Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Giám đốc quỹ phòng hộ dự đoán BTC sẽ có quý 1 tăng trưởng, so sánh với Amazon năm 2000

Scaramucci

Giám đốc quỹ đầu cơ nổi tiếng Anthony Scaramucci đang so sánh Bitcoin (BTC) với gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon.

Amazon cũng có nhiều biến động trong những ngày đầu thành lập nhưng cuối cùng đã trở thành một trong những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên Squawk Box của CNBC, người sáng lập SkyBridge Capital cho biết Bitcoin đã phát triển theo cấp số nhân về các nguyên tắc cơ bản trong năm ngoái và sự điều chỉnh gần đây mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội mua vào với giá thấp hơn.

Một năm trước, Bitcoin có hàng trăm triệu ví. Glassnode đang nói rằng có khoảng 240 triệu ngày hôm nay, vì vậy đó là mức tăng trưởng tuyệt vời theo cấp số nhân, nhưng nó chưa bão hòa hoàn toàn, vì vậy tôi nghĩ rằng có cơ hội mua ở khắp nơi, đây là một ngày tốt cho bạn với tư cách là nhà đầu tư.

Mặc dù Scaramucci nói rằng anh ấy không nghĩ rằng Bitcoin là một tài sản mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ chống lại lạm phát, nhưng anh ấy tin tưởng vào tiềm năng lâu dài của tiền điện tử này.

“Tôi không nghĩ BTC là hàng rào chống lại lạm phát vào thời điểm này. Nhưng tôi nghĩ về lâu dài khi có một tỷ ví, hai tỷ ví và Bitcoin ở trong một khu vực giao dịch ổn định. 

Hãy nghĩ về Amazon. BTC là Amazon của năm 2000. Điều này đi kèm với một số biến động, kèm theo rất nhiều nỗi sợ hãi và không chắc chắn, và đó là lý do tại sao nó giảm giá”

Các nhà đầu tư kỳ cựu của quỹ đầu cơ cho biết thêm rằng hiện tại, sự biến động của Bitcoin đang làm các nhà đầu tư run sợ và loại bỏ đòn bẩy quá mức, điều này có thể giúp Bitcoin vào tăng trong năm tới.

Tôi chỉ nghĩ rằng, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang biến động. Điều đó giúp loại bỏ những weakhand. Nó cũng loại bỏ đòn bẩy quá mức, mà tôi nghĩ sẽ thiết lập một quý đầu tiên năm 2022 khá tốt đẹp. Tôi rất muốn tranh luận về những người nghĩ rằng Bitcoin là một hàng rào chống lạm phát ở giai đoạn này bởi vì tôi không thấy như vậy.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

VanEck dự đoán phê duyệt spot Bitcoin ETF đầu tiên cho quý 1 năm 2024

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên sẽ diễn ra vào quý...

Bitcoin ETF của Fidelity được niêm yết trên DTCC

Fidelity Investments đã đạt được một cột mốc quan trọng trong bối cảnh tiền điện tử năng động bằng cách đặt thành công Quỹ...

Liệu BTC có sớm đạt 50.000 đô la không?

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá khác, lấy lại mốc 44.000 USD với động lực đáng chú ý trong những ngày gần...

Bài viết liên quan