Trang chủTIN TỨC CRYPTOCựu CEO Citigroup: "Tất cả tổ chức lớn sẽ giao dịch tiền...

Cựu CEO Citigroup: “Tất cả tổ chức lớn sẽ giao dịch tiền điện tử”

-

- Advertisement -

Cựu CEO Citigroup: "Tất cả tổ chức lớn sẽ giao dịch tiền điện tử"

Nhà đầu tư và chủ ngân hàng người Mỹ Vikram Pandit đã chia sẻ quan điểm của mình về tương lai của việc áp dụng giao dịch tiền điện tử.

Chủ tịch của Tập đoàn Orogen và là cựu Giám đốc điều hành của Citigroup, Vikram Pandit, đã chia sẻ quan điểm của mình về tương lai của tiền điện tử tại sự kiện Lễ hội Fintech Singapore.

- Advertisement -

Theo Pandit, trong một vài năm tới, phần lớn các ngân hàng lớn hoặc các tổ chức tài chính sẽ tham gia vào giao dịch tiền điện tử và sẽ cung cấp cho khách hàng của họ cơ hội tiếp xúc với thị trường này.

Các tổ chức tài chính truyền thống hiện chỉ đang tìm hiểu các cách thức tham gia thị trường kỹ thuật số. Mức độ phổ biến gia tăng xảy ra sau khi Bitcoin tăng lên 65.000 đô la và sự chấp thuận ETF Bitcoin đầu tiên của Hoa Kỳ.

Trong khi trước đây, các ngân hàng thường chỉ trích tiền điện tử, thì ngày nay một số ngân hàng đã bắt đầu làm việc với tài sản kỹ thuật số.

Tuần trước, Tập đoàn Goldman Sachs đã cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử. Một ví dụ khác là Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia, đang lên kế hoạch để tham gia thị trường này.

Pandit đã tích cực đầu tư vào các công ty liên quan đến tiền điện tử như Coinbase và Alchemy Insights. Ông hy vọng rằng các ngân hàng trung ương cũng sẽ tham gia việc áp dụng tài sản kỹ thuật số để phát triển hơn ngành tài chính tiềm năng này.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40