Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

ACENT – Dự án tiên phong trong công nghệ Web 3 và hệ sinh thái phi tập trung

Về Acent

ACENT là nhà phát triển trình duyệt Web 3.0 trên blockchain tiên phong với nhiều tham vọng trong việc mở rộng hệ sinh thái phi tập trung toàn diện của mình. Ngoài sản phẩm mũi nhọn hiện tại là trình duyệt Web 3.0 Osiris Browser –  một trình duyệt net-neutral đứng về phía người dùng trong vấn đề bảo vệ quyền riêng tư, và khả năng tương thích với các hoạt động trên blockchain như dApp, DeFi, GameFi, Wallet và các hoạt động kinh tế khác.

Tầm nhìn và mục tiêu

 • ACENT tạo ra những sản phẩm tiên phong hướng tới việc chấp thuận và sử dụng rộng rãi các công nghệ và sản phẩm blockchain ngoài đời thực.
 • ACENT hướng tới việc cung cấp dịch vụ Internet lấy người dùng làm trung tâm bằng cách thiết lập một nền kinh tế token kết hợp với trình duyệt Web 3.0 blockchain, cung cấp cho người dùng một ví tiền điện tử đa chuỗi.
 • ACENT loại bỏ sự bất tiện khi sử dụng dApp và các sản phẩm blockchain khác.

Công nghệ

ACENT phát triển và cung cấp đa dạng các giải pháp và công nghệ nhằm mục tiêu mang lại trải nghiệm blockchain chính thống, dễ dàng và ổn định, bằng cách xây dựng một hệ sinh thái toàn diện có khả năng tương thích hoàn hảo với các blockchain lớn hiện nay.

Điều đó đem lại trải nghiệm liền mạch khi sử dụng sản phẩm của ACENT với các blockchain khác mà không cần phải học hỏi và sử dụng các thao tác phức tạp.

Sản phẩm chủ lực là trình duyệt phi tập trung Osiris sẽ có nhiệm vụ là trung tâm truy cập và kết nối tới các ứng dụng Web 3.0 và hệ sinh thái ACENT, với nhiều ưu điểm về công nghệ sẽ được tích hợp sâu trong lõi.

ACENT đã và đang phát triển nhiều cải tiến trong công nghệ và mô hình của họ, bao gồm:

 • Token ACENT (Ticker: $ACE) và Tokenomics của nó: Là token native của hệ sinh thái, ACE là phương tiện giao dịch chính của người dùng. ACE được dùng để trả phí cho mọi hoạt động kinh tế/dịch vụ trên ACENT: Phí sử dụng dApp và các dịch vụ blockchain, phí giao dịch trên kiến trúc OCEAN, là phần thưởng/thu nhập cho các hoạt động của người dùng đóng góp vào mainnet/hệ sinh thái ACENT, cũng như là chi phí cho các quảng cáo trả phí trên Liberty Ads.
 • ACENT Mainnet: Acent Mainnet được vận hành theo phương thức POSA (Proof of Stake Authority) và sinh ra Nitro (phí) từ tất cả các hoạt động kinh tế được tạo ra trong mạng ACENT. Giống như các mạng POSA hay POS khác, càng tham gia nhiều vào các hoạt động kinh tế như đồng thuận POSA và De-Fi, người dung sẽ được thưởng nhiều ACE hơn. ACENT Mainnet sẽ cung cấp một môi trường mạnh mẽ, bảo mật để phát triển và sử dụng các sản phẩm trong hệ sinh thái ACENT cũng như các sản phẩm cross-chain khác.
 • Kiến trúc OCEAN (Osiris Crypto Engine ACENT Interface): OCEAN là một chương trình phần mềm hỗ trợ các giao dịch tiền điện tử trên mạng blockchain ACENT. Nó giải quyết vấn đề độ trễ với blockchain, đây là vấn đề phổ biến của người dùng trong các loại tiền điện tử khác. Công nghệ đằng sau OCEAN nhằm mục đích thực hiện các giao dịch trong Metawallet ACENT nhanh chóng, dễ dàng và an toàn khi sử dụng.
 • Osiris Desktop Application Interface (ODIN): ODIN sẽ xử lý cài đặt, quản lý, tối ưu hóa và thực thi các ứng dụng phi tập trung và trò chơi tiền điện tử của ACENT để tối ưu hóa trải nghiệm chơi game và duyệt web của bạn. Nó cũng sẽ cung cấp công cụ tìm kiếm riêng là Liberty Meta Search Engine, cho phép người dùng tìm kiếm thông tin không bị kiểm duyệt. Ngoài ra, ODIN sẽ hỗ trợ cho việc xây dựng các ứng dụng và trò chơi có thông số kỹ thuật cao (High-end), phục vụ việc phát triển GameFi và Metaverse đạt tới độ chân thực hoàn hảo.
 • Liberty Metasearch Engine và Liberty ADS: Công cụ tìm kiếm phi tập trung với khả năng hiển thị dữ liệu phù hợp và đáng tin cậy nhất, không bị kiểm duyệt và định hướng từ các bên thứ 3. Liberty sẽ không thu thập bất kì thông tin nào nếu không có sự đồng ý, và các thông tin này hoàn toàn không thể bị truy cập từ bất kì bên nào. Với Liberty ADS, người dùng có thể kiếm được thu nhập bằng cách chọn tham gia xem quảng cáo có phần thưởng. Liberty ADS có thể được tích hợp ở bất kì đâu trong các sản phẩm thuộc hệ sinh thái.

