Trang chủTin tức CryptoBitcoinGiám đốc quỹ phòng hộ dự đoán BTC sẽ có quý 1...

Giám đốc quỹ phòng hộ dự đoán BTC sẽ có quý 1 tăng trưởng, so sánh với Amazon năm 2000

- Advertisement -

Scaramucci

Giám đốc quỹ đầu cơ nổi tiếng Anthony Scaramucci đang so sánh Bitcoin (BTC) với gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon.

Amazon cũng có nhiều biến động trong những ngày đầu thành lập nhưng cuối cùng đã trở thành một trong những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất.

- Advertisement -

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên Squawk Box của CNBC, người sáng lập SkyBridge Capital cho biết Bitcoin đã phát triển theo cấp số nhân về các nguyên tắc cơ bản trong năm ngoái và sự điều chỉnh gần đây mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội mua vào với giá thấp hơn.

Một năm trước, Bitcoin có hàng trăm triệu ví. Glassnode đang nói rằng có khoảng 240 triệu ngày hôm nay, vì vậy đó là mức tăng trưởng tuyệt vời theo cấp số nhân, nhưng nó chưa bão hòa hoàn toàn, vì vậy tôi nghĩ rằng có cơ hội mua ở khắp nơi, đây là một ngày tốt cho bạn với tư cách là nhà đầu tư.

Mặc dù Scaramucci nói rằng anh ấy không nghĩ rằng Bitcoin là một tài sản mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ chống lại lạm phát, nhưng anh ấy tin tưởng vào tiềm năng lâu dài của tiền điện tử này.

“Tôi không nghĩ BTC là hàng rào chống lại lạm phát vào thời điểm này. Nhưng tôi nghĩ về lâu dài khi có một tỷ ví, hai tỷ ví và Bitcoin ở trong một khu vực giao dịch ổn định. 

Hãy nghĩ về Amazon. BTC là Amazon của năm 2000. Điều này đi kèm với một số biến động, kèm theo rất nhiều nỗi sợ hãi và không chắc chắn, và đó là lý do tại sao nó giảm giá”

Các nhà đầu tư kỳ cựu của quỹ đầu cơ cho biết thêm rằng hiện tại, sự biến động của Bitcoin đang làm các nhà đầu tư run sợ và loại bỏ đòn bẩy quá mức, điều này có thể giúp Bitcoin vào tăng trong năm tới.

Tôi chỉ nghĩ rằng, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang biến động. Điều đó giúp loại bỏ những weakhand. Nó cũng loại bỏ đòn bẩy quá mức, mà tôi nghĩ sẽ thiết lập một quý đầu tiên năm 2022 khá tốt đẹp. Tôi rất muốn tranh luận về những người nghĩ rằng Bitcoin là một hàng rào chống lạm phát ở giai đoạn này bởi vì tôi không thấy như vậy.


Xem thêm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Thị trường tiền điện tử phục hồi 130 tỷ đô la: Bitcoin phục hồi 5%, Shiba Inu tăng 37%

Thị trường tiền điện tử đã phục hồi hơn 100 tỷ đô la trong một ngày với BTC đứng ở mức khoảng 36.000 đô...

Giá cổ phiếu tiếp xúc với tiền điện tử chìm sâu trước đà trượt giá của toàn thị trường

Giá cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử đã giảm mạnh sau khi Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc quá trình dò...

Độ khó đào Bitcoin tiếp tục tăng thêm

Độ khó khai thác của bitcoin đã tăng hơn 9% - đánh dấu lần điều chỉnh độ khó lớn nhất của mạng lưới bitcoin...

Bitcoin chạm 36k$, gần 1 tỷ USD bị thanh lý

Giá bitcoin chạm mức thấp nhất trong sáu tháng gần 36.500 USD, toàn thị trường tụt dốc không phanh.Bitcoin - đồng tiền điện tử...

El Salvador mua thêm 410 Bitcoin khi thị trường liên tục giảm

Quốc gia này hiện có hơn 1.500 bitcoin và có kế hoạch phát hành trái phiếu bitcoin 10 năm trị giá 1 tỷ đô...

Bài viết liên quan

- Advertisement -