Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Hiện có 3 altcoin đang được giới cá voi ưu ái và 3 altcoin đang bị hắt hủi

- Advertisement -

Hiện có 3 altcoin đang được giới cá voi ưu ái và 3 altcoin đang bị hắt hủi

Công ty nghiên cứu và phân tích tiền điện tử Santiment cho biết hiện có ba altcoin đang chứng kiến số lượng cá voi bùng nổ.

Đầu tiên là REN. Công ty phân tích lưu ý rằng họ đang theo dõi chặt chẽ hoạt động cá voi ở REN.

- Advertisement -

Theo Santiment, số lượng cá voi hold tối thiểu 1 triệu REN đã tăng gần 15%, từ 81 lên 93 trong khoảng thời gian 48 giờ. Công ty nhấn mạnh rằng số lượng cá voi ngày càng tăng đã góp phần vào mức tăng đột biến trong giá trị của REN vào ngày 5 tháng 2.

Một altcoin khác có số lượng cá voi ngày càng tăng là Band Protocol (BAND). Santiment tiết lộ rằng số cá voi hold ít nhất 10.000 token BAND đã tăng hơn 67%, từ 49 lên 82 trong vòng chưa đầy 4 tháng. Công ty này còn cho biết thêm một chi tiết đặc biệt là sự gia tăng số lượng cá voi trùng với sự tăng trưởng giá trị của đối thủ cạnh tranh – Chainlink.

Tài sản thứ ba đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới cá voi là Aave. Santiment cho biết số lượng địa chỉ hold trên 1.000 token Aave đã tăng từ 266 lên 399, thể hiện mức tăng trưởng 50%, khi giá trị của giao thức cho vay tài chính phi tập trung (DeFi) tăng vọt trong tháng trước.

Bên cạnh đó, Santiment tiết lộ thêm rằng giới cá voi cũng đang mất hứng thú với ba altcoin khác.

Theo nền tảng phân tích thị trường tiền điện tử, các địa chỉ hold 10.000 token BNB trở lên đã giảm từ 154 xuống còn 147 chỉ trong khoảng thời gian ba ngày.

Tiếp theo thì DeFi yearn.finance (YFI) cũng đang chứng kiến ​​mức độ quan tâm của cá voi giảm. Santiment báo cáo rằng số lượng cá voi đã giảm 10% từ 43 xuống 39 trong ba ngày.

Cá voi cũng đang di cư khỏi Celsius Network (CEL). Theo Santiment, cá voi đang rời bỏ giao thức cho vay P2P này với số lượng lớn.

Có 156 địa chỉ hold ít nhất 100.000 CEL vào một năm trước, 86 địa chỉ vào một tuần trước, và chỉ 79 địa chỉ vào lúc này. Không cần phải nói, đây là một dấu hiệu đáng lo ngại


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -