Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cơ quan quản lý Úc khám xét văn phòng của Binance

Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc đã khám xét văn phòng của Binance tại Úc trong một phần của cuộc điều tra đang diễn ra về các hoạt động phái sinh của sàn giao dịch, Bloomberg đưa tin.

Văn phòng của Binance tại Úc đã bị các cơ quan quản lý lục soát như một phần của cuộc điều tra đang diễn ra đối với sàn giao dịch tiền điện tử, Bloomberg đưa tin hôm thứ Tư .

Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) đã tổ chức điều tra hoạt động phái sinh của Binance, báo cáo cho biết, trích dẫn các nguồn quen thuộc với vấn đề này.

“Chúng tôi đang hợp tác với chính quyền địa phương và Binance tập trung vào việc đáp ứng các tiêu chuẩn quy định của địa phương để phục vụ người dùng của chúng tôi ở Úc theo cách tuân thủ đầy đủ,” một phát ngôn viên của Binance Australia nói.

Động thái của chính quyền Úc được đưa ra sau khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới  cho biết vào tháng 4 rằng giấy phép phái sinh của sàn đã bị hủy bỏ ở nước này và sàn sẽ kết thúc các hoạt động liên quan.

ASIC cho biết vào thời điểm đó rằng họ đã tiến hành “đánh giá có mục tiêu về hoạt động kinh doanh dịch vụ tài chính của Binance tại Úc, bao gồm cả việc phân loại khách hàng nhỏ lẻ và tổ chức lớn.”

Binance đang phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ của cơ quan quản lý trên toàn thế giới, với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào tháng trước đã cáo buộc sàn giao dịch và người sáng lập Changpeng Zhao vi phạm các quy tắc chứng khoán.

Nam Phi yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử phải xin giấy phép

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Tỷ phú nổi tiếng Michael Dell lên tiếng phát biểu về Bitcoin!

CEO của Dell, Michael Dell đã nói về Bitcoin.CEO của Dell, Michael Dell, người được đồn đoán là có thể mua một lượng lớn...

Kho bạc được token hóa Hoa Kỳ có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm

Kho bạc Hoa Kỳ được mã hóa có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm 2024, nhờ lợi ích của việc mã hóa...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo