Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Giá cổ phiếu PayPal giảm sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến Bitcoin

- Advertisement -

Giá cổ phiếu PayPal giảm cũng ảnh hưởng tiêu cực đến Bitcoin

Giám đốc điều hành Euro Pacific Capital, Peter Schiff, đã lên Twitter bình luận về việc giá cổ phiếu PayPal giảm sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến giá Bitcoin.

Giá cổ phiếu của gã khổng lồ thanh toán Mỹ PayPal đã ghi nhận sự sụt giảm mạnh 25% vào ngày 2 tháng 1. Peter Schiff nhận xét rằng sự sụt giảm giá cổ phiếu của PayPal có thể là tiêu cực đối với Bitcoin.

- Advertisement -

Schiff giải thích rằng “vì PayPal đang làm việc trong hệ sinh thái tiền điện tử, công ty này trong năm qua đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum…nên việc giá cổ phiếu công ty giảm mạnh sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến giá các đồng tiền điện tử mà công ty đang hỗ trợ”.

“PayPal là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư muốn đặt tiền của họ vào các cổ phiếu đã có tên tuổi có cơ hội tăng giá cao cùng với tiền điện tử”, ông nói thêm.

Hiện tại, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang trong đợt điều chỉnh lớn, với BTC giao dịch dưới 37.800 USD và ETH mắc kẹt tại 2.800 USD tính đến thời điểm viết bài.

Khoảng 2 tuần trước, Schiff đã lên Twitter nói rằng “Bitcoin có thể sớm điều chỉnh giảm xuống dưới 30.000 USD”, ông nói, “một khi điều đó xảy ra thì việc Bitcoin test lại mức 10.000 USD sẽ nhanh chóng thành hiện thực”.

Nhận định này sau đó bị chỉ trích khá nhiều, một số fan hâm mộ tiền điện tử cho rằng ông đang cố ‘dìm hàng’ Bitcoin.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -