Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giám đốc điều hành Ripple gợi ý về ETF XRP spot

Ripple và Binance đã di chuyển gần 80 triệu XRP

Giám đốc Ripple Brad Garlinghouse đã gợi ý rằng chúng ta có thể sớm nhận được một quỹ ETF XRP (Quỹ giao dịch trao đổi) giao ngay. Garlinghouse đã đến gặp X và chia sẻ suy nghĩ của mình về sự hỗ trợ gần đây của lưỡng đảng đối với luật về tiền điện tử.

Các bình luận trên bài đăng chứa đầy những người dùng yêu cầu một quỹ ETF XRP giao ngay. Garlinghouse thích một số nhận xét trong số này, tránh suy đoán liệu một quỹ ETF XRP giao ngay có đang hoạt động hay không.

Trước đây, Garlinghouse đã tuyên bố rằng nếu SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) chấp thuận một quỹ ETF, cơ quan giám sát tài chính sẽ khó từ chối những quỹ ETF khác.

Hơn nữa, vào đầu năm nay, cựu giám đốc điều hành Ripple Sean McBride đã nói rằng chúng ta có thể thấy một quỹ ETF XRP vào năm 2024 hoặc 2025. Ngoài ra, McBride cho biết chúng ta có thể thấy một đợt IPO của Ripple (Chào bán lần đầu ra công chúng) bên ngoài Hoa Kỳ vào năm 2025.

ETF sẽ đẩy XRP của Ripple lên mức cao mới?

Trước khi quỹ ETF XRP giao ngay được chấp thuận, Ripple phải giải quyết vụ kiện đang diễn ra với SEC. SEC cáo buộc Ripple đã bán chứng khoán chưa đăng ký. Năm ngoái, một tòa án quận của Hoa Kỳ đã ra phán quyết rằng việc bán XRP cho khách hàng bán lẻ không vi phạm luật chứng khoán, nhưng việc bán mã thông báo cho các tổ chức thì có.

Vụ kiện đã được đưa lên tòa án tối cao và các nhà đầu tư đang chờ phán quyết. Nếu tòa án cấp cao ra phán quyết tương tự như tòa án quận, chúng ta có thể thấy quỹ ETF XRP ra mắt. Động thái này cũng có thể sẽ dẫn đến một đợt tăng giá lớn.

Hơn nữa, nếu SEC chấp thuận quỹ ETF Ethereum (ETH) giao ngay, chúng ta có thể chứng kiến ​​một đợt phục hồi trên toàn thị trường. Trong kịch bản như vậy, XRP cũng có thể chứng kiến ​​một đợt tăng giá. Tài sản này đã phải vật lộn để lấy đà, đặc biệt là do vụ kiện đang diễn ra của Ripple.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo