Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Giám đốc đầu tư VanEck: Ethereum sẽ đạt 11.800 đô la vào năm 2030

- Advertisement -

Nâng cấp Shanghai: Nhiều người gặp khó khăn khi rút ETH đã stake

Vào tháng 5, phí giao dịch trung bình tăng vọt lên mức cao mới hàng năm trên chuỗi khối Ethereum. Tình hình đã hạ nhiệt đáng kể. Tuy nhiên, con số tiếp tục lơ lửng trên mức trung bình.

Phí do người dùng trả thường đóng vai trò là đại diện cho việc sử dụng mạng. Mặc dù điều kiện thị trường vẫn chậm chạp, nhưng người dùng vẫn không từ bỏ mạng Ethereum. Hơn 100 nghìn giao dịch đã liên tục diễn ra trên blockchain hàng ngày. Trên thực tế, sự tham gia của cả người dùng mới và người dùng hiện tại đã tăng lần lượt 58% và 17% trong tuần qua.

- Advertisement -

Về mặt giá cả, ETH đã xoay sở để tăng từ dải hẹp này sang dải hẹp khác. Mặc dù nó đã giảm hơn 1% giá trị trong ngày qua, nhưng nó vẫn giao dịch trên các đường EMA ngắn hạn [đỏ, cam] và cố gắng thiết lập cơ sở xung quanh chúng vào thời điểm báo chí.

Dự đoán vĩ mô Ethereum

Về triển vọng vĩ mô, triển vọng của Ethereum dường như khá sáng sủa. Theo thời gian, các trường hợp sử dụng của Ethereum đã tăng lên. Ngày nay, mạng không chỉ đóng vai trò là trung tâm DeFi mà còn là chuỗi khối hàng đầu cho NFT . Tất cả điều này, cùng với các nguyên tắc cơ bản khác về phía cung, đốt cháy và nâng cấp, tạo nên một trường hợp mạnh mẽ cho sự đột biến vĩ mô hoành tráng của ETH. 

Theo một báo cáo nghiên cứu gần đây của VanEck, Altcoin lớn nhất của thị trường tiền điện tử có thể tăng vọt lên tới 11,8 nghìn đô la vào năm 2030. Xây dựng các giả định và tính toán, báo cáo của nhà quản lý đầu tư toàn cầu lưu ý:

“Hiện tại, chúng tôi thấy doanh thu mạng ETH tăng từ tỷ lệ hàng năm là 2,6 tỷ đô la lên 51 tỷ đô la vào năm 2030. Giả sử ETH chiếm 70% thị trường trong số các giao thức hợp đồng thông minh, điều này có nghĩa là giá mã thông báo là 11,8 nghìn đô la vào năm 2030, chúng tôi giảm giá xuống còn 5,3 nghìn đô la ngày hôm nay với chi phí vốn 12% bắt nguồn từ phiên bản beta gần đây của ETH.”

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ quyết định đóng cửa do những bất ổn pháp lý

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ sắp ngừng hoạt động do những bất ổn pháp lý hiện tại và tỷ lệ sử dụng...

Công ty phân tích dự đoán thời điểm giá của Shiba Inu sẽ đạt 0,0001 đô la

Gần đây, công ty phân tích tiền điện tử Telegaon đã công bố mốc thời gian dự đoán để Shiba đạt 0,0001 USD.Để Shiba...

Binance Labs công bố 12 dự án tiền điện tử mới có tiềm năng cao

Binance Labs đã công bố 12 dự án được chấp nhận tham gia chương trình ươm tạo.Binance Labs thông báo rằng họ đã chọn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -