Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINChính phủ UAE lên tiếng cảnh báo về dự án tiền điện...

Chính phủ UAE lên tiếng cảnh báo về dự án tiền điện tử “Dubai Coin”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

UAE len tieng canh bao tien dien tu dubai coin

“Dubai không có tiền điện tử chính thức”, cơ quan quản lý khẳng định.

Dubai, từ lâu đã được biết đến là một khu vực thân thiện với công nghệ, nơi đây không bao giờ thiếu các dự án mới, bao gồm tiền điện tử và blockchain.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Mỗi ngày có vô số các dự án tiền điện tử mới ra đời và chính vì có quá nhiều loại đã khiến cho nhà đầu tư không thể phân biệt được đâu là dự án tiền điện tử đáng tin cậy, đâu là dự án lừa đảo.

Vừa qua, đồng tiền số “Dubai Coin” được cho là của thành phố Dubai khiến cho nhiều nhà đầu tư xôn xao bàn luận. Đồng tiền này thậm chí đã ghi nhận ​​mức tăng vọt 1,000% khi dự án ra mắt với tên gọi “tiền tệ kỹ thuật số chính thức của Dubai” vào đầu tuần này.

Nhận thấy thông tin sai lệch, các cơ quan quản lý đã lên tiếng cảnh báo nhà đầu tư:

Trên trang twitter Dubai Media Office đã tuyên bố rằng “các nhà chức trách chưa bao giờ phê duyệt một loại tiền kỹ thuật số có tên Dubai Coin”, đồng thời khẳng định rằng đây là dự án lừa đảo, và những người tham gia có thể sẽ bị đánh cắp dữ liệu cá nhân.

“Dubai Coin, nó không phải là tiền điện tử chính thức của thành phố Dubai. Đây chính xác là dự án lừa đảo để lấy cắp thông tin cá nhân từ những người truy cập”, Dubai Media Office cho biết.

Sau tuyên bố trên, các trang tiền điện tử như CoinMarketCap và CoinGecko đã nhanh chóng xóa Dubai Coin ra khỏi trang web. Theo dữ liệu từ TradingView, giá của đồng tiền số này đã lập tức giảm hơn 50% kể từ khi có tuyên bố chính thức.

Công ty blockchain ArabianChain Technology cũng đã lên tiếng khẳng định Dubai Coin là dự án lừa đảo, cảnh báo các nhà đầu tư nên tránh xa.

Dubai là một thành phố năng động và khá cởi mở đối với công nghệ mới. Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai đã tăng cường nỗ lực để tạo ra một khuôn khổ tiêu chuẩn hóa cho các quy định về tiền điện tử ở tiểu vương quốc này.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40