Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Glassnode cho biết hơn 450 tỷ đô la BTC được cá voi dài hạn tích lũy

- Advertisement -

Theo công ty phân tích tiền điện tử Glassnode, những người nắm giữ dài hạn đã tích lũy Bitcoin ( BTC ) trong gần hai năm.

Glassnode lưu ý trong một tweet mới rằng những người nắm giữ dài hạn đã tích lũy được 1,01 triệu BTC trong 602 ngày qua, nâng tổng nguồn cung của nhóm lên 14,47 triệu Bitcoin, chỉ kém 20.000 BTC so với mức cao nhất mọi thời đại.

- Advertisement -

Công ty phân tích cũng lưu ý rằng những người nắm giữ có ít hơn 1 BTC, đã “tích cực” tích lũy Bitcoin với tốc độ 33.400 BTC mỗi tháng.

Nhóm này hiện nắm giữ 1,33 triệu BTC.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $31,017 tại thời điểm viết bài. BTC đã tăng 1,3% trong 24 giờ qua, khoảng 0,7% trong tuần qua, gần 14% trong tháng qua và khoảng 87% kể từ đầu năm 2023.

Bất chấp mức tăng lớn trong năm nay, Bitcoin vẫn giảm khoảng 55% so với mức cao nhất mọi thời đại là hơn 69.000 đô la mà nó đạt được vào tháng 11 năm 2021.

Công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock lưu ý rằng khoảng 75% người nắm giữ BTC đang lời ở mức giá hiện tại. Công ty cũng cho biết 69% người nắm giữ BTC đã nắm giữ Bitcoin của họ trong hơn một năm.

Cơ quan quản lý Úc khám xét văn phòng của Binance

3/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -