Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

Hiện có khoảng 200.000 BTC được khóa trong ví của OKEx

Hiện có khoảng 200.000 BTC được khóa trong ví của OKEx

Giá của Bitcoin đã phải đối mặt với áp lực bán gia tăng trong suốt vài giờ qua do những tin tức tiêu cực gần đây xung quanh vụ bắt giữ người sáng lập OKEx.

Vào đêm qua, nhà sáng lấp sàn OKEx – một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Châu Á, cùng với Huobi Binance – đã bị chính quyền Trung Quốc bắt giữ và từ đó, sàn đã không thể thực hiện bất kỳ lệnh rút tiền nào nữa do nhân vật này là một trong những người nắm giữ chìa khóa ví của sàn.

Một số nhà đầu tư lo ngại rằng đây chính là phát súng đầu tiên, mở màn cho một làn sóng đàn áp mới tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, đây có thể sẽ là một đòn mạnh vào các nhà đầu tư và trader Bitcoin đang sử dụng nền tảng này.

Trong một tweet mới đây, một công ty phân tích cho biết các dữ liệu cho thấy hiện có 200.000 BTC bị khóa trong nền tảng:

Đây là một con số đáng kinh ngạc và những tác động của việc số tài sản này sẽ bị khóa vĩnh viễn hoặc bị chính phủ Trung Quốc thu giữ đã tạo ra một số lo sợ đối với các nhà đầu tư.

Theo dữ liệu của chúng tôi, khoảng 200.000 BTC (~1.1% nguồn cung Bitcoin đang lưu hành) hiện được giữ trong ví OKEx. Điều đó đồng nghĩa với việc có khoảng 2.3 tỷ USD BTC được lưu trữ trong ví của sàn giao dịch

Giá Bitcoin vẫn ổn định bất chấp tin tức này, nhưng không rõ sự ổn định này sẽ kéo dài bao lâu khi tình hình tiếp tục phát triển theo hướng tiêu cực.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu BTC có sớm đạt 50.000 đô la không?

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá khác, lấy lại mốc 44.000 USD với động lực đáng chú ý trong những ngày gần...

Shiba Inu: Hàng triệu lợi nhuận Bitcoin sẽ chảy vào SHIB

Bitcoin đạt 44.000 USD vào thứ Năm, khiến nó chạm mức cao nhất hàng năm vào năm 2023. BTC bắt đầu giao dịch trong...

Bitcoin từ “Kỷ nguyên Satoshi” đang chuyển động: Đây là nơi nó sẽ hướng tới

Hơn 1.000 bitcoin từ những ngày đầu của mạng Bitcoin, thường được gọi là “kỷ nguyên Satoshi”, gần đây đã được chuyển giao. Theo dữ...

Bài viết liên quan