Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Hãng truyện tranh lớn nhất của nước Mỹ đang để mắt đến thị trường NFT

- Advertisement -

Hãng truyện tranh lớn nhất của nước Mỹ đang để ý đến thị trường NFT

Theo báo cáo gần đây cho biết hãng truyện tranh lớn nhất của nước Mỹ DC Comics đang cân nhắc xem có nên thực hiện một bước đột phá vào thị trường NFT hay không.

Cụ thể, nguồn tin từ Gizmodo cho biết “DC Comics đang muốn tìm hiểu về NFT và đồng thời xem xét tiềm năng của thị trường này đối với nghệ thuật”.

- Advertisement -

“DC Comics đang khám phá các cơ hội để tham gia thị trường phân phối và bán các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số liên quan đến NFT”

“Công ty còn muốn tạo riêng cho thị trường NFT các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số mang đậm phong cách truyên tranh của DC”

NFT về cơ bản là các chứng chỉ kỹ thuật số được kết nối với một tác phẩm nghệ thuật cụ thể, với dữ liệu đó được giữ dưới dạng token duy nhất trên mạng blockchain như Ethereum.

Nghệ sĩ truyện tranh José Delgo đã tham gia vào việc tạo ra và bán bộ sưu tập NFT theo chủ đề Wonder Woman, sau đó thu về được 1,85 triệu USD, theo Decrypt.

Tuy nhiên, Gizmodo lưu ý, hãng truyện tranh này dường như cũng muốn cảnh báo đối với nhân viên DC và những người làm nghề tự do về việc phát hành các NFT mang hình ảnh có liên quan đến các nhân vật trong DC Comics:

“DC xem xét sự phức tạp của thị trường NFT và xin lưu ý rằng việc chào bán bất kỳ hình ảnh kỹ thuật số nào có tài sản trí tuệ của DC có hoặc không có NFT, cho dù được hiển thị cho các ấn phẩm của DC hay được hiển thị ngoài phạm vi cam kết hợp đồng của một người với DC, đều không được phép”

Không rõ khi nào DC mới ấn định thời điểm tham gia vào NFT nhưng chắc chắn với một thị trường màu mỡ như vậy thì khó lòng mà bỏ qua, nhất là với một hãng truyện tranh nổi tiếng có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật xuất sắc như DC.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -