Thứ Bảy, 1 Tháng Tư 2023

Nền tảng thanh toán lớn nhất Ấn Độ xem xét cung cấp dịch vụ tiền điện tử

- Advertisement -

Nền tảng thanh toán lớn nhất Ấn Độ xem xét cung cấp dịch vụ tiền điện tử

Nền tảng thanh toán di động lớn nhất của Ấn Độ, Paytm, sẽ xem xét cung cấp các dịch vụ Bitcoin nếu Ấn Độ cung cấp quy định rõ ràng về Bitcoin và tiền điện tử.

Giám đốc tài chính Madhur Deora trong một cuộc phỏng vấn đã nêu lên sự thiếu rõ ràng về quy định của Ấn Độ đang cản trở nhà cung cấp giải pháp thanh toán kỹ thuật số lớn nhất đất nước, Paytm, cung cấp dịch vụ Bitcoin cho hơn 300 triệu khách hàng và 20 triệu đại lý. Nếu ngân hàng trung ương Ấn Độ làm sáng tỏ các quy định về Bitcoin, Paytm có thể tham gia hỗ trợ thị trường này.

- Advertisement -

Deora nói: “Bitcoin vẫn nằm trong vùng xám quy định ở Ấn Độ. Hiện tại Paytm không kinh doanh Bitcoin. Nếu BTC trở nên hoàn toàn hợp pháp thì rõ ràng chúng tôi có thể đưa ra các dịch vụ để hỗ trợ người dùng.”

Ngân hàng trung ương Ấn Độ đã cấm giao dịch bitcoin và tiền điện tử vào năm 2018, nhưng tòa án tối cao đã dỡ bỏ lệnh cấm vào tháng 3 năm 2020. Tuy nhiên, quốc gia này vẫn thiếu sự rõ ràng về quy định, vì đầu năm nay, một quan chức cấp cao của chính phủ cho biết Ấn Độ đang chuẩn bị một cuộc tấn công khác vào Bitcoin .

Paytm đi tiên phong trong ngành thanh toán kỹ thuật số ở Ấn Độ với 10.000 nhân sự. Công ty có 337 triệu khách hàng và phục vụ 21,8 triệu thương gia.

Tuyên bố của Deora được đưa ra khi công ty của anh chuẩn bị cho đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) lớn nhất Ấn Độ và được cho là đã nhận được đơn đặt hàng gấp hơn 10 lần số lượng cổ phiếu được chào bán.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Justin Sun đề nghị mua lại 41.500 bitcoin từ chính phủ Mỹ

Người sáng lập Tron, Justin Sun, đề nghị mua lại 41.500 bitcoin của Chính phủ Mỹ tịch thu được từ vụ án Silk Road.Justin...

Chính phủ Mỹ lên kế hoạch bán 41.500 BTC thu được từ Silk Road

Mỹ là một trong những quốc gia nắm giữ lượng bitcoin lớn nhất thế giới. Theo một hồ sơ được công bố mới đây,...

ChatGPT dự đoán giá Bitcoin trong 7 năm tới

ChatGPT đặt bitcoin ở mức 300.000 USD vào năm 2030.Mới đây, các nhà phân tích của Finbold đã ứng dụng nền tảng trí tuệ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -