Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích CryptoQuant cho rằng hãy thận trọng với Bitcoin bởi vì chỉ số này

Công ty phân tích nổi tiếng CryptoQuant đã nhấn mạnh chỉ số SOPR đang báo hiệu về xu hướng giá của Bitcoin trong thời gian tới.

Tiền điện tử đứng đầu theo vốn hoá thị trường, Bitcoin tiếp tục duy trì sự tăng trưởng thầm lặng và chậm, đồng thời đã bù đắp cho sự sụt giảm mạnh mà nó trải qua trước đợt Halving.

Hôm nay, khi BTC tăng trên 67.000 USD, công ty phân tích CryptoQuant đã cảnh báo các nhà đầu tư hãy cảnh giác với những biến động có thể xảy ra trong thời gian tới.

Các nhà phân tích của CryptoQuant đã nhấn mạnh về chỉ số SOPR, khi họ nhận thấy chỉ số này đã tăng lên.

Chỉ số SOPR giúp các nhà phân tích đo lường được thị trường đã ở trạng thái lỗ hay lãi, nhìn vào dữ liệu lịch sử, chỉ số SOPR tăng trước khi giá Bitcoin tăng và đạt đến đỉnh điểm, ngay sau đó BTC sẽ có một đợt giảm giá nặng nề.

Cuối cùng, các nhà phân tích cho rằng việc chỉ số SOPR tăng có nghĩa là các nhà đầu tư dài hạn đang sở hữu lợi nhuận lớn và họ có thể bán BTC nhằm thu về nguồn lợi nhuận này.

Điều này cũng cảnh báo về khả năng điều chỉnh trong những ngày tới.

Biểu đồ bên dưới cho thấy những thay đổi về Chỉ số SOPR.

Khi chỉ số SOPR tăng lên, điều đó cho thấy những người nắm giữ dài hạn đang thu về được nhiều lợi nhuận hơn những người nắm giữ ngắn hạn. Điều này nổi lên như một thước đo hữu ích trong việc xác định đỉnh thị trường.

Chúng tôi muốn giải thích về mô hình Bitcoin hiện tại, chỉ số SOPR cao và tăng cho thấy rằng đà tăng của thị trường có thể bị các nhà đầu tư dài hạn khai thác và những nhà đầu tư này có thể bán toàn bộ tài sản của mình.

Chúng ta cần thận trọng đối với điều này, khi nó có thể ảnh hướng đến việc điều chỉnh giá hoặc biến động gia tăng trong tương lai.

Các nhà đầu tư đang dùng lợi nhuận Bitcoin đổ vào hai altcoin này

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Gemini Earn sẽ trả lại toàn bộ 2,18 tỷ USD sau 18 tháng rút tiền bị đóng băng

Gemini đã bắt đầu quá trình hoàn trả cho người dùng chương trình cho vay Gemini Earn. Người dùng Earn đã được trả lại...

Celo tích hợp giao thức tương tác CCIP của Chainlink

Ngày 29 tháng 5, Celo đã tích hợp giao thức CCIP của Chainlink để tương tác chuỗi chéo. Giám đốc điều hành của Celo,...

Bài viết liên quan