Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

“Big Short” Michael Burry cảnh báo bây giờ là bong bóng lớn nhất

bong bong btc

Giám đốc quỹ phòng hộ Michael Burry, người nổi tiếng với việc dự báo cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, nói rằng ông chưa bao giờ bán khống bất kỳ loại tiền điện tử nào. Ông cũng cảnh báo thêm rằng bong bóng hiện tại là bong bóng lớn nhất.

Nhà đầu tư nổi tiếng và người sáng lập công ty đầu tư tư nhân Scion Asset Management, Michael Burry, đã xác nhận trên Twitter rằng ông chưa bao giờ bán khống tiền điện tử.

Burry nổi tiếng vì là nhà đầu tư đầu tiên nhìn thấy trước và thu được lợi nhuận từ cuộc khủng hoảng thế chấp dưới chuẩn của Hoa Kỳ xảy ra từ năm 2007 đến năm 2010.

Ông được mô tả trong “The Big Short”, một cuốn sách của Michael Lewis được chuyển thể thành phim có sự tham gia của Christian Bale.

the big short

Anh ấy đã tweet vào Chủ nhật:

“Tôi chưa bao giờ bán khống bất kỳ loại tiền điện tử nào. Đây là bong bóng thứ ba của tôi, và là bong bóng lớn nhất.”

Vào tháng 10, anh ấy nói, “Tôi tin rằng tiền điện tử đang ở trong một bong bóng.” Tuy nhiên, anh ấy đã làm rõ rằng anh ấy đã không bán khống tiền điện tử.

Vào tháng 6, Burry đã cảnh báo về “mẹ của mọi sự cố”.

Anh ấy mô tả vào thời điểm đó, “Khi tiền điện tử giảm từ hàng nghìn tỷ hoặc cổ phiếu meme giảm từ hàng chục tỷ, mức lỗ của Main Street sẽ đạt tới quy mô của các quốc gia. Lịch sử vẫn không thay đổi. “

Nhà đầu tư Big Short không phải là người duy nhất dự đoán về một bong bóng tàn khốc. Đầu tháng này, nhà đầu tư tỷ phú Stan Druckenmiller nói rằng mọi thứ đang ở trong bong bóng . “Tiền điện tử, cổ phiếu meme, nghệ thuật, rượu, cổ phiếu… Bong bóng này có trong mọi thứ, mọi tài sản trên hành tinh,” ông cảnh báo.

Trong khi đó, tác giả Robert Kiyosaki của Rich Dad Poor Dad đã liên tục cảnh báo về một vụ tai nạn sắp xảy ra. Vào cuối tháng 10, ông dự đoán rằng một vụ tai nạn khổng lồ sắp xảy ra. Ông khuyến nghị các nhà đầu tư mua vàng, bạc và bitcoin.


Xem thêm:

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Bài viết liên quan