Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Goldman Sachs lưu ý tầm quan trọng của Bitcoin và Ethereum ETF

Cựu giám đốc Goldman Sachs: " Ethereum đang trên đà vượt xa Bitcoin"

Một trong những ngân hàng đầu tư nổi bật nhất thế giới, Goldman Sachs , đã gọi việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay gần đây là một “bước ngoặt tâm lý lớn”. Ngân hàng lưu ý rằng việc phê duyệt đợt chào bán đầu tư BTC vào tháng 1 năm nay đã được chứng minh là một “thành công đáng kinh ngạc”.

Sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) là một điều ngạc nhiên đối với nhiều người và thể hiện một sự thay đổi lớn trong nhận thức chung về tài sản kỹ thuật số. Chỉ ba tháng sau khi phát hành, BTC đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.000 USD, nhiều người dự đoán thị trường nói chung sẽ còn đạt được nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Goldman Sachs lưu ý tầm quan trọng của Bitcoin và Ethereum ETF

Vào đầu năm 2024, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn diễn ra. Sự xuất hiện của ETF Bitcoin spot đã thực sự thay đổi cuộc chơi. Không chỉ ảnh hưởng đến giá trị tài sản kỹ thuật số mà còn ảnh hưởng đến lợi ích đầu tư của tổ chức mà nó thu được.

Giờ đây, quan điểm đó đang được một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới chia sẻ. Thật vậy, Goldman Sachs gần đây đã tuyên bố rằng việc phê duyệt Spot Bitcoin ETF diễn ra vào tháng 1 là một “bước ngoặt tâm lý”.

Matthew McDermott, người đứng đầu toàn cầu về tiền điện tử của Goldman Sachs, cho biết: “Bitcoin ETF rõ ràng là một thành công đáng kinh ngạc,” phát biểu tại Hội nghị tiền điện tử đồng thuận ở Texas. McDermott hoàn toàn đúng, khi tài sản này tăng hơn 60% kể từ khi được phê duyệt.

McDermott nói thêm: “Đây là một tiến trình tự nhiên mà hy vọng Ethereum sẽ được chấp thuận trở thành một ETF có thể giao dịch hoàn toàn”. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng Bitcoin và Ethereum vẫn là hai loại tiền điện tử được các nhà đầu tư tổ chức yêu cầu nhiều nhất.

Cả Bitcoin và Ethereum đều đã mở ra những cánh cửa mới với sự chấp thuận. Hơn nữa, họ đã đưa ra một bước ngoặt liên quan đến mức độ tiếp xúc của thị trường tài sản kỹ thuật số ở Hoa Kỳ. Sau đó, ETH dự kiến ​​sẽ tăng vọt khi ETF giao ngay của nó đi vào hoạt động. Trong tháng qua, tài sản này đã tăng hơn 24%, theo CoinMarketCap.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Samson Mow: Cơ hội Bitcoin đạt 200.000 USD có nhiều khả năng hơn

Theo chuyên gia và người theo chủ nghĩa tối đa Samson Mow, khả năng Bitcoin đạt 200.000 USD ngày càng tăng.Giám đốc điều hành của công...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo