Thứ Năm, 23 Tháng Ba 2023

Acala thắng cuộc đấu giá Parachain đầu tiên trên Polkadot

- Advertisement -

acala

Acala, một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) hoạt động trên mạng Polkadot (DOT), đã thông báo giành chiến thắng trong cuộc đấu giá Parachain đầu tiên trên Polkadot vào ngày 19 tháng 11.

Acala đã huy động được tổng cộng 32,5 triệu DOT, trị giá khoảng 1,28 tỷ USD, được đóng góp bởi hơn 81.000 thành viên trong cộng đồng.

- Advertisement -

Polkadot là một mạng lưới hợp đồng thông minh liên chuỗi cho phép chuyển tài sản giữa các mạng lưới. Đầu tháng này, họ đã triển khai parachain đầu tiên để đấu giá .

Nền tảng công nghệ này vẫn đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ. Và tại thời điểm viết bài, các dự án Polkadot đã huy động được hơn 87,6 triệu DOT (3,44 tỷ USD).

Xem thêm: Tất cả những điều cần biết về đấu giá Parachain

Phiên đấu giá Parachain Polkadot thứ hai tiếp tục diễn ra, dự án chiến thắng được dự đoán là Moonbeam, một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum ( ETH ) được thiết kế để xây dựng các ứng dụng có thể tương tác. Nó đang được phát triển tích cực và dự kiến ​​sẽ ra mắt mainnet vào cuối năm nay.

Tính tới hiện tại, Moonbeam đã huy động được 34,28 triệu DOT, tương đương khoảng 1,35 tỷ USD trong cuộc đấu giá từ hơn 46.000 người đóng góp.

Các nhà đầu tư sẽ nhận được Token Moonbeam (GLMR) cho mỗi DOT mà họ cam kết, với 30% phần thưởng sẽ được trả ban đầu và 70% còn lại sẽ được trả trong 96 tuần tiếp theo.

Phần thưởng bao gồm 100 triệu, hoặc 10%, trong tổng số 1 tỷ token cung cấp từ dự án. Lạm phát token của GLMR ở mức 5% mỗi năm.

Xem thêm: Moonbeam Network là gì? Toàn tập về tiền điện tử GLMR & RIVER

5/5 - (2 bình chọn)
HERO DAVID
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro

Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Montenegro, Filip Adzic cho biết Terra Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro. Trong 1 bài đăng trên Twitter mới...

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đạt mức cao kỷ lục trước giờ phát hành token ARB

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đã tăng mạnh trước giờ phát hành token ARB vào tối nay.Số lượng giao dịch hàng...

1 nhà đầu tư kiếm được 1 triệu token ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID

Một nhà đầu tư đã kiếm được 1073650 ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID. Theo dữ liệu từ Lookonchain, trong đợt Airdrop...

Bài viết liên quan

- Advertisement -