Thứ Ba, 28 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá Shiba Inu (SHIB) sẽ ra sao vào cuối tháng 11?

Giá Shiba Inu (SHIB) sẽ ra sao vào cuối tháng 11?

Khi lễ Tạ ơn diễn ra, các nhà đầu tư ở Shiba Inu đã dành chút thời gian để đánh giá hiệu suất gần đây của tiền điện tử. Đóng cửa ở mức 0,000008203 USD, giá thị trường của Shiba Inu cho thấy mức tăng khiêm tốn 0,77%, kèm theo khối lượng giao dịch giảm 9% xuống còn hơn 94 triệu USD.

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt

Giữa đánh giá này, một diễn biến đáng chú ý đã xuất hiện khi tốc độ đốt cháy của Shiba Inu tăng vọt đáng kinh ngạc. Trong 24 giờ qua, tỷ lệ đốt đã tăng vọt khoảng 52.000%, dẫn đến việc loại bỏ vĩnh viễn 12,4 triệu mã thông báo SHIB khỏi lưu thông. Tỷ lệ đốt tiền tăng đột ngột này tạo ra yếu tố không thể đoán trước được đối với quỹ đạo của SHIB, khiến các nhà đầu tư và nhà phân tích phải theo dõi chặt chẽ tác động của nó đối với động lực chung của thị trường.

Dự đoán phục hồi 

Nhìn về phía trước, cuối tuần có khả năng phục hồi cho SHIB, như Changelly đã chỉ ra. Nền tảng này dự đoán giá trị của đồng meme sẽ tăng đột biến trong hai ngày tới, dự kiến ​​mức tăng 7-8%. Theo dự đoán của Changelly, SHIB có thể đạt đỉnh 0,000008623 USD vào Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023, với sự lạc quan kéo dài đến ngày hôm sau, kỳ vọng mức tăng vọt lên 0,000008730 USD.

Các nhà đầu tư và những người đam mê đang háo hức chờ đợi những dự đoán này, hy vọng vận mệnh của Shiba Inu sẽ có sự thay đổi tích cực sau một thời gian tương đối trì trệ. Triển vọng phục hồi vào cuối tuần khơi dậy sự mong đợi trong cộng đồng SHIB, mang đến cơ hội tiềm năng cho các nhà giao dịch cũng như nhà đầu tư.

Khi cuối tuần bắt đầu, những người đam mê SHIB nhận thấy mình đang cân bằng giữa suy ngẫm và dự đoán. Tỷ lệ đốt tăng gần đây, cùng với những dự đoán giá tích cực, đã tạo ra sự phấn khích mới cho thị trường.

Mặc dù hiệu suất từ ​​đầu năm đến nay của Shiba Inu có thể cho thấy động lượng yếu đi nhưng khả năng phục hồi vào cuối tuần sẽ bổ sung thêm một khía cạnh hấp dẫn cho quỹ đạo chung của nó. Các nhà đầu tư nên cảnh giác và theo dõi các thông tin cập nhật khi SHIB điều hướng bối cảnh tiền điện tử năng động trong những ngày tới.

Xem thêm: Sau khi nhận được Altcoin này các tổ chức đã chuyển nó lên sàn giao dịch

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu (SHIB) lật đổ Avalanche (AVAX) khi thị trường đang dần thiết lập lại

Thị trường tiền điện tử luôn xảy ra những biến động và cạnh tranh gay gắt, hôm nay SHIB đã vượt qua AVAX để...

Shima Capital đặt cược vào WOJAK, TRUMP và ba đồng meme khác

Quỹ đầu tư mạo hiểm Shima Capital đã tích luỹ số lượng lớn 5 memecoin khác nhau vào thứ Hai bao gồm MAGA, TRUMP,...

Cộng đồng Solana bỏ phiếu để cung cấp cho người xác nhận 100% khoản phí ưu tiên

27/5, cộng đồng Solana đã bỏ phiếu với tỷ lệ 77% ủng hộ việc cung cấp cho người xác thực mạng 100% phí ưu...

Bài viết liên quan