Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giám đốc điều hành Solana giải thích về việc ra mắt Meme Coin ‘công bằng’ trong bối cảnh lừa đảo gia tăng

Lần đầu tiên không Meme nào lọt vào top 10 sau gần một năm

Đồng xu Meme đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Gần đây, ngành công nghiệp tiền điện tử đã chào đón một loạt các mã thông báo lấy cảm hứng từ meme mới. Có vẻ như đồng xu meme lấy cảm hứng từ chó không còn xuất hiện trên tin tức nữa. 

Với mức độ phổ biến ngày càng tăng của PEPE, chú “ếch” dường như đang rất được săn đón vào thời điểm hiện tại. Nhưng bên cạnh sự gia tăng này, nguy cơ lừa đảo meme coin đã khiến nhiều người lo sợ.

Gần đây, có thông tin tiết lộ rằng hơn 14 đồng tiền điện tử meme lừa đảo đã được tung ra thị trường, tất cả chỉ trong vòng ba ngày qua. Thông tin này được chia sẻ bởi PeckShieldAlert trên Twitter, thu hút sự chú ý đến sự xuất hiện của những trò gian lận như vậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Anatoly Yakovenko, người đồng sáng lập Solana, đã chọn bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này vì mối lo ngại về những đồng tiền này đã chiếm vị trí trung tâm. Đưa lên Twitter, anh ấy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ra mắt mã thông báo công bằng.

Theo người đứng đầu Solana, các sàn giao dịch hoặc thị trường tiền điện tử có thể giúp giảm thiểu rủi ro liên quan đến các đồng xu meme lừa đảo. Những người chọn liệt kê các mã thông báo này được yêu cầu khởi chạy chúng mà không mất phí. Bằng cách này, các mã thông báo lừa đảo có thể được tránh khỏi việc liên tục rút cạn thanh khoản của người dùng.

Lọc sự hỗn loạn của đồng xu meme

Người đứng đầu Solana lưu ý thêm tầm quan trọng của việc đưa ra một “danh sách công bằng”. Ông nói thêm:

“Hãy đưa ra một danh sách “công bằng” sử dụng một số kinh nghiệm để xác định người dùng đang hoạt động và phân phối tiền mà không cần bất kỳ khoản tiền nào. Một nhóm các nhà nghiên cứu có thể thực hiện phân tích và xuất bản danh sách, và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó để khởi chạy.”

Xác định các đồng tiền hợp pháp có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn đối với các nhà đầu tư cũng như các sàn giao dịch. Do đó, nó là thích hợp để làm nghiên cứu lớn. Ví dụ, các sàn giao dịch có thể tiến hành thẩm định kỹ lưỡng. 

Điều này có thể được thực hiện bằng cách đánh giá nhóm meme coin, whitepaper, sự tham gia của cộng đồng và công nghệ Solana cơ bản. Họ cũng có thể đặt tiêu chí niêm yết để lọc ra các dự án đáng ngờ hoặc lừa đảo như Yakovenko đã đề cập.

Hơn nữa, việc theo dõi cộng đồng và phản ứng của cộng đồng đối với dự án cũng có thể hữu ích. Thường xuyên tương tác với cộng đồng có thể giúp đánh giá các mục tiêu và động cơ của dự án.

Xem thêm: Floki Inu đang phát triển thế nào sau khi được 3 sàn giao dịch lớn niêm yết

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment công bố các altcoin trên mạng SOL mà các nhà phát triển tập trung nhất!

Santiment đã liệt kê các altcoin dựa trên Solana mà các nhà phát triển tập trung vào nhiều nhất trong 30 ngày qua.Memecoin và...

Ripple (XRP) công bố bước chuyển lớn đối với Nhật Bản và Hàn Quốc!

Ripple đã thông báo rằng gã khổng lồ công nghệ đã ra mắt một quỹ mới nhằm quảng bá Sổ cái XRP tại Nhật...

Vitalik Buterin hoan nghênh bản cập nhật mới của altcoin này

Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin tuyên bố rằng ông hoan nghênh bản cập nhật mới của altcoin này.Optimism (OP) Mainnet thông báo rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo