Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINGiá Theta giảm mạnh khi kế hoạch mainnet bị trì hoãn

Giá Theta giảm mạnh khi kế hoạch mainnet bị trì hoãn

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giá Theta giảm mạnh khi kế hoạch mainnet bị trì hoãn

[speaker]

 

Sự chậm trễ trong việc ra mắt mainnet khiến giá Theta mất một phần tư giá trị trong đợt điều chỉnh mới đây.

Sau khi ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại trong suốt năm 2021, giá của Theta (THETA) đã giảm 25% trong vòng chưa đầy 24 giờ. Đợt sụt giảm được cho là đến từ việc triển khai mainnet bị gián đoạn.

Theo Cointelegraph, việc ra mắt mainnet của Theta đã bị đẩy lùi tới tận hai tháng, điều này khiến một số kế hoạch trước đó bị đảo lộn.

Theta – nền tảng phát trực tuyến video dựa trên blockchain chuẩn bị cho việc ra mắt Mainnet 3.0 chính thức vào cuối tháng này, thế nhưng vào ngày 24 tháng 3 thì nhóm phát triển của Theta đã thông báo rằng họ buộc phải trì hoãn lại kế hoạch này cho đến tận cuối tháng 6.

Tin tức này khiến giá Tetha quay đầu. Vào sáng phiên giao dịch thứ năm 25/3, giá Theta đã mất một phần tư giá trị – giảm từ 14,43 USD xuống 10,66 USD.

giá tetha giảm mạnh

Nguyên nhân của sự trì hoãn trong việc khởi chạy mainnet dường như là do quá trình ‘code review’ chậm trễ và quyết định đưa vào thị trường NFT vào phút cuối trong bản nâng cấp sắp tới.

Đại diện nhóm phát triển Theta nói: “Nhiều cơ hội hợp tác trong không gian NFT đã yêu cầu chúng tôi dành nguồn lực để xây dựng thị trường Theta NFT sắp tới theo cách tiếp cận rộng hơn và kết hợp một số yếu tố vào Mainnet 3.0”.

Với sự tăng trưởng kỳ diệu của Theta trong suốt ba tháng đầu năm 2021, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi giá đồng coin cuối cùng cũng giảm xuống. 

Theta ghi nhận đã ghi nhận mức tăng trưởng 961% từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 24 tháng 3, khi giá trị của nó tăng từ 1,36 USD lên 14,43 USD.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40