Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

Huobi: Mùa đông Crypto đã đến và thị trường bull tiếp theo có thể sẽ diễn ra vào cuối 2024

- Advertisement -

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử liên tục ghi nhận nhiều biến động, điều các nhà đầu tư quan tâm nhất hiện tại là liệu Bitcoin đã bước vào mùa giảm giá hay chưa?

Trong buổi nói chuyện với Arjun Kharpal trên đài CNBC, đồng sáng lập sàn Huobi, Du Jun đã bày tỏ quan điểm của mình về xu hướng thị trường hiện tại. Theo anh, thị trường tăng giá tiếp theo của Bitcoin sẽ diễn ra vào thời điểm diễn ra “Halving” tiếp theo.

- Advertisement -

Theo Jun, cứ bốn năm lại có một chu kỳ tăng khi Bitcoin bước vào Halving; tiếp theo sau đó là thị trường giảm.

“Trong tiền điện tử, có một chu kỳ bốn năm một lần và điều này lặp lại với sự kiện Bitcoin Halving. Vào năm 2012, Bitcoin Halving đã được ra mắt, và vào năm 2013 đã có một đợt tăng từ 20 USD lên gần 2.000 USD cho Bitcoin. Sau đó là một thị trường giảm <…> Vào năm 2020, Halving lần thứ ba diễn ra mang đến đợt tăng trưởng chóng mặt của Bitcoin vào năm 2021. Sự kiện này đã nâng giá Bitcoin từ khoảng 3.000 USD lên 70.000 USD”.

Bên cạnh đó, đồng sáng lập Huobi thừa nhận rất “khó dự đoán” chính xác khi nào một thị trường tăng sẽ diễn ra do “nhiều yếu tố” có thể tác động đến thị trường.

Theo giả thuyết của mình, anh nói “nếu chu kỳ này đang tiếp tục thì chúng ta hiện đang ở giai đoạn đầu của thị trường giảm”.

Đặc biệt, Jun đề cập đến “các vấn đề địa chính trị”, chẳng hạn như khả năng xảy ra chiến tranh Nga-Ukraine có thể ảnh hưởng đến thị trường vào lúc này cũng như thời kỳ hậu đại dịch “Covid-19”.

Do đó, nếu Bitcoin tiếp tục theo chu kỳ Halving thì đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin sẽ bắt đầu vào khoảng cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025, Du Jun cho biết.

Hiện tại, Bitcoin đang được giao dịch ở mức 38. USD, giảm gần 9% so với tuần trước, theo CoinMarketCap.


Đọc thêm:
5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -