Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Hoạt động mạng của Shiba Inu chậm lại trong khi tốc độ đốt token tăng

- Advertisement -

Một nhà đầu tư kiếm được 7.000.000% lợi nhuận chỉ sau 14 tháng mua SHIB

Shiba Inu (SHIB) đã trải qua các bản cập nhật đáng chú ý trên mặt trận phát triển của nó. Tuy nhiên, giá của SHIB và các khía cạnh khác cũng không tăng. Giá trị của đồng meme đã phải đối mặt với những thách thức trong bối cảnh thị trường suy giảm và cuộc đàn áp ngày càng tăng của cơ quan quản lý.

Vào thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0,000007997 USD, cho thấy hiệu suất tương đối ổn định mà không có biến động đáng kể. Tuy nhiên, trong suốt cả tuần, đồng meme đã giảm 5,76%. Mặc dù vậy, biểu đồ giá ngắn hạn của SHIB vẫn thể hiện tâm lý lạc quan.

- Advertisement -

biểu đồ shib

Trong biểu đồ một giờ của Shiba Inu, đồng meme có dấu hiệu phục hồi. Chỉ báo RSI cho thấy sự thay đổi từ khu vực của người bán sang khu vực của người mua. Tín hiệu tăng giá này cho thấy rằng nhiều nhà đầu tư đang tích lũy thêm SHIB, góp phần vào chuyển động đi lên của giá.

Tuy nhiên, biến động giá tích cực của Shiba Inu không có tác động tương ứng đến hoạt động mạng của nó. Số lượng địa chỉ đang hoạt động trong mạng SHIB đã giảm đáng kể 17,84% hàng ngày, đạt 4,46K.

Ngoài ra, có sự sụt giảm đáng kể trong các giao dịch lớn trong mạng. Thông thường, mạng SHIB được đặc trưng bởi khối lượng giao dịch lớn do giá thấp. Tuy nhiên, đã có sự sụt giảm mạnh 77,3% về giá trị của các giao dịch này, lên tới 6,56 triệu USD.

Phần lớn những người nắm giữ Shiba Inu đang phải đối mặt với thua lỗ do tỷ lệ phần trăm lợi nhuận của những người nắm giữ giảm. Ở mức giá hiện tại của đồng meme, khoảng 85% người nắm giữ SHIB đã bị thua lỗ trong khoản đầu tư của họ.

Tốc độ đốt của Shiba Inu tăng

Sau một tuần khá tiêu cực, tốc độ đốt của Shiba Inu đã được phục hồi. Trong 24 giờ qua, tổng cộng 5.312.892 SHIB đã được gửi đến ví đốt. Điều này càng đẩy tỷ lệ đốt SHIB hàng ngày lên 42,62%.

tốc độ đốt shib

Mặc dù tốc độ đốt tăng nhưng nó vẫn chưa phản ánh giá của SHIB sẽ tăng theo.

Xem thêm: Các hành động chống lại tiền điện tử của SEC đã tăng 183% trong 6 tháng sau khi FTX sụp đổ

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được nhiều người Việt Nam nắm giữ đang bùng nổ số lượng người dùng tích cực

Đã có những thay đổi tăng lên đáng kể về số lượng người dùng một altcoin phổ biến kể từ tháng trước.NEAR đã chứng...

Chainlink đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base

Chainlink (LINK) Coinbase đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum Lớp 2.Trong...

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -