Chủ Nhật, 26 Tháng Ba 2023

Grayscale thuê cựu Tổng luật sư để chuẩn bị tranh cãi với SEC về Bitcoin ETF Spot

- Advertisement -

Trước quyết định ngày 6 tháng 7 của SEC, gã khổng lồ đầu tư đã thuê Don Verrilli, cựu Tổng Luật sư Hoa Kỳ làm chiến lược gia pháp lý cấp cao.

Grayscale Investments đã thuê cựu Tổng luật sư Hoa Kỳ để chuẩn bị cho cuộc tranh cãi pháp lý tiềm năng với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), nếu cơ quan này từ chối đơn đăng ký quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin Spot ETF vào ngày 6 tháng 7 .

- Advertisement -

Công ty đã chờ đợi quyết định từ SEC để chuyển đổi Quỹ tín thác Bitcoin Grayscale (GBTC) trị giá 19,8 tỷ đô la của mình thành một quỹ ETF Spot, kể từ khi nộp đơn vào ngày 19 tháng 10 năm 2021.

SEC đã lùi quyết định nhiều lần, một lần vào tháng 12 và một lần nữa vào tháng 2. Dự kiến ​​sẽ có quyết định cuối cùng vào ngày 6/7.

Vào tháng 3, Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, nói với Bloomberg rằng công ty của ông sẽ xem xét một vụ kiện theo Đạo luật thủ tục hành chính (APA) nếu đơn đăng ký Bitcoin Spot ETF của họ bị SEC từ chối.

Donald B. Verrilli Jr., là cựu Tổng luật sư Hoa Kỳ từ năm 2011 đến năm 2016 dưới chính quyền của Barack Obama. Ông hiện là đồng sáng lập của công ty luật California Munger, Tolles & Olson.

Trên Twitter, Grayscale giải thích rằng luật sư này đã tham gia vào hơn 50 vụ kiện trước Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, trong đó có một số vụ dựa vào Đạo luật Thủ tục Hành chính (APA).

Grayscale mô tả Verrilli là một trong những luật sư giàu kinh nghiệm nhất của Mỹ với  “sự hiểu biết sâu sắc về lý thuyết pháp lý, thủ tục hành chính và các vấn đề thực tế khi làm việc với ngành tư pháp”.

Vào tháng 5, Grayscale bắt đầu giao dịch ETF Châu Âu đầu tiên của mình, được gọi là Grayscale Future of Finance UCITS ETF, niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London, Borsa Italiana cũng như nền tảng giao dịch điện tử Xetra của Deutsche Börse.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thanh khoản Bitcoin chạm mức thấp nhất trong 10 tháng

Sự sụp đổ của mạng lưới ngân hàng từ đầu tháng này gây ra rủi ro đáng kể đối với sức khỏe của thị...

Quốc hội Hoa Kỳ ra dự luật mới về khai thác bitcoin

Quốc hội Hoa Kỳ giới thiệu Dự luật đề xuất hỗ trợ khai thác bitcoin cho các mục tiêu năng lượng và tăng trưởng...

Bitcoin điều chỉnh giữa khủng hoảng ngân hàng và cơn đau đầu lạm phát

Bitcoin được giao dịch quanh mức 27.500 USD ở thời điểm viết bài, giảm 3.1% so với 24 giờ qua, theo Coingecko.Không chỉ BTC,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -