Trang chủTin tức CryptoBitcoinHơn 1,2 tỷ đô la được gửi vào các sàn giao dịch...

Hơn 1,2 tỷ đô la được gửi vào các sàn giao dịch khi thị trường điều chỉnh

- Advertisement -

whale btc

Công ty phân tích blockchain Santiment nói rằng các sàn giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng tiền stablecoin hàng giờ lớn nhất trong năm nay khi thị trường điều chỉnh gần đây.

Trên Twitter có 110.000 người theo dõi của mình, Santiment thông báo các sàn giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến ​​một nạp vào kỷ lục đối với stablecoin dưới dạng Tether (USDT) và USD Coin (USDC).

- Advertisement -

“Dòng tiền Tether này là lớn nhất được gửi trong 1 giờ đến các sàn giao dịch của năm nay. Vào lúc 8 giờ sáng UTC, hơn 771,6 triệu USDT đã được chuyển đến các sàn giao dịch. Sau đó, chỉ 6 giờ sau, 454 triệu USDC đã được chuyển đến các sàn giao dịch, mức cao nhất trong 4 tháng ”.

stablecoin

Sau sự điều chỉnh của Bitcoin từ 69.000 đô la xuống dưới 56.000 đô la, Santiment nói rằng BTC đang được đề cập trên mạng xã hội với tỷ lệ thấp hơn đáng kể so với hồi tháng 6.

“Với việc các altcoin bùng nổ trong phần lớn năm 2021, ngay cả khi trải qua những đợt biến động lớn, Bitcoin hiện đang được thảo luận ở mức khoảng một nửa so với tỷ lệ cách đây 5 tháng. 15% các cuộc thảo luận trên các nền tảng tiền điện tử có liên quan đến BTC, trong khi hồi tháng 6 là 30% ”.

thao luan btc

Nhìn vào các altcoin, công ty phân tích tiền điện tử nói rằng một loại tiền điện tử đã đi ngược lại xu hướng điều chỉnh. Theo Santiment, Sandbox tập trung vào metaverse ( SAND ), tăng gần 50% trong tuần trước, đang chống lại đà giảm của thị trường với các tín hiệu tích cực.

Sandbox hiện đang ở mức 4,32 đô la, bất chấp phần lớn coin điều chỉnh đã xảy ra trong tuần này. Lãi / lỗ thực tế của SAND đang bắt đầu trung hòa trở lại và trong lịch sử đã là một chỉ báo hàng đầu cực kỳ chính xác. ”

sandbox


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ điều tra 10 sàn giao dịch tiền điện tử về việc rửa hơn 125 triệu đô la

Ban Giám đốc Thực thi của Ấn Độ đang tiến hành một cuộc điều tra trên mười sàn giao dịch về việc rửa hơn...

Các thợ đào Bitcoin đã bán 5.700 BTC trong tháng 7

Theo một báo cáo từ Hash Rate Index, các thợ đào Bitcoin tiếp tục bán nguồn cung của họ trong tháng Bảy. Hành vi này đã...

Iran lần đầu tiên nhập khẩu hàng hóa được chi trả bằng tiền điện tử

Tuần này, Iran đã nhập khẩu hàng hóa trị giá tổng cộng 10 triệu đô la được thanh toán bằng tiền điện tử. Ngày 9...

Nigeria trở thành quốc gia quan tâm tiền điện tử nhất

Dữ liệu xu hướng của Google ở 15 quốc gia cho thấy rằng các tìm kiếm “Ethereum” đã vượt qua “Bitcoin” ở 14 trong...

Nhà đầu tư nổi tiếng Jim Rogers cảnh báo các chính phủ muốn kiểm soát tiền điện tử

Nhà đầu tư kỳ cựu Jim Rogers, người đồng sáng lập Quỹ với tỷ phú George Soros, đã cảnh báo về tiền điện tử.Nhà...

Bài viết liên quan

- Advertisement -