Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai 2023

Giá ETH bất ngờ tăng cao kỷ lục, thời đại của Ethereum đã đến?

Giá ETH bất ngờ tăng cao kỷ lục, thời đại của Ethereum đã đến?

Hôm nay, giá của Ethereum – tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường – đã bất ngờ tăng mạnh lên trên 1.000 USD trước khi dừng bước tại 1.005 USD. Trên Coinbase, Eth đã đạt được mức giá đó trong thời gian ngắn vào lúc 06:38, trước khi điều chỉnh về dưới 1.000 USD.

Trong khi tất cả mọi sự chú ý từ hồi Giáng Sinh đến nay dường như chỉ tập trung vào mỗi Bitcoin, thì Ethereum bất ngờ thiết lập một hiệu suất mạnh mẽ để nhắm đến việc phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại tại 1.432 USD được thiết lập vào tháng 1 năm 2018. Đó là lần cuối cùng ETH đạt bốn con số (tính theo đồng đô la Mỹ) trước khi giảm xuống ba con số vào đầu tháng 2 năm 2018.

Thành công của Ethereum hôm nay và thành công của hầu hết các altcoin lớn khác là kết quả của đợt tăng giá vừa qua của Bitcoin.

“Altcoin thường đi theo xu hướng của giá Bitcoin, do Bitcoin là tài sản thống trị thị trường” – Nimrod Lehavi, Giám đốc điều hành và đồng thời là người sáng lập công ty thanh toán tiền điện tử Simplex, cho biết trong một cuộc trò chuyện với chúng tôi.

Sự thành công của ETH có phải là khởi đầu của một ‘mùa altcoin’ mới không? Dogecoin đã tăng 70% vào ngày 2/1. Giá VeChain hôm nay đã tăng hơn 20%, trong khi Litecoin và Maker cũng tăng khoảng 10%.

Trong khi đó, giá của XRP tiếp tục đi ngược xu hướng do bị ảnh hưởng nặng nề từ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào cuối tháng trước. Sau vụ kiện, XRP nhanh chóng rơi khỏi vị trí thứ 3 và thứ 4 trên Coinmarkercap và hiện đứng ở vị trí thứ 5.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Anthony Scaramucci dự đoán ngày phê duyệt spot Bitcoin ETF

Người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, rất lạc quan về việc SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ) sẽ sớm...

Sự hồi sinh của cá voi Bitcoin không hoạt động: Lợi nhuận ròng 112 triệu USD

Một con cá voi Bitcoin già nua, không hoạt động trong khoảng bốn năm, đã xuất hiện trở lại, thực hiện một hành động...

Thời điểm phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của SEC được thiết lập từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 1

Với dự đoán ngày càng nóng lên về phán quyết cuối cùng, thời hạn phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của Ủy ban Chứng...

Bài viết liên quan