Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ là Giám đốc điều hành mới của công ty. Thật vậy, việc bổ nhiệm Mintzberg diễn ra sau sự từ chức gần đây của Michael Sonnenshein , với quá trình chuyển đổi sẽ có kết quả vào tháng 8.

Sonnenshein đã rời bỏ vị trí Giám đốc điều hành của Grayscale để theo đuổi những lợi ích khác. Giờ đây, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số đã chọn Mintzberg làm người kế nhiệm, mang đến vai trò này với hơn 20 năm kinh nghiệm ở Phố Wall.

Grayscale thuê Peter Mintzberg làm CEO mới

Vào đầu năm 2024, thị trường tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​sự chấp thuận mang tính bước ngoặt của ETF Bitcoin giao ngay. Giờ đây, một công ty nằm trong số những người đóng vai trò quan trọng trong quá trình phê duyệt sẽ mở ra một kỷ nguyên mới, vì Grayscale gần đây đã công bố quá trình chuyển đổi lãnh đạo cho công ty tài sản kỹ thuật số.

Cụ thể, sau khi Michael Sonnensehein từ chức, Grayscale đã thuê giám đốc điều hành Goldman Sachs Peter Mintzberg làm Giám đốc điều hành mới của công ty. Mintzberg chuẩn bị kế nhiệm Sonnenshein sau nhiệm kỳ thành công với tư cách là Giám đốc Chiến lược Toàn cầu của Goldman Sachs. Bây giờ, anh ấy chuẩn bị đảm nhận lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, đứng đầu công ty quản lý.

Hơn nữa, Mintzberg đã có 20 năm làm việc với những gã khổng lồ ở Phố Wall như BlackRock. Kinh nghiệm và chuyên môn đó sẽ tạo điều kiện cho công ty tài sản tiền điện tử phát triển hơn nữa. Grayscale đang tìm cách tận dụng sự tham gia gần đây của mình vào sự bùng nổ Bitcoin ETF.

Công ty nổi tiếng với các dịch vụ đầu tư tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi lãnh đạo diễn ra chỉ một tuần sau khi Grayscale rút lại đề xuất Ethereum ETF. Với việc Mintzberg chính thức bắt đầu hoạt động vào tháng 8, Giám đốc tài chính của công ty, Edward McGee, sẽ hoạt động với tư cách là giám đốc điều hành chính, đảm nhận nhiệm vụ của một Giám đốc điều hành tạm thời.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giãi mã chỉ báo về thị trường tiền điện tử đối với giá Bitcoin và Altcoin

Chỉ số sợ hãi và tham lam cho thấy thị trường chuẩn bị tăng giá trở lại, ngoài ra còn có một số chỉ...

Thị trường tiền điện tử có thể biến động mạnh tại EU bởi động thái mới nhất của Ý

Một số dự luật có thể gây đảo lộn thị trường tiền điện tử sẽ được thực hiện tại Ý, một trong những quốc...

BRICS: Thương mại với Úc đạt mức cao kỷ lục 145 tỷ USD

Thành viên BRICS, Trung Quốc đang nhanh chóng tăng cường các thỏa thuận thương mại với Australia bất chấp những bất ổn chính trị...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo