Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Glassnode khuyên các nhà đầu tư không nên kỳ vọng quá nhiều sau Halving Bitcoin

Glassnode khuyên các nhà đầu tư Bitcoin nên thận trọng sau Halving, trích dẫn dữ liệu lịch sử và lợi nhuận giảm dần.

Sự kiện Halving lần thứ tư của Bitcoin đã làm dấy lên suy đoán về sự tăng giá đáng kể, nhưng công ty phân tích Glassnode khuyên rằng các nhà đầu tư không nên kỳ vọng quá nhiều dựa trên dữ liệu lịch sử.

Theo Glassnode, Halving Bitcoin diễn ra cách đây chưa đầy một tuần, dẫn đến lạm phát nguồn cung giảm 50%, làm tăng sự khan hiếm.

Glassnode cho biết đợt Halving lần thứ tư là khác biệt

Glassnode quan sát thấy lợi nhuận giảm dần sau các đợt halving, trong khi sự kiện Halving thứ hai cho thấy mức tăng lợi nhuận là 5.315% và mức giảm tối đa là 85%. Thì đợt Halving mới đây chỉ chứng kiến ​​mức tăng khiêm tốn hơn 569% và mức giảm 77%.

Ngoài ra, chu kỳ hiện tại của Bitcoin cũng khác so với các chu kỳ trong lịch sử khi BTC đạt mức ATH mới trước khi diễn ra Halving, một hiện tượng chưa từng xảy ra.

Báo cáo của Glassnode ghi nhận lợi nhuận chưa thực hiện khá lớn mà các nhà đầu tư nắm giữ trong sự kiện halving này, với Tỷ lệ MVRV cho thấy mức tăng trung bình trên giấy tờ là 126%.

Những người đồng sáng lập Glassnode dự đoán sẽ phục hồi lên 72 nghìn USD

Glassnode cũng lưu ý rằng bất chấp sự biến động và các tiêu cực, khối lượng giao dịch của Bitcoin đã đạt 106 nghìn tỷ USD trong bốn năm qua, điều này cho thấy tiềm năng lớn mạnh.

Trong khi đó, những người đồng sáng lập Glassnode đã cung cấp một thông tin đáng chú ý về khả năng phục hồi của Bitcoin trong một bài đăng gần đây trên X.

Ông đề xuất mức tăng tiềm năng lên 72.000 USD và lưu ý Đường trung bình động hàm mũ 50 ngày (EMA) ở mức 62.000 USD là mức hỗ trợ chính.

Ông còn khuyên các nhà đầu tư nên tận dụng những đợt giảm giá ngắn hạn của BTC, đặc biệt khi Bitcoin đang trong giai đoạn đi ngang.

Nhà phân tích CryptoQuant cho rằng hãy thận trọng với Bitcoin bởi vì chỉ số này

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Gemini Earn sẽ trả lại toàn bộ 2,18 tỷ USD sau 18 tháng rút tiền bị đóng băng

Gemini đã bắt đầu quá trình hoàn trả cho người dùng chương trình cho vay Gemini Earn. Người dùng Earn đã được trả lại...

Celo tích hợp giao thức tương tác CCIP của Chainlink

Ngày 29 tháng 5, Celo đã tích hợp giao thức CCIP của Chainlink để tương tác chuỗi chéo. Giám đốc điều hành của Celo,...

Bài viết liên quan