Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Hoạt động của cá voi Dogecoin chậm lại khi hàng tỷ đô la rời khỏi cuộc chơi

- Advertisement -

Hoạt động của cá voi Dogecoin chậm lại khi hàng tỷ đô la rời khỏi cuộc chơi

Sự gia tăng hoạt động mạng gần đây của Dogecoin dường như đang tạm dừng.

Sau khoảng thời gian ngắn chứng kiến ​​Dogecoin (DOGE) xử lý hàng loạt các giao dịch hàng ngày có giá trị cao hơn cả Bitcoin và Ethereum cộng lại; thì hiện tại, hoạt động này dường như đã chậm lại.

- Advertisement -

Sự tăng giá của Dogecoin trong suốt nửa đầu năm 2021 đi kèm với sự gia tăng kỳ lạ không kém trong giá trị của các giao dịch diễn ra trên blockchain này. Các giá trị giao dịch (tính bằng đô la) của Doge lên đến đỉnh điểm ở mức 82 tỷ USD vào ngày 05 tháng 5, vượt qua mức 35 tỷ USD được ghi lại trên Bitcoin, và 12 tỷ USD trên Ethereum.

Hiện tượng đáng kinh ngạc này chưa dừng lại ở đó nếu chúng ta nhìn lại số liệu giá trị giao dịch hàng ngày mà Dogecoin xử lý vào tháng 12/2020, vào thời điểm đó, số liệu thấp nhất ghi nhận ở khoảng 10 triệu USD. Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk và nỗ lực đến từ tập thể các trader trên mạng xã hội đã bơm giá trị Dogecoin theo cách tương tự như những gì mà GameStop đã làm hồi tháng 3 năm nay.

Và trong khi hoạt động chung trên Dogecoin vẫn ở trên mức thấp nhất của tháng 12, nhưng có một sự thật rõ ràng đã diễn ra trong tháng 5, đó là giới cá voi có thể đã mệt mỏi đối với Doge.

Dogecoin đã xử lý dưới 5 tỷ USD các giao dịch hàng ngày vào ngày 26 tháng 5, đánh dấu mức giảm 93% so với mức cao nhất mọi thời đại tại 82 tỷ USD được ghi nhận trước đó trong tháng.

Trong khi đó, giá trị giao dịch trung bình của Doge giảm mạnh từ 1.16 triệu USD vào ngày 23 tháng 5 xuống dưới 240.000 USD vào ba ngày sau đó là 26 tháng 5, giảm gần 80%. Hiện tại, tất cả các dấu hiệu đều cho thất một điều là Doge chủ yếu được sử dụng bởi các chủ tài khoản lớn.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance sẽ ngừng cho vay và vay BUSD trước ngày 25 tháng 10

Theo một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, Binance sẽ ngừng cho vay và vay stablecoin Binance USD (BUSD) của mình trước ngày...

Binance tuyên bố hỗ trợ cho ba altcoin này

Binance bắt đầu ngày mới với thông báo về altcoin.Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bắt đầu ngày mới...

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Bài viết liên quan

- Advertisement -