Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Giám đốc chiến lược của CoinShares: “Có 2 chất xúc tác chính đang thúc đẩy hành động giá hiện tại của Bitcoin”

- Advertisement -

Giám đốc chiến lược của CoinShares, Meltem Demirors đang xác định hai chất xúc tác chính đằng sau sức mạnh thị trường hiện tại của Bitcoin (BTC).

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Bloomberg Television, Meltem Demirors cho rằng cuộc khủng hoảng ngân hàng Mỹ không phải là nguyên nhân chính đằng sau hành động giá của Bitcoin trong những tháng gần đây.

- Advertisement -

Thay vào đó, Demirors tin rằng có hai chất xúc tác chính giúp Bitcoin tăng giá: các nhà đầu tư đã bắt đầu chấp nhận với rủi ro và dự đoán về sự kiện Bitcoin Halving vào tháng 4 năm sau khi phần thưởng của những người khai thác bị cắt giảm một nửa.

“Tôi nghĩ những gì chúng ta đang thấy trên tất cả các thị trường là các nhà đầu tư, bất chấp môi trường vĩ mô và những lo ngại về kỳ vọng lãi suất, vẫn khá thoải mái khi mua rủi ro.

Và tôi nghĩ rằng chúng ta đang bước vào một chu kỳ tiền điện tử mới. Sự kiện Bitcoin Halving sắp đến. 

Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó không chỉ là cuộc khủng hoảng ngân hàng đặc biệt được chú trọng ở đây, mà nó thực sự là tâm lý chấp nhận rủi ro rộng hơn và các nhà đầu tư có thể cảm thấy thoải mái khi phân bổ lại và tiếp tục tiếp xúc với tiền điện tử.”

Meltem Demirors cũng lưu ý rằng mối tương quan về giá của Bitcoin với chứng khoán toàn cầu đã giảm đáng kể.

“Mối tương quan của Bitcoin với chứng khoán toàn cầu đã giảm xuống mức thấp nhất trong một thời gian, dao động ở mức khoảng 12%”

Cân nhắc về việc tăng lãi suất mới nhất của Fed nhằm giảm lạm phát, Demirors nói rằng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến Bitcoin. Tuy nhiên, cô ấy nói rằng lãi suất cao dường như đang ảnh hưởng đến các dự án tài chính phi tập trung (DeFi).

1 nhà đầu tư thu được hàng triệu đô la sau khi mua PEPE chỉ với 263 đô la

“Tôi không nghĩ đó là vấn đề cụ thể đối với Bitcoin. Tôi nghĩ nơi mà chúng ta đang chứng kiến ​​sự chậm lại nhiều hơn là DeFi, nơi mọi người đã quen với việc nhìn thấy lợi nhuận từ việc cho vay stablecoin. Và những gì chúng ta đã thấy là lợi nhuận của stablecoin trong các ứng dụng DeFi khác nhau đang giảm đi khá nhiều”

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, BNB giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, nhiều altcoin tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh cuộc chiến giữa SEC và 2 sàn giao...

Chủ tịch SEC Gary Gensler từng đề nghị làm cố vấn cho Binance vào năm 2019

Nhiều năm trước khi giữ chức vụ người đứng đầu của SEC, Gary Gensler đã cung cấp các dịch vụ tư vấn của mình...

Cá voi chộp lấy Shiba Inu (SHIB) và Ethereum (ETH) với hàng triệu đô la

Công ty giao dịch tiền điện tử Cumberland chộp lấy sự sụt giảm giá của ETH và SHIB.Nỗi sợ hãi đã nhấn chìm thị...

Bài viết liên quan

- Advertisement -