Trang chủTin tức CryptoBitcoinGrayscale thuê cựu Tổng luật sư để chuẩn bị tranh cãi với...

Grayscale thuê cựu Tổng luật sư để chuẩn bị tranh cãi với SEC về Bitcoin ETF Spot

- Advertisement -

Trước quyết định ngày 6 tháng 7 của SEC, gã khổng lồ đầu tư đã thuê Don Verrilli, cựu Tổng Luật sư Hoa Kỳ làm chiến lược gia pháp lý cấp cao.

Grayscale Investments đã thuê cựu Tổng luật sư Hoa Kỳ để chuẩn bị cho cuộc tranh cãi pháp lý tiềm năng với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), nếu cơ quan này từ chối đơn đăng ký quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin Spot ETF vào ngày 6 tháng 7 .

- Advertisement -

Công ty đã chờ đợi quyết định từ SEC để chuyển đổi Quỹ tín thác Bitcoin Grayscale (GBTC) trị giá 19,8 tỷ đô la của mình thành một quỹ ETF Spot, kể từ khi nộp đơn vào ngày 19 tháng 10 năm 2021.

SEC đã lùi quyết định nhiều lần, một lần vào tháng 12 và một lần nữa vào tháng 2. Dự kiến ​​sẽ có quyết định cuối cùng vào ngày 6/7.

Vào tháng 3, Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, nói với Bloomberg rằng công ty của ông sẽ xem xét một vụ kiện theo Đạo luật thủ tục hành chính (APA) nếu đơn đăng ký Bitcoin Spot ETF của họ bị SEC từ chối.

Donald B. Verrilli Jr., là cựu Tổng luật sư Hoa Kỳ từ năm 2011 đến năm 2016 dưới chính quyền của Barack Obama. Ông hiện là đồng sáng lập của công ty luật California Munger, Tolles & Olson.

Trên Twitter, Grayscale giải thích rằng luật sư này đã tham gia vào hơn 50 vụ kiện trước Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, trong đó có một số vụ dựa vào Đạo luật Thủ tục Hành chính (APA).

Grayscale mô tả Verrilli là một trong những luật sư giàu kinh nghiệm nhất của Mỹ với  “sự hiểu biết sâu sắc về lý thuyết pháp lý, thủ tục hành chính và các vấn đề thực tế khi làm việc với ngành tư pháp”.

Vào tháng 5, Grayscale bắt đầu giao dịch ETF Châu Âu đầu tiên của mình, được gọi là Grayscale Future of Finance UCITS ETF, niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London, Borsa Italiana cũng như nền tảng giao dịch điện tử Xetra của Deutsche Börse.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Các nhà phân tích của Deutsche Bank cho rằng Bitcoin lên 28K$ vào tháng 12

  Các nhà phân tích của Deutsche Bank dự báo Bitcoin sẽ phục hồi 30% vào tháng 12 do mối tương quan với S&P 500.Bitcoin...

Giám đốc ngân hàng TW Ấn Độ: “Tiền điện tử là mối nguy hiểm rõ ràng”

Tiền điện tử là một “mối nguy hiểm rõ ràng” và có khả năng phá vỡ sự ổn định tài chính, thống đốc Ngân...

Quý 2 năm 2022 là quý tồi tệ nhất trong 11 năm khi giá Bitcoin lao dốc không phanh

Bitcoin đã chứng kiến ​​mức thua lỗ hàng quý tồi tệ nhất trong 11 năm với giá cả và hoạt động trên blockchain đều...

Grayscale khởi kiện SEC về việc từ chối Bitcoin ETF Spot

Grayscale Investments đã đệ đơn kiện lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chỉ một giờ sau khi cơ quan...

SEC từ chối Grayscale Bitcoin ETF

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã từ chối đề xuất của Grayscale về việc chuyển đổi sản phẩm  của mình thành...

Bài viết liên quan

- Advertisement -