Trang chủTIN SÀN GIAO DỊCHHuobi nhận được sự chấp thuận ở Gibraltar cho hoạt động Spot...

Huobi nhận được sự chấp thuận ở Gibraltar cho hoạt động Spot Trading

-

- Advertisement -

Huobi ra mắt liên minh DeFi, với sự tham gia của nhiều cái tên hàng đầu

Sau khi gặp nhiều khó khăn ở Trung Quốc, Huobi đang tập trung đẩy mạnh các hoạt động của mình ở thị trường quốc tế.

Huobi mới đây thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar (GFSC) để chuyển hoạt động Spot Trading sang lãnh thổ nước ngoài của Vương quốc Anh.

- Advertisement -

Hiện tại, Huobi đang điều hành hoạt động kinh doanh spot của mình từ Seychelles thông qua một tổ chức đã đăng ký nhưng không được kiểm soát.

Jeff Mei, Giám đốc chiến lược toàn cầu của Tập đoàn Huobi, cho biết: “Việc chuyển đến Gibraltar có nghĩa là GFSC sẽ điều chỉnh hoạt động kinh doanh spot của Huobi thông qua một tổ chức được cấp phép có tên là Huobi Technology (Gibraltar) Co.Ltd”.

Gibraltar đã nhận được giấy phép công nghệ sổ cái phân tán (DLT) từ GFSC vào tháng 12 năm 2018, nhưng nó chỉ khả dụng cho các dịch vụ môi giới tổ chức và dịch vụ không kê đơn (OTC).

Giờ đây, các sàn giao dịch cũng đã được chấp thuận, Huobi cho biết họ có thể bắt đầu chuyển tất cả người dùng giao dịch spot sang một tổ chức được cấp phép.

Mei nói thêm: “Gibraltar sẽ cung cấp các dịch vụ giao dịch spot trên toàn cầu, Huobi đã có văn phòng địa phương tại Gibraltar và đang di chuyển nhân sự và cơ sở hạ tầng công nghệ và dịch vụ lưu trữ đám mây của mình trong lãnh thổ này”.

Gibraltar là một quốc gia có quy định khá cởi mở về tiền điện tử, nơi đây tập trung rất nhiều sàn giao dịch như Bitso, LMAX Digital, INX và eToro.

Ngoài Gibralta, Huobi cho biết họ đã có giấy phép ở Nhật Bản, Hồng Kông và Mỹ.


Nếu bạn chưa có tài khoản Huobi thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/huobi

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40