Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINHiện có khoảng 200.000 BTC được khóa trong ví của OKEx

Hiện có khoảng 200.000 BTC được khóa trong ví của OKEx

-

- Advertisement -

Hiện có khoảng 200.000 BTC được khóa trong ví của OKEx

Giá của Bitcoin đã phải đối mặt với áp lực bán gia tăng trong suốt vài giờ qua do những tin tức tiêu cực gần đây xung quanh vụ bắt giữ người sáng lập OKEx.

Vào đêm qua, nhà sáng lấp sàn OKEx – một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Châu Á, cùng với Huobi Binance – đã bị chính quyền Trung Quốc bắt giữ và từ đó, sàn đã không thể thực hiện bất kỳ lệnh rút tiền nào nữa do nhân vật này là một trong những người nắm giữ chìa khóa ví của sàn.

- Advertisement -

Một số nhà đầu tư lo ngại rằng đây chính là phát súng đầu tiên, mở màn cho một làn sóng đàn áp mới tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, đây có thể sẽ là một đòn mạnh vào các nhà đầu tư và trader Bitcoin đang sử dụng nền tảng này.

Trong một tweet mới đây, một công ty phân tích cho biết các dữ liệu cho thấy hiện có 200.000 BTC bị khóa trong nền tảng:

Đây là một con số đáng kinh ngạc và những tác động của việc số tài sản này sẽ bị khóa vĩnh viễn hoặc bị chính phủ Trung Quốc thu giữ đã tạo ra một số lo sợ đối với các nhà đầu tư.

Theo dữ liệu của chúng tôi, khoảng 200.000 BTC (~1.1% nguồn cung Bitcoin đang lưu hành) hiện được giữ trong ví OKEx. Điều đó đồng nghĩa với việc có khoảng 2.3 tỷ USD BTC được lưu trữ trong ví của sàn giao dịch

Giá Bitcoin vẫn ổn định bất chấp tin tức này, nhưng không rõ sự ổn định này sẽ kéo dài bao lâu khi tình hình tiếp tục phát triển theo hướng tiêu cực.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40