Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINGiá BNB tăng vọt khi Binance kích hoạt đợt đốt coin tiếp...

Giá BNB tăng vọt khi Binance kích hoạt đợt đốt coin tiếp theo

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giá BNB tăng vọt khi Binance chuẩn bị đợt đốt coin tiếp theo

Hệ sinh thái DEX phát triển, các nền tảng hợp đồng tương lai cạnh tranh và các ưu đãi phí thấp…đã đẩy giá Binance Coin (BNB) lên mức cao, trước khi Binance kích hoạt đợt đốt coin tiếp theo.

Trong 6 tháng qua, giá BNB đã lặng lẽ tăng lên các ngưỡng cao hơn, đồng coin đã tăng 189% trong khoảng thời gian này và mới đây nó cũng kịp ghi nhận mức cao ở 46,90 USD vào phiên giao dịch 18/1.

Việc giá BNB test mức cao diễn ra khi mà sàn giao dịch Binance đang kích hoạt đợt đốt BNB lần thứ 14 của mình. Một số nhà đầu tư đặt câu hỏi liệu rằng giá BNB có tăng cao hơn khi sự kiện đốt coin kết thúc hay không.

Trước đây, Binance từng nói rằng sở dĩ họ thực hiện kế hoạch đốt BNB qua từng đợt là nhằm muốn tăng giá trị của đồng BNB thông qua việc cắt giảm nguồn cung.

Việc cắt giảm nguồn cung là khá phổ biến, đã được nhiều dự án sử dụng trong lĩnh vực Crypto. Quá trình này không phá hủy các đồng tiền mà là khiến chúng không thể sử dụng được, loại bỏ chúng ra khỏi lưu thông.

Bên cạnh sự thay đổi về nguồn cung, Binance Chain gần đây đã tung ra các sản phẩm hợp đồng thông minh cho phép các ứng dụng Tài chính phi tập trung (DeFi) và hoán đổi tài sản chuỗi chéo (cross-chain) tham gia.

Sàn giao dịch cũng đã mang lại lợi nhuận khủng khiếp kể từ khi ra mắt, vì vậy có rất nhiều yếu tố trong số này là lý do chính đáng để BNB tăng giá.

biểu đồ giá bnb

Khi Binance Futures ra mắt, sàn giao dịch đã thông báo rằng doanh thu từ Binance Futures sẽ được tính vào số BNB hàng quý. Những đồng tiền này được đưa ra khỏi lưu hành sẽ phản ánh một phần trăm thu nhập của Binance trong quý gần nhất của năm 2020.

Mặc dù đứng đầu thị trường tuyệt đối về hợp đồng tương lai. Trong 16 tháng kể từ khi thành lập, Binance Futures đã tăng lên 4 tỷ USD về open interest. Con số này đã vượt qua các sàn giao dịch phái sinh được thành lập từ lâu như OKEx, Huobi và BitMEX.

Lúc đầu, Binance tuyên bố rằng họ sẽ mua lại các đồng BNB bị đốt nhưng chính sách này sau đó đã thay đổi vào tháng 2 năm 2019.

Đợt đốt BNB gần đây nhất diễn ra vào ngày 16 tháng 10 năm 2020 và có 2,25 triệu BNB bị đốt.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40