Thứ Sáu, 19 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

JPMorgan dự đoán cao về giá Bitcoin nhưng kèm cảnh báo nghiêm trọng

JP Morgan tung ra quỹ Bitcoin dành riêng cho các khách hàng là 'đại gia'

Bitcoin và tiền điện tử đã tràn vào Phố Wall trong năm nay, với nhiều ngân hàng lớn bắt đầu triển khai dịch vụ tiền điện tử.

Giá bitcoin đã tăng vọt từ khoảng 15.000 đô la vào thời điểm này năm ngoái lên hơn 60.000 đô la ngày hôm nay — gây ra “những cú sốc nhẹ” trong giới đầu tư tài chính truyền thống.

Giờ đây, gã khổng lồ ngân hàng JPMorgan đã tiếp tục dự đoán rằng bitcoin có thể tăng lên khoảng 146.000 USD trong dài hạn nhưng đã cảnh báo bitcoin có giá trị hợp lý chỉ là 35.000 USD.

“100.000 đô la trở lên dường như là mục tiêu giá cho năm 2022, là một mục tiêu bền vững trong trường hợp không có sự suy giảm đáng kể về biến động bitcoin. Tài sản kỹ thuật số đang trên đà phát triển, nhưng điểm vào hiện tại có vẻ không hấp dẫn” các nhà phân tích của JPMorgan dẫn đầu bởi Nikolaos Panigirtzoglou đã viết trong một lưu ý cho khách hàng.

Nhiều người theo dõi thị trường bitcoin và tiền điện tử đã dự đoán giá bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la trước khi kết thúc năm 2021, một phần do lo ngại lạm phát đẩy các nhà đầu tư vào các tài sản trú ẩn an toàn.

Những lo ngại rằng lạm phát – hiện đang ở mức cao nhất trong 13 năm ở Mỹ – có thể dai dẳng hơn đã khiến Cục Dự trữ Liên bang bắt đầu thu hẹp lại chương trình nới lỏng định lượng do đại dịch gây ra.

Các nhà phân tích của JPMorgan viết: “Tài sản kỹ thuật số đã nổi lên sau đại dịch, với các nhà đầu tư tổ chức như quỹ gia đình, quỹ đầu cơ, bao gồm cả các công ty bảo hiểm”.

Giá bitcoin đã tăng hơn 300% trong 12 tháng qua.

Các chiến lược gia của JPMorgan viết: “Sự xuất hiện trở lại của những lo ngại về lạm phát dường như đã làm tăng thêm sự quan tâm đến việc sử dụng bitcoin như một biện pháp phòng ngừa. Sức hấp dẫn của Bitcoin như một hàng rào chống lạm phát có lẽ đã được củng cố bởi sự thất bại của vàng trong những tuần gần đây”.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

3 lý do khiến Bitcoin giảm trong giai đoạn thị trường tăng giá

Bitcoin, loại tiền điện tử hàng đầu, gần đây đã trở thành nạn nhân của sự biến động cực độ của thị trường. Mặc...

JPMorgan dự đoán giá BTC sẽ giảm thêm sau khi Halving

Với việc thị trường tài sản kỹ thuật số đang dự đoán sự xuất hiện của sự kiện quan trọng, Ngân hàng JPMorgan đã...

5 điều có thể bạn chưa biết về halving Bitcoin và giá BTC

Cứ bốn năm một lần, sự kiện Halving Bitcoin lại diễn ra. Nhiều nhà phân tích thị trường BTC coi đây là một sự kiện...

Bài viết liên quan