Trang chủTin tức CryptoBitcoinGiám đốc quỹ phòng hộ dự đoán BTC sẽ có quý 1...

Giám đốc quỹ phòng hộ dự đoán BTC sẽ có quý 1 tăng trưởng, so sánh với Amazon năm 2000

- Advertisement -

Scaramucci

Giám đốc quỹ đầu cơ nổi tiếng Anthony Scaramucci đang so sánh Bitcoin (BTC) với gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon.

Amazon cũng có nhiều biến động trong những ngày đầu thành lập nhưng cuối cùng đã trở thành một trong những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất.

- Advertisement -

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên Squawk Box của CNBC, người sáng lập SkyBridge Capital cho biết Bitcoin đã phát triển theo cấp số nhân về các nguyên tắc cơ bản trong năm ngoái và sự điều chỉnh gần đây mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội mua vào với giá thấp hơn.

Một năm trước, Bitcoin có hàng trăm triệu ví. Glassnode đang nói rằng có khoảng 240 triệu ngày hôm nay, vì vậy đó là mức tăng trưởng tuyệt vời theo cấp số nhân, nhưng nó chưa bão hòa hoàn toàn, vì vậy tôi nghĩ rằng có cơ hội mua ở khắp nơi, đây là một ngày tốt cho bạn với tư cách là nhà đầu tư.

Mặc dù Scaramucci nói rằng anh ấy không nghĩ rằng Bitcoin là một tài sản mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ chống lại lạm phát, nhưng anh ấy tin tưởng vào tiềm năng lâu dài của tiền điện tử này.

“Tôi không nghĩ BTC là hàng rào chống lại lạm phát vào thời điểm này. Nhưng tôi nghĩ về lâu dài khi có một tỷ ví, hai tỷ ví và Bitcoin ở trong một khu vực giao dịch ổn định. 

Hãy nghĩ về Amazon. BTC là Amazon của năm 2000. Điều này đi kèm với một số biến động, kèm theo rất nhiều nỗi sợ hãi và không chắc chắn, và đó là lý do tại sao nó giảm giá”

Các nhà đầu tư kỳ cựu của quỹ đầu cơ cho biết thêm rằng hiện tại, sự biến động của Bitcoin đang làm các nhà đầu tư run sợ và loại bỏ đòn bẩy quá mức, điều này có thể giúp Bitcoin vào tăng trong năm tới.

Tôi chỉ nghĩ rằng, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang biến động. Điều đó giúp loại bỏ những weakhand. Nó cũng loại bỏ đòn bẩy quá mức, mà tôi nghĩ sẽ thiết lập một quý đầu tiên năm 2022 khá tốt đẹp. Tôi rất muốn tranh luận về những người nghĩ rằng Bitcoin là một hàng rào chống lạm phát ở giai đoạn này bởi vì tôi không thấy như vậy.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ điều tra 10 sàn giao dịch tiền điện tử về việc rửa hơn 125 triệu đô la

Ban Giám đốc Thực thi của Ấn Độ đang tiến hành một cuộc điều tra trên mười sàn giao dịch về việc rửa hơn...

Các thợ đào Bitcoin đã bán 5.700 BTC trong tháng 7

Theo một báo cáo từ Hash Rate Index, các thợ đào Bitcoin tiếp tục bán nguồn cung của họ trong tháng Bảy. Hành vi này đã...

Iran lần đầu tiên nhập khẩu hàng hóa được chi trả bằng tiền điện tử

Tuần này, Iran đã nhập khẩu hàng hóa trị giá tổng cộng 10 triệu đô la được thanh toán bằng tiền điện tử. Ngày 9...

Nigeria trở thành quốc gia quan tâm tiền điện tử nhất

Dữ liệu xu hướng của Google ở 15 quốc gia cho thấy rằng các tìm kiếm “Ethereum” đã vượt qua “Bitcoin” ở 14 trong...

Nhà đầu tư nổi tiếng Jim Rogers cảnh báo các chính phủ muốn kiểm soát tiền điện tử

Nhà đầu tư kỳ cựu Jim Rogers, người đồng sáng lập Quỹ với tỷ phú George Soros, đã cảnh báo về tiền điện tử.Nhà...

Bài viết liên quan

- Advertisement -