Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hơn 1,2 tỷ đô la được gửi vào các sàn giao dịch khi thị trường điều chỉnh

whale btc

Công ty phân tích blockchain Santiment nói rằng các sàn giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng tiền stablecoin hàng giờ lớn nhất trong năm nay khi thị trường điều chỉnh gần đây.

Trên Twitter có 110.000 người theo dõi của mình, Santiment thông báo các sàn giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến ​​một nạp vào kỷ lục đối với stablecoin dưới dạng Tether (USDT) và USD Coin (USDC).

“Dòng tiền Tether này là lớn nhất được gửi trong 1 giờ đến các sàn giao dịch của năm nay. Vào lúc 8 giờ sáng UTC, hơn 771,6 triệu USDT đã được chuyển đến các sàn giao dịch. Sau đó, chỉ 6 giờ sau, 454 triệu USDC đã được chuyển đến các sàn giao dịch, mức cao nhất trong 4 tháng ”.

stablecoin

Sau sự điều chỉnh của Bitcoin từ 69.000 đô la xuống dưới 56.000 đô la, Santiment nói rằng BTC đang được đề cập trên mạng xã hội với tỷ lệ thấp hơn đáng kể so với hồi tháng 6.

“Với việc các altcoin bùng nổ trong phần lớn năm 2021, ngay cả khi trải qua những đợt biến động lớn, Bitcoin hiện đang được thảo luận ở mức khoảng một nửa so với tỷ lệ cách đây 5 tháng. 15% các cuộc thảo luận trên các nền tảng tiền điện tử có liên quan đến BTC, trong khi hồi tháng 6 là 30% ”.

thao luan btc

Nhìn vào các altcoin, công ty phân tích tiền điện tử nói rằng một loại tiền điện tử đã đi ngược lại xu hướng điều chỉnh. Theo Santiment, Sandbox tập trung vào metaverse ( SAND ), tăng gần 50% trong tuần trước, đang chống lại đà giảm của thị trường với các tín hiệu tích cực.

Sandbox hiện đang ở mức 4,32 đô la, bất chấp phần lớn coin điều chỉnh đã xảy ra trong tuần này. Lãi / lỗ thực tế của SAND đang bắt đầu trung hòa trở lại và trong lịch sử đã là một chỉ báo hàng đầu cực kỳ chính xác. ”

sandbox


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá Bitcoin giảm mạnh xuống mốc 65.000 USD trong đêm qua

Giá Bitcoin đã chứng kiến ​​mức giảm đột ngột gần 10% vào đêm hôm qua (12/4) khiến các nhà giao dịch có vị thế...

Bloomberg: Hồng Kông sẽ phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum vào tuần sau

Theo Bloomberg , Hồng Kông dự kiến ​​​​sẽ phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin và Ethereum (ETF) sớm nhất là vào thứ Hai .Theo các nguồn tin...

3 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem xét cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử đang có một số dấu hiệu phục hồi, với việc Bitcoin (BTC) lấy lại mốc 70 nghìn đô la....

Bài viết liên quan