hạn mức rút tiền trên Binance. Ảnh 5

Giờ việc của bạn là chờ khoảng vài tiếng, như của mình là mất khoảng 4 – 5 giờ là Binance xác minh xong. Sau khi xác minh thành công tài khoản của bạn sẽ được nâng cấp lên Lv.2 và hạn mức rút hàng ngày là 100BTC như hình dưới:

Nâng hạn mức rút tiền trên Binance. Ảnh 6
Nâng hạn mức rút tiền trên Binance. Ảnh 6

Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách đăng ký tài khoản, bật bảo mật 2FA cho tài khoản cũng như cách nâng cấp hạn mức rút tiền hàng ngày lên 100BTC. Hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích. Bài sau mình sẽ hướng tiếp cách nạp/rút tiền và mua bán coin trên sàn Binance.com các bạn chú ý theo dõi Blog tiền ảo nhé. Đừng quên Like, Share và cho mình một đánh giá 5 sao ngay dưới đây để ủng hộ mình nhé.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại dưới phần bình luận Blog tiền ảo sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Chúc bạn thành công.

124 BÌNH LUẬN

 1. Các bạn thân mến. Mình mới nạp Bitcoin từ Remitano đến Binance hơn 2 giờ mà ko có bitcoin trong ví. cũng may là mất hơn 4 triệu thôi. Bài học về tiền ảo đây. Sàn nào lừa đảo đây???

  • Khi bạn nạp thì cần chờ xác nhận giao dịch, hiện mạng blockchain đang nghẽ do số lượng giao dịch quá lớn, có khi mất cả ngày và thậm trí vài ngày, bạn chuyển đúng địa chỉ ví rồi thì chờ nó sẽ vào ví Binance của bạn thôi, chứ lừa đảo là lừa đảo thế nào, với vẩn. Ha ha

 2. Chào ban! mình đăng ký nhưng đến phần “kéo lắp ghép hình cho đúng: thì nó không cho kéo , nên không thể hoàn thành đăng ký mới! Cho dù đã đổi máy tính để đăng ký cũng không cho kéo hình ghép! vây bạn có cách nào giúp mình không nhỉ ! cám ơn bạn nhiều!

 3. Cảm ơn Blog Tiền Ảo, tôi từ 1 người không biết gì về tiền số nhờ các bài viết vô cùng hữu ích của add giờ thì tôi đã nắm được 1 số kiến thức về lĩnh vực này và thời gian qua đã kiếm được 1 số lợi nhuận từ lĩnh vực này.

 4. hi bạn. Mình nhờ bạn tư vấn giúp mình: nếu mình muốn chuyển đồng ripple trực tiếp từ ví mình sang ví người khác trên cùng sàn Binance thì cũng làm theo cách như thông thường (chuyển từ ví trên binance sang ví cá nhân) thôi phải ko ạ. Mong bạn hồi âm

 5. ” Gửi Ripple đến Binance yêu cầu BOTH một địa chỉ gửi tiền và một khoản tiền gửi Thẻ.Nếu bạn không bao gồm thẻ với tiền gửi của bạn, tiền sẽ bị mất mãi mãi ” @@ both với khoản tiền gửi thẻ là sao AD tui không hiểu cho lắm

 6. Ủa link đăng nhập của bạn sao k giống của mình nhỉ, mình lên Google lấy http/binance. com vẫn vào mua coin bình thường, như vậy có vấn đề gì k bạn (link thật hay giả vậy) mình vẫn để cmt và ada trên đó, mong bạn trả lời giúp mình, cám ơn

 7. Hi AD! mình có vấn đề đăng nhập vào sàn Binance, các ngày trước thì mình đăng nhập bình thường, nhưng từ hôm qua đến nay vào đăng nhập đến mục xác thực 2 bước 2FA, mã code không đúng, mã code Google Authenticator vẫn hoạt động bình thường, vì trong Google Authenticator mình đăng ký 3 sàn, 2 sàn khác thì vào được, chỉ có Binance là vào không được, AD có thể giúp mình được không? Cảm ơn.

 8. Add cho hỏi mình đăng ký tài khoản này được lâu rồi, nay mình muốn nâng lên lv 2 mọi bước theo hướng dẫn của add nhưng ảnh tự sướng chụp mình ghi ngày tạo tào khoản hay lấy ngày hôm nay(Vì trong mục ảnh tự sướng có ghi Binance.com, verification và ngày tạo tài khoản)? Thanks.

  • Bạn chứ làm đúng như hướng dẫn trong bài của mình là được, nhưng hiện tại sàn Binance đang bảo trì và tạm khoá các tài khoản mới cũng như không cho đăng ký nữa nên có thê qua trình xác minh sẽ lâu hơn bình thường.

 9. Giúp mình với: trường hợp mình đăng ký TKhoan trên Binance.com đã thành công theo các bước hdan nhưng mình bỏ qua bước bảo mật 2F vì cái điện thoại của mình đời thấp ko cài đc Google Authentication do đó mình bỏ qua bước bảo mật này, tuy nhiên khi mình vào giao dịch mua BTC trên sàn và mình muốn rút BTC từ Binance về Remitano nó cứ hiện bảo mật 2F, mình bỏ qua bước bảo mật thì ko thể rút BTC từ ví BTC của Binance được thì phải làm sao bạn hướng dẫn mình xử lý trong trường hợp tài khoản ko cài 2F, Cảm ơn bạn

 10. trade bitcoin trên binance xong giờ muốn chuyển về withdraval ví bitcoin khác, thì binance nó bắt phải xác thực 2 lớp mới cho chuyển,vào google authenticator nạp 6 số mà binance nó cứ báo binding failed là sao.? đã lấy dtdd chụp thử lập (f5 trên laptop)16 key khác vẫn ko được.nó vẫn cứ báo binding failed ( riết rồi ko biết sử dụng 16 key nào luôn ad ơi ),please help me giúp mình.thanks AD.

 11. mục thứ 3 trong 2fa nó báo thế này là sao vậy ad ” resetting your google authenticator requires opening a supports ticket and takes at least 7 days to process ” mình mới đăng ký account trong Binance hôm nay 10/1/2018,nhưng ko thể chuyển coin về ví ngoài được,toàn báo binding failed…

 12. ok đã xong thank ad.do mình chưa đồng bộ giờ với dữ liệu trong máy chủ google (của ứng dụng google authenticator.) vào ứng dụng google authenticator chỉnh giờ tương ứng với sàn binance 1 cái là xong.

 13. Ad oi cho minh hoi voi. Minh dang ky tai khoan thi ok. Nhung khi nao de nang len lv2 thi no co bao ảnh bi loi ko up len duoc. Đa tải lên nhiều lần rồi mà vẫn bị. Mong ad giúp dùm. Tks nhiều

 14. Cho mình hỏi admin , hôm bữa mình cài 2fa r cái mình xóa cài lại xong cái giờ rút tìn nó báo khi thay đổi phải đợi 24h mình đợi 24h hơn roi suport nó cũng kiu đợi k biết có phải do lỗi gì không có ai bị như mình không

 15. Mình bị hỏng điện thoại nên mất 2FA trên Binance và mình cũng không lưu giữ lại mã 2FA backup, cho hỏi làm thế nào để lấy lại 2FA để vào tài khoản trên Binance. Cảm ơn

 16. AD CHO EM HỎI KHI E XÁC MINH NÂNG HẠN MỨC RÚT TIỀN TRÊN BINANCE, SAU KHI GỞI HÌNH ẢNH MẶT TRƯỚC, MẶT SAU CMND VÀ HÌNH THỨ 3 KÈM TẤM ẢNH VỚI CMND KÈM NGÀY ĐĂNG KÝ MÀ BINANCE BÁO LỖI NHƯ THẾ NÀY HOÀI Ạ: Your uploading image cause an error. How to fix?
  AD CHỈ CHO E NHÉ!

 17. Hi add,
  Mình quên pass đăng nhập vài Binance. Rất mong add hỗ trợ chỉ giúp cách lấy pass. có nguy hiểm sợ khóa acc không ạ? hic hic…mới bị lần đầu nên rất bối rối add ạ 🙁

 18. Mình quên ngày đăng ký tài khoản binance thì giờ chụp ảnh tự sướng tay cầm chứng minh không cần tờ giấy trắng ghi ngày tháng năm dky tk binance có dc ko vậy

 19. Mình muốn đăng nhập binance trên mobile android mà không được, mỗi lần đăng nhập trên mobile thì báo ” email or password error” làm ơn chỉ giúp để mình có thể đăng nhập bằng điện thoại với blog tiền ảo ơi.
  Thanks!

 20. sau khi mình up ảnh CMNNN, mặt sau CMNN, ảnh tự sướng thì có yêu cầu dùng app bainace mobile để scan mã QR. mình scan thì báo lỗi liên tục. đến đây thì chịu không làm tiếp được. adm chỉ giúp với. thank

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.