Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Cựu CEO Citigroup: “Tất cả tổ chức lớn sẽ giao dịch tiền điện tử”

Cựu CEO Citigroup: "Tất cả tổ chức lớn sẽ giao dịch tiền điện tử"

Nhà đầu tư và chủ ngân hàng người Mỹ Vikram Pandit đã chia sẻ quan điểm của mình về tương lai của việc áp dụng giao dịch tiền điện tử.

Chủ tịch của Tập đoàn Orogen và là cựu Giám đốc điều hành của Citigroup, Vikram Pandit, đã chia sẻ quan điểm của mình về tương lai của tiền điện tử tại sự kiện Lễ hội Fintech Singapore.

Theo Pandit, trong một vài năm tới, phần lớn các ngân hàng lớn hoặc các tổ chức tài chính sẽ tham gia vào giao dịch tiền điện tử và sẽ cung cấp cho khách hàng của họ cơ hội tiếp xúc với thị trường này.

Các tổ chức tài chính truyền thống hiện chỉ đang tìm hiểu các cách thức tham gia thị trường kỹ thuật số. Mức độ phổ biến gia tăng xảy ra sau khi Bitcoin tăng lên 65.000 đô la và sự chấp thuận ETF Bitcoin đầu tiên của Hoa Kỳ.

Trong khi trước đây, các ngân hàng thường chỉ trích tiền điện tử, thì ngày nay một số ngân hàng đã bắt đầu làm việc với tài sản kỹ thuật số.

Tuần trước, Tập đoàn Goldman Sachs đã cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử. Một ví dụ khác là Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia, đang lên kế hoạch để tham gia thị trường này.

Pandit đã tích cực đầu tư vào các công ty liên quan đến tiền điện tử như Coinbase và Alchemy Insights. Ông hy vọng rằng các ngân hàng trung ương cũng sẽ tham gia việc áp dụng tài sản kỹ thuật số để phát triển hơn ngành tài chính tiềm năng này.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo BTC, ETH, XRP và DOGE cho tháng 12/2023

Nhà phân tích: Ryan Lee, Giám đốc phân tích của Bitget Research BTC Dự đoán thị trường tăng giá trong tương lai chủ yếu bắt nguồn...

XRP là gì và những thông tin quan trọng cần biết

XRP là một loại tiền điện tử gây được nhiều tiếng vang trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số nhờ các thuộc tính đặc...

CoinGecko mua lại Zash nhằm mở rộng việc cung cấp tiền điện tử cho người dùng

SINGAPORE, ngày 22 tháng 11 năm 2023 — CoinGecko, công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử độc lập lớn nhất thế giới,...

Bài viết liên quan