Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Hôm nay CME Group mở cửa cho giao dịch hợp đồng tương lai ETH, giá ETH sẽ ra sao?

- Advertisement -

Hôm nay CME Group mở cửa cho giao dịch hợp đồng tương lai ETH, giá ETH sẽ ra sao?

Được các nhà đầu tư chờ đợi từ lâu, CME Group đang chuẩn bị tung ra sản phẩm hợp đồng tương lai ETH vào ngày hôm nay 8/2.

CME Group thông báo trong một tweet vào sáng Chủ nhật 7/2 rằng “hợp đồng tương lai ETH sẽ được tung ra vào lúc 6 giờ chiều theo giờ ET, cho ngày giao dịch đầu tiên là ngày 8 tháng 2”.

- Advertisement -

Hợp đồng tương lai ETH của CME đã được công bố vào giữa tháng 12 năm 2020 với nhiều sự hứa hẹn.

Theo chi tiết hợp đồng được công bố trên trang web của CME, hợp đồng tương lai được thanh toán bằng tiền mặt và dựa trên tỷ giá tham chiếu Ether-Dollar CME CF. Mỗi hợp đồng hàng tháng đại diện cho 50 ETH – số tiền trị giá khoảng 78,000 USD vào thời điểm viết bài – với quy mô giao dịch khối tối thiểu là năm hợp đồng.

Ngoài ra, CME cũng đã liệt kê một loạt các nhà cung cấp thanh khoản cho hợp đồng tương lai ETH của mình. Các công ty cung cấp thanh khoản cho hợp đồng tương lai ETH bao gồm “BlockFi, Galaxy, Genesis, CoinShares và NYDIG”.

CME còn nói rằng việc ra mắt hợp đồng tương lai ETH là một bước tiến rất quan trọng của họ, trong việc tạo ra các sản phẩm tài chính được xây dựng dựa trên tiền điện tử.

Heath Tarbert, cựu chủ tịch của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ, đã dự đoán vào năm 2019 rằng các công cụ phái sinh tập trung vào tiền điện tử gốc của Ethereum cuối cùng cũng sẽ được tung ra thị trường.

Ở thời điểm viết bài, giá ETH đã giảm nhẹ so với mức cao 1,749 USD ghi nhận được vào tuần qua.

tỷ giá eth

Nhiều nhà phân tích nhận định rằng việc CME mở cửa cho giao dịch hợp đồng tương lai ETH sẽ có tác động tích cực đến giá ETH về dài hạn, tương tự như hồi mà CME hỗ trợ giao dịch hợp đồng tương lai cho Bitcoin.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -