Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá vàng được dự đoán sẽ duy trì trên 2.000 USD trong suốt năm 2024

Bất chấp sự biến động gia tăng trong những tuần gần đây, giá vàng vẫn được dự đoán sẽ duy trì ở mức trên 2.000 USD/ounce trong suốt năm 2024.

Các nhà kinh tế đã chỉ ra rằng hoàn cảnh địa chính trị và kinh tế là những yếu tố thúc đẩy kim loại này tiếp tục đi lên. Sau đó, việc cắt giảm lãi suất được lên kế hoạch cho năm tới có thể giữ cho nó tăng trên mức 2.000 USD.

Đầu tháng này, vàng đã tạo nên làn sóng khi đạt mức cao mới mọi thời đại. Cụ thể, tài sản đã vượt mức giá 2.150 USD vào giữa tháng 12. Mặc dù đã rút lui trong bối cảnh điều chỉnh giá nhưng tài sản này được dự đoán vẫn có giá trị cao trong năm tới.

Các chuyên gia cho rằng giá vàng sẽ duy trì trên 2000 USD trong năm tới

Năm nay đã chứng kiến ​​một loạt các lựa chọn đầu tư đột phá và phát triển mạnh mẽ hơn. Lĩnh vực tài sản kỹ thuật số đã nở rộ khi quỹ ETF Bitcoin giao ngay sắp được phê duyệt. Hơn nữa, giá trị của vàng đã đạt đến tầm cao mới khi tình hình kinh tế Mỹ tiếp tục diễn biến phức tạp.

Giờ đây, giá vàng được dự đoán sẽ duy trì ở mức trên 2.000 USD trong suốt năm 2024, như một phần của dự báo được nâng cấp. Cụ thể, các nhà kinh tế đã đưa ra dự báo trong khi cho biết tương lai của kim loại này vừa “đầy hứa hẹn vừa bấp bênh” theo báo cáo của Zawya.

Nhà phân tích thị trường Rania Gule tuyên bố rằng mức 2.000 USD dường như là một mức đặt cược an toàn trong ngắn hạn. Họ nói thêm: “Điều đáng chú ý là triển vọng tăng giá dài hạn của tôi đối với vàng phụ thuộc vào một số động lực, đặc biệt là khi Cục Dự trữ Liên bang bắt đầu cắt giảm lãi suất”. “Tuy nhiên, tôi cho rằng rủi ro kinh tế, chính trị và địa chính trị sẽ vẫn ở mức cao vào năm 2024, hỗ trợ vàng như một nơi trú ẩn”.

Kim loại này từ lâu đã được coi là tài sản trú ẩn trong suốt lịch sử, đó là lý do tại sao nó đã tăng đặc biệt cao trong suốt năm nay. Với việc cắt giảm lãi suất sắp xảy ra, một số rủi ro nhất định vẫn sẽ duy trì hiệu quả tích cực. Hiện tại , vàng đang giao dịch ở mức 2.060 USD vì nó vẫn ở trên ngưỡng quan trọng 2.000 USD.

Xem thêm: BRICS: UAE và Trung Quốc tăng cường giao dịch bằng tiền địa phương

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Justin Sun tích lũy Ethereum! Đạt 435 triệu USD trong 12 ngày qua!

Theo bài đăng của Lookonchain, chiếc ví được cho là của Justin Sun đã mua 18.616 ETH trị giá 54,57 triệu USD từ Binance.Người...

Kaiko: “Tám Altcoin này đã dẫn đầu đợt tăng giá mới nhất!”

Theo dữ liệu của Kaiko, tám altcoin đã đạt khối lượng giao dịch ròng là 8 tỷ USD kể từ tháng 11 năm 2023,...

Chính phủ yêu cầu CZ nộp hết hộ chiếu trước ngày tuyên án

Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ đã yêu cầu thẩm phán liên bang phê duyệt các hạn chế đi lại bổ sung đối với...

Bài viết liên quan