Giới chức Hàn Quốc sẽ không quản lý NFT

- Advertisement -

Một loạt sàn giao dịch Hàn Quốc bị FSC 'sờ gáy'

Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) của Hàn Quốc đã tái khẳng định rằng NFT không phải là tài sản ảo, do đó nó sẽ không bị cơ quan quản lý kiểm soát.

Sau khi xem xét các hướng dẫn cập nhật của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF), NFT đã được xác nhận là sẽ không bị kiểm soát bởi bất kỳ cơ quan nào.

- Advertisement -

FATF đã nêu rõ ràng: “NFT, hoặc đồ sưu tầm tiền điện tử, tùy thuộc vào đặc điểm của chúng thường không được coi là tài sản ảo”.

Vào ngày 5 tháng 11, một quan chức của FSC nói rằng: “Do quan điểm của FATF về quy định đối với NFT, nên chúng tôi sẽ không ban hành quy định cho NFT”, nói cách khác NFT sẽ không bị quản lý ở Hàn Quốc.

Hồi tháng 5, tờ báo Herald Corp của Hàn Quốc đưa tin, các chuyên gia ở Hàn Quốc tin rằng NFT có thể bị thao túng và sử dụng để rửa tiền và vì chúng không được coi là tài sản ảo nên các tổ chức phát hành sẽ không bắt buộc phải tuân thủ các nghĩa vụ chống rửa tiền.

Người Hàn Quốc cũng sẽ không bị yêu cầu nộp thuế đối với NFT mặc dù họ sẽ cần phải trả thuế đối với tiền điện tử bắt đầu từ tháng 1 năm 2022.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thượng nghị sĩ Lummis cho rằng ETH là chứng khoán

Thượng nghị sĩ Hoa kỳ Cynthia Lummis hiện xem ETH là chứng khoán, không phải hàng hóa như quan điểm trước đây của bà.Cynthia...

4 thách thức chính đối với ngành công nghiệp tiền điện tử năm 2023

Mặc dù các vấn đề về tiền điện tử có vẻ tồi tệ hơn trong thị trường gấu, nhưng ngay cả trong thời điểm...

Tether ra mắt stablecoin được gắn với nhân dân tệ trên mạng Tron

Tether, nhà cung cấp stablecoin lớn nhất thế giới, sẽ ra mắt stablecoin CNHT trên mạng Tron của Justin Sun. Tether, nhà cung cấp stablecoin...

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo...

CZ gọi Sam Bankman-Fried là “một trong những kẻ lừa đảo vĩ đại nhất lịch sử”

Trong một loạt Tweet quy trách nhiệm cho người sáng lập FTX, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã gọi Sam Bankman-Fried là “một trong những...

Bài viết liên quan

- Advertisement -