Cựu CEO Citigroup: “Tất cả tổ chức lớn sẽ giao dịch tiền điện tử”

- Advertisement -

Cựu CEO Citigroup: "Tất cả tổ chức lớn sẽ giao dịch tiền điện tử"

Nhà đầu tư và chủ ngân hàng người Mỹ Vikram Pandit đã chia sẻ quan điểm của mình về tương lai của việc áp dụng giao dịch tiền điện tử.

Chủ tịch của Tập đoàn Orogen và là cựu Giám đốc điều hành của Citigroup, Vikram Pandit, đã chia sẻ quan điểm của mình về tương lai của tiền điện tử tại sự kiện Lễ hội Fintech Singapore.

- Advertisement -

Theo Pandit, trong một vài năm tới, phần lớn các ngân hàng lớn hoặc các tổ chức tài chính sẽ tham gia vào giao dịch tiền điện tử và sẽ cung cấp cho khách hàng của họ cơ hội tiếp xúc với thị trường này.

Các tổ chức tài chính truyền thống hiện chỉ đang tìm hiểu các cách thức tham gia thị trường kỹ thuật số. Mức độ phổ biến gia tăng xảy ra sau khi Bitcoin tăng lên 65.000 đô la và sự chấp thuận ETF Bitcoin đầu tiên của Hoa Kỳ.

Trong khi trước đây, các ngân hàng thường chỉ trích tiền điện tử, thì ngày nay một số ngân hàng đã bắt đầu làm việc với tài sản kỹ thuật số.

Tuần trước, Tập đoàn Goldman Sachs đã cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử. Một ví dụ khác là Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia, đang lên kế hoạch để tham gia thị trường này.

Pandit đã tích cực đầu tư vào các công ty liên quan đến tiền điện tử như Coinbase và Alchemy Insights. Ông hy vọng rằng các ngân hàng trung ương cũng sẽ tham gia việc áp dụng tài sản kỹ thuật số để phát triển hơn ngành tài chính tiềm năng này.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo...

Blockchain Fest Singapore 2023 công bố nhà tài trợ

EMCD và Gresham International sẽ tài trợ cho Blockchain Fest Singapore 2023Vào ngày 16-17 tháng 2 năm 2023, hàng nghìn người sẽ đổ...

Sui Network hoàn thành Sui Testnet Wave 1, thông báo ra mắt Testnet Wave 2 vào đầu năm 2023

Sui Testnet Wave 1 đã kết thúc vào ngày 01/12 sau 2 tuần khởi chạy, Sui Network đã có bản tóm tắt về quá...

Bài viết liên quan

- Advertisement -