Giá ETH bất ngờ tăng cao kỷ lục, thời đại của Ethereum đã đến?

- Advertisement -

Giá ETH bất ngờ tăng cao kỷ lục, thời đại của Ethereum đã đến?

Hôm nay, giá của Ethereum – tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường – đã bất ngờ tăng mạnh lên trên 1.000 USD trước khi dừng bước tại 1.005 USD. Trên Coinbase, Eth đã đạt được mức giá đó trong thời gian ngắn vào lúc 06:38, trước khi điều chỉnh về dưới 1.000 USD.

Trong khi tất cả mọi sự chú ý từ hồi Giáng Sinh đến nay dường như chỉ tập trung vào mỗi Bitcoin, thì Ethereum bất ngờ thiết lập một hiệu suất mạnh mẽ để nhắm đến việc phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại tại 1.432 USD được thiết lập vào tháng 1 năm 2018. Đó là lần cuối cùng ETH đạt bốn con số (tính theo đồng đô la Mỹ) trước khi giảm xuống ba con số vào đầu tháng 2 năm 2018.

- Advertisement -

Thành công của Ethereum hôm nay và thành công của hầu hết các altcoin lớn khác là kết quả của đợt tăng giá vừa qua của Bitcoin.

“Altcoin thường đi theo xu hướng của giá Bitcoin, do Bitcoin là tài sản thống trị thị trường” – Nimrod Lehavi, Giám đốc điều hành và đồng thời là người sáng lập công ty thanh toán tiền điện tử Simplex, cho biết trong một cuộc trò chuyện với chúng tôi.

Sự thành công của ETH có phải là khởi đầu của một ‘mùa altcoin’ mới không? Dogecoin đã tăng 70% vào ngày 2/1. Giá VeChain hôm nay đã tăng hơn 20%, trong khi Litecoin và Maker cũng tăng khoảng 10%.

Trong khi đó, giá của XRP tiếp tục đi ngược xu hướng do bị ảnh hưởng nặng nề từ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào cuối tháng trước. Sau vụ kiện, XRP nhanh chóng rơi khỏi vị trí thứ 3 và thứ 4 trên Coinmarkercap và hiện đứng ở vị trí thứ 5.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Celsius được yêu cầu trả lại 44 triệu đô la tiền điện tử lưu ký của khách hàng

Một thẩm phán của Hoa Kỳ đã ra lệnh cho Celsius trả lại tiền điện tử của khách hàng.Trong một phiên điều trần vào...

Sói già phố Wall: Tránh xa mọi thứ trừ Bitcoin và Ether

Belfort cho rằng bây giờ chỉ có BTC và ETH là tài sản tiền điện tử duy nhất mà các nhà đầu tư nên...

4 thách thức chính đối với ngành công nghiệp tiền điện tử năm 2023

Mặc dù các vấn đề về tiền điện tử có vẻ tồi tệ hơn trong thị trường gấu, nhưng ngay cả trong thời điểm...

Jim Cramer không thấy khả năng suy thoái trong thời gian sắp tới

Phát biểu trên chương trình “Câu lạc bộ đầu tư” của CNBC , Jim Cramer cho biết ông không thấy suy thoái kinh tế sắp xảy...

Cựu CEO của Goldman Sachs dự đoán cổ phiếu và tiền điện tử sẽ tăng trở lại

Giá tài sản đã sụt giảm kéo dài trong suốt năm 2022. Thị trường chứng khoán cũng trải qua xu hướng giảm giá tương tự,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -