Thứ Ba, 23 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá Chainlink thiết lập mức đỉnh kỷ lục mới nhờ sự tăng trưởng liên tục của DeFi

Giá Chainlink thiết lập mức đỉnh kỷ lục mới nhờ sự tăng trưởng liên tục của DeFi

Token gốc của Chainlink, LINK đã thiết lập mức cao kỷ lục mới trong vài giờ qua khi các altcoin thực hiện động thái lớn vào ngày hôm nay.

Giá token LINK của Chainlink đã tăng vọt hơn 19% trong 24 giờ qua, đẩy tài sản lên mức cao nhất mọi thời đại mới. Từ mức thấp nhất trong ngày ngay dưới 20 USD, LINK đã tăng lên để đạt mức giá cao nhất chưa từng thấy trước đó tại 23.60 USD theo Tradingview.

Chainlink đã giải quyết được thách thức lớn nhất đối với việc triển khai các smart contract – kết nối các blockchain với dữ liệu thế giới thực. Giá LINK là 23.55 USD – khối lượng 24 giờ là 2.52 tỷ USD. LINK tăng 17.20% trong 24 giờ. ATH mới là 23.55 USD

Khi nhìn vào một bức tranh lớn hơn thì Chainlink đã tăng được 37% trong bảy ngày qua và 65% trong 30 ngày qua.

Cộng đồng, được gọi là ‘Link Marines’, cực kỳ lạc quan thậm chí còn dự đoán rằng LINK sẽ đạt được vị trí trong top ba vào cuối tháng 3.

Để điều đó xảy ra, tài sản cần phải đánh bật 5 loại tiền điện tử xếp hạng phía trên và tăng vốn hóa thị trường lên hơn 15 tỷ USD. Đây là một kỳ vọng khá cao nhưng có thể sẽ không bao lâu nữa, LINK sẽ “lật đổ” Litecoin vì vốn hóa của hai tài sản này chỉ chênh lệch tầm 500 nghìn USD, theo Coingecko.

Chainlink hiện đang ở vị trí thứ tám với vốn hóa thị trường là 9 tỷ USD.

Một số cập nhật mới nhất từ dự án Chainlink 

Chainlink cung cấp các phép toán định giá cho lĩnh vực tài chính phi tập trung, tiếp tục mở rộng về nguồn cấp dữ liệu và dịch vụ. Nguồn cấp dữ liệu giá mới nhất của dự án là LTC/USD, lấy dữ liệu tổng hợp từ một số nguồn để cung cấp giá chính xác hơn cho tài sản.

Ngày càng có nhiều giao thức DeFi chuyển sang Chainlink để lấy dữ liệu làm tiêu chuẩn. Một số nền tảng mới nhất áp dụng nguồn cấp dữ liệu gồm NULS, Opyn, Neutrino, Paxos, Warp Finance, Poolz, và SynLev

Nhà nghiên cứu độc lập ‘The Crypto Oracle’ đã trích dẫn sự phát triển của DeFi là một trong những chất xúc tác đằng sau thành công của Chainlink:

Chainlink cũng vừa ra mắt một trang web của Trung Quốc, trang web này cũng có thể đang thúc đẩy một số động lực ở châu Á vào thời điểm hiện tại.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Theo nhà kinh tế học Henrik Zeberg, mục tiêu giá là 111.000 USD cho Bitcoin

Một nhà kinh tế học được nhiều người theo dõi nói rằng mức giá 111.000 USD cho Bitcoin ( BTC ) sắp xuất hiện.Trong bản...

Nhà phân tích tiền điện tử cho biết Bitcoin sẽ đạt mức cao mới trong vài tuần tới

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã dự đoán chính xác đáy thị trường trong năm 2018 gần đây đã tiết...

Nhà phân tích Bernstein: “Mùa hè đã đến với BTC!”

Sự kiện halving thứ tư rất được mong đợi đối với Bitcoin đã diễn ra vào ngày 21 tháng 4.Với việc halving, phần thưởng...

Bài viết liên quan