Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

Giá Bitcoin có thể đạt 50.000 USD vào cuối tháng này

Nigel Green, CEO công ty tư vấn tài chính độc lập deVere Group cho biết ông tin giá BTC có thể cán mốc 50.000 USD vào cuối tháng 3 do cuộc chiến căng thẳng giữa Ukraine và Nga.

Theo ETF Trends, khi nói về hành động giá hiện tại của BTC, Nigel Green nói rằng ông tin giá của tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng, ngay cả khi các tài sản rủi ro khác như cổ phiếu đang giảm do tác động kinh tế từ cuộc chiến.

“Như hiện tại, tôi không thấy có lý do gì khiến đà giá này chững lại. Tôi nghĩ chúng ta có thể mong đợi để nhìn thấy Bitcoin đạt 50.000 USD vào cuối tháng này”.

Green cho biết thêm ông tin “vẫn còn quá sớm để nói liệu sau đó Bitcoin có tiếp tục kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại tại 68.000 USD hồi tháng 11/2021 hay không.”

Đối với ông, xung đột giữa Nga và Ukraine đã gây ra “biến động tài chính đáng kể” khiến các cơ quan chính phủ, cá nhân và doanh nghiệp phải tìm kiếm các giải pháp thay thế cho hệ thống tài chính truyền thống.

Ngoài ra, ông chỉ ra rằng khi các máy ATM hết tiền và các ngân hàng đóng cửa, có nhiều mối đe dọa đối với các khoản tiền tiết kiệm của người dân, vì chúng có thể bị trưng dụng để chi trả cho chiến tranh.

Hơn nữa, hệ thống thanh toán quốc tế SWIFT đang ngày càng vũ khí hóa, tạo nên một “hệ thống