Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINGiá Dogecoin lại tăng sau khi được eToro thông báo hỗ trợ

Giá Dogecoin lại tăng sau khi được eToro thông báo hỗ trợ

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Dogecoin tăng lên 0,43 USD sau khi eToro thông báo hỗ trợ

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Dogecoin (DOGE), đồng tiền meme ‘con chó’ đã trở thành tiền điện tử lớn thứ 5 xét theo vốn hóa thị trường, đã tăng lên mức cao mới là 0,43 USD sau khi nhận được sự hỗ trợ từ eToro.

*Lưu ý: bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Đợt tăng giá gần đây của DOGE đã được thúc đẩy bởi sự hỗ trợ từ eToro, một trong những sàn giao dịch đa tài sản lớn nhất hiện nay với hơn 20 triệu người dùng ở khoảng 100 quốc gia. eToro đã tweet rằng sẽ hỗ trợ giao dịch cho DOGE trong thời gian tới.

2021 quả là một năm phi thường đối với DOGE. Đồng coin meme này bắt đầu tăng vào cuối tháng 2, gần như nó đã tăng gần 700% trong vài tháng qua. Tại thời điểm viết bài, DOGE được giao dịch ở mức 0,43 USD, tăng 11,8% so với 24 giờ qua.

diễn biến giá dogecoin

Dogecoin phủ sóng khắp nơi

Dogecoin là một loại tài sản phi tập trung hoàn toàn do cộng đồng kiểm soát, đồng tiền số này đã thu hút rất nhiều sự chú ý vào đầu năm nay…thậm chí sức hút của nó không hề thua kém Bitcoin hay Ethereum.

Một số tạp chí tài chính lớn trên thế giới đã đưa tin về màn tăng giá ấn tượng của Dogecoin trong thời gian qua, nhiều trang báo điện tử cũng liên tục viết về đồng coin này.

Trên twitter có khá nhiều nhân vật nổi tiếng công khai shill cho Dogecoin, cái tên nổi tiếng nhất và cũng thường xuyên tweet về Dogecoin nhiều nhất là Elon Musk. Người đứng đầu Tesla nhiệt tình PR cho Dogecoin nhiều đến mức ông có thể sẽ bị SEC điều tra về hành vi thao túng thị trường, song…mặc dù thế, Musk vẫn cứ tweet, lâu lâu ông còn đăng vài tấm ảnh chế về Dogecoin.

Gần đây thì có thêm tỷ phú Mark Cuban đã tuyên bố đầu tư vào Dogecoin. Thậm chí cửa hàng đội bóng rổ Dallas Mavericks của ông cho biết sẽ chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin.

Cuban thậm chí đã tuyên bố rằng thanh toán Doge đã được chứng minh là một thành công lớn và khuyến khích các doanh nghiệp khác chấp nhận Doge.

Các công ty chính thống như đại lý Daytona Nissan ở Florida, Mỹ, cũng thông báo rằng họ đã bắt đầu chấp nhận Dogecoin, các khách hàng khi mua xe hơi ở đây sẽ có thêm tùy chọn thanh toán bằng Dogecoin nếu muốn.

Có một thực tế là định giá hiện tại của Dogecoin còn lớn hơn cả Twitter Inc và nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng Ford.

*Lưu ý: bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40