Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Giá ETH sẽ giảm đến 45% nếu không sớm vượt qua mức cao hàng năm

- Advertisement -

Giá ETH sẽ giảm đến 45% nếu không sớm vượt qua mức cao hàng năm

Sau khi chứng kiến hàng loạt biến động nhẹ trong những ngày nay, Đồng tiện điện tử đứng thứ hai trên Coinmarketcap đã bắt đầu yếu dần đi.

Giờ đây, có vẻ như ETH sẽ thấy một số đợt giảm lớn trong những ngày và tuần tới, chủ yếu là do tài sản này đã hình thành một loạt các mức cao thấp hơn trong suốt nhiều tháng qua.

Ethereum cho thấy sự yếu ớt

- Advertisement -

Tại thời điểm viết bài, giá ETH sideway và nằm ở khoảng 213 USD. Đây là mức tăng nhẹ sau khi đồng tiền điện tử đứng thứ hai giảm về 210 USD do bị từ chối ở mức 216 USD vào ngày hôm qua.

Một điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum đã thiết lập mức cao thấp hơn kể từ khi nó giảm từ mức cao nhất của năm 2020 tại 290 USD.

Rõ ràng là loại tài sản này đang có xu hướng ủng hộ phe gấu. Và điều này đã khiến cho nhiều nhà phân tích nghiêng về việc giá ETH sẽ chịu thêm tổn thất trong thời gian tới.

Mới đây, vào hôm 18/5, một nhà phân tích đã chia sẻ suy nghĩ của mình về Ethereum. Ông cho biết:

Đối với xu hướng ngắn hạn, tôi chờ đợi giá bị từ chối ở vùng này và giảm về dưới 200DMA, test lại 176 USD và tìm kiếm đà để quay về vùng 116 USD. 

Nhưng gấu sẽ bị “vô hiệu hóa” nếu

Sau khi đưa ra cảnh báo trên, nhà phân tích này còn nói thêm rằng cách duy nhất để làm “vô hiệu hóa” phe gấu là ETH cần phá vỡ mức 228 USD nhằm cung cấp đà cho tiền điện tử.

Với giá ETH/USD hàng ngày, tôi muốn thấy một mức cao hơn trên 228 USD. Vì điều này sẽ giúp thị trường bull quay trở lại. Đồng thời cần phải xác nhận được rằng việc dump về đường trung bình động 200 ngày (tại 176 USD) chỉ là một cái bẫy gấu.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

61% tổng số Bitcoin được kiểm soát bởi ‘những người chơi lớn’

Theo một báo cáo gần đây của CryptoQuant cho biết có tới 61% tổng số bitcoin được kiểm soát bởi những người chơi lớn.Để ra được...

Bitcoin thủng mức 27.000 USD sau khi Binance gặp ‘biến’

Giá đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới giảm mạnh sau khi nổ ra tin tức Binance bị Ủy ban Giao dịch Hàng...

MicroStrategy mua thêm 150 triệu USD Bitcoin

MicroStrategy thanh toán khoản vay từ Ngân hàng Silvergate và mua thêm bitcoin.Trong một tweet mới đây, người đứng đầu công ty phần mềm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -