Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

HEX giảm 11% trong khi PulseChain tăng đà

HEX giảm 11% trong khi PulseChain tăng đà

Cộng đồng HEX đã có một ngày cuối tuần sôi động khi họ tổ chức lễ giới thiệu PulseChain, cùng với hoán đổi DeFi gốc của nó có tên là PulseX. Sự ra mắt này rất quan trọng vì nó dẫn đến sự gia tăng đáng kể hoạt động mạng trong thị trường HEX. 

Các địa chỉ trong mạng gần đây đã đạt mức cao nhất trong 16 tháng , cho thấy mức độ tương tác của người dùng đã tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là sự gia tăng hoạt động này bao gồm cả “bán hoảng loạn và mua giảm”, cho thấy có nhiều phản ứng khác nhau từ những người tham gia thị trường.

Hiện tại, áp lực bán áp đảo hoạt động mua, vì HEX đang ghi nhận một đợt giảm mạnh. Vào thời điểm báo chí, tài sản được giao dịch với giá $0,03007 với mức giảm 11,82% hàng ngày.

Nhiều biểu đồ đã chỉ ra quỹ đạo đi xuống của tài sản trong vài ngày qua. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nêu bật thực tế là có nhiều người bán hơn là người mua trên thị trường HEX. Bất chấp xu hướng giảm giá, HEX vẫn cố gắng duy trì sự hiện diện mạnh mẽ trên phương tiện truyền thông xã hội nhờ động lực do PulseChain tạo ra.

Mạng do Richard Heart lãnh đạo đã vượt qua các tài sản khác như PEPE và đảm bảo vị trí nổi bật trong danh sách của LunarCrush, cho thấy sự tham gia và chú ý đáng kể trong cộng đồng tiền điện tử.

Sự gia tăng trong tình cảm xã hội thực sự có thể được quy cho ít nhất một phần là do dòng tweet của Richard Heart nhấn mạnh PulseChain như một giải pháp thay thế để tránh phí gas cao của Ethereum.

Vậy PulseChain đang hoạt động như thế nào?

Kết quả của việc ra mắt PulseChain và PulseX là mạng đã ghi nhận khoảng 337.000 giao dịch. Đây là trung bình khoảng 130 giao dịch trên mỗi khối kể từ lần phát hành đầu tiên.

Điều quan trọng cần lưu ý là hoạt động giao dịch cao này chỉ diễn ra vào cuối tuần ra mắt. Khái niệm này dường như vẫn tồn tại khi mạng đã thực hiện 150.000 giao dịch trên DEX của nó trong 24 giờ qua. Ngoài ra, TrustSwap tiết lộ rằng họ sẽ sớm bắt đầu hỗ trợ PulseChain.

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, có vẻ như tác động của PulseChain đối với HEX có thể đang giảm dần hoặc đã lắng xuống.

Xem thêm: Dogecoin đứng ở đâu dưới triều đại CEO mới của Twitter

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Giá Dogecoin giảm 4% trong bối cảnh memecoin sụt giảm, điều gì đằng sau sự kém hiệu quả này?

Các địa chỉ giao dịch Dogecoin đã giảm 18% trong tuần qua. Giá DOGE chịu áp lực bán trong bối cảnh tổng khối lượng...

Bài viết liên quan