Osiris Browser và các sản phẩm hệ sinh thái ACENT

Trình duyệt Osiris là trình duyệt thế hệ kế tiếp được ACENT phát triển và sẽ là công cụ hoàn hảo nhất để truy cập và sử dụng các sản phẩm thuộc hệ sinh thái ACENT.

Các tính năng chính:

 • Ngăn chặn quảng cáo và sự theo dõi: Cung cấp khả năng chặn hầu hết các quảng cáo không mong muốn.
 • Trình duyệt siêu tốc: Osiris có tốc độ truy cập nhanh hơn 3 đến 7 lần so với trình duyệt thông thường.
 • Tiết kiệm dung lượng sử dụng: Với việc ngăn chặn quảng cáo không cần thiết, Osiris có thể tránh được sự tiêu thụ dữ liệu.
 • Bảo vệ thông tin cá nhân: Osiris bảo vệ dữ liệu và thông tin cá nhân của người dùng cũng như đảm bảo thông tin sẽ không được truy cập bởi bên thứ 3.
 • Tương thích tốt với Web 3.0, dApp và hỗ trợ Mainnet.
 • Ví Osiris Metawallet được tích hợp sẵn: Ví đa chuỗi được tích hợp sẵn trên trình duyệt Osiris hỗ trợ các giao dịch liên quan đến tiền điện tử theo cách an toàn và bảo mật. Nó có khả năng tương thích cao với nhiều mạng blockchain hiện nay.

dAppstore và mô hình Play-to-Earn

Đối tác hàng đầu của ACENT, dAppstore là một chợ ứng dụng toàn diện cho các dịch vụ dApp, DeFi, GameFi và cả NFT được xây dựng trên một mô hình tokenomics là DAPPX.

dAppstore được tích hợp sâu các công nghệ của ACENT và tương thích hoàn hảo với Osiris Browser. dAppstore tạo ra một môi trường kết nối và hỗ trợ các nhà phát triển tới đối tượng khách hàng của họ.

dAppstore sẽ cung cấp hơn 7.000 ứng dụng trò chơi Play-to-Earn phi tập trung, mang lại trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn cho những người đam mê công nghệ blockchain.

Bạn sẽ ngạc nhiên về cách nó kết nối liền mạch dAppstore với các cổng tài chính phi tập trung phổ biến như Uniswap, Compound, Aave, và bao gồm các trang web và ứng dụng có Non-fungible tokens (NFT) chỉ với một cú nhấp chuột.

Chưa dừng lại ở đó dAppstore cũng có nền tảng game Arcade P2E riêng của mình – Dapp Arcade, với một mô hình kinh tế đặc biệt dựa trên token mới là ZERA. DAPPX (token của dAppstore) và ZERA đều được hỗ trợ và xử lý bởi các công nghệ của ACENT, cụ thể là qua kiến trúc OCEAN.

Tham vọng về WEB 3.0 Blockchain Metaverse

Sở hữu nền tảng công nghệ mạnh mẽ và một hệ sinh thái toàn diện, ACENT mong muốn phát triển những Metaverse cao cấp và hoàn thiện so với các Metaverse hiện tại, nơi mọi người có thể trải nghiệm và đắm chìm vào một Metaverse với độ chân thực cao.

Với sự hỗ trợ của ODIN, ACENT cho phép các nhà phát triển xây dựng các sản phẩm đồ họa kỹ thuật cao tương tự các trò chơi được phát triển bằng các engine hàng đầu như Unity hay Unreal Enigne.

ACENT mong muốn là người khởi xướng cho trải nghiệm Metaverse cao cấp, tiệm cận các tựa game AAA hay CGI hiện hành.

Tất nhiên, một mô hình kinh tế P2E phi tập trung là cần thiết trong kế hoạch phát triển. Với Metaverse được xây dựng trên mạng blockchain ACENT, nó sẽ cung cấp một môi trường mà bất kỳ ai cũng có thể giao dịch các loại tiền tệ và NFT khác nhau một cách dễ dàng và an toàn.

Tất cả đều có thể thực hiện được thông qua liên kết siêu nhỏ được tích hợp trong trình duyệt Osiris. Hơn nữa, người dùng có thể phát hành và giao dịch NFT quần áo, tòa nhà, đồ vật, những thứ khác. Đồng thời có thể có quyền tài sản và quyền sở hữu các tài sản kỹ thuật số này.

Trong khi trước đây, người ta tiêu tiền để thưởng thức trò chơi thì bây giờ đã là kỷ nguyên của ‘Chơi để kiếm tiền’ (P2E), cho phép người dùng kiếm tiền trong khi thưởng thức trò chơi. Nói cách khác, những công việc mới có lợi nhuận cao đang xuất hiện trên Metaverse.

Vì bạn trở thành người tiêu dùng và người sản xuất cùng một lúc, bạn có thể hình dung sự hình thành của một hệ thống kinh tế thị trường và xã hội mới trong blockchain Metaverse được xây dựng trên Acent Mainnet.

Tổng kết

 • ACENT được hỗ trợ bởi một trình duyệt thân thiện với người dùng, có khả năng mở rộng cao và kết nối blockchain với người dùng một cách tự nhiên.
 • Cải thiện tính bảo mật, khả năng truy cập và sự tiện lợi của người dùng thông qua mainnet của ACENT. Tặng thưởng cho người dùng theo những đóng góp của họ.
 • Công nghệ OCEAN giải quyết các vấn đề về tốc độ xử lý chậm và phí cao của blockchain.
 • Thông qua công nghệ ODIN, một nền tảng metaverse với độ sâu của thực tế cao sẽ được phát hành và nó có thể chạy trong trình duyệt Osiris.
 • Đón đầu dòng người dùng vào thế giới P2E mới thông qua tích hợp dAppstore trong trình duyệt Osiris.

Các kênh truyền thông xã hội chính thức của Acent

Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Acent Blockchain và trình duyệt Osiris, các bạn có thể truy cập:

Acent Global

Price tracking $ACE: https://www.coingecko.com/en/coins/acent

Website: https://acent.tech/

Medium: https://medium.com/acent-tech

Twitter: https://twitter.com/Acent_tech

Telegram: https://t.me/AcentChannel

Acent Vietnam

Telegram Group: https://t.me/AcentVietnamChat

Telegram Channel: https://t.me/AcentVietnamChannel

Medium: https://acentvietnam.medium.com/

Linktree: https://linktr.ee/acentvietnam

Đối tác của Acent

Planet Earth: https://yourearth.io/

Dapp Arcade: https://dapparcade.io/

dAppstore: https://dappstore.me/

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá Tokenomic CET và sự phát triển hệ sinh thái CoinEx

CoinEx Token (CET) là token gốc của nền tảng CoinEx, được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2018. Ban đầu, CET...

Liệu Ethereum có thể tái lập mức giá 4k đô la trong mùa hè này? – Pepe Unchained thu về 4 triệu đô la

Pepe Unchained đang rất thành công, vượt qua mức 4 triệu đô la trong đợt presale, trong vòng 1 tháng kể từ khi ra...

BNB Chain công bố cuộc thi Hackathon “Trở thành nhà xây dựng vô địch” của quý 3/2024

BNB Chain thông báo ra mắt cuộc thi hackathon "Trở thành nhà xây dựng vô địch". Đây được xem là một sự kiện quan...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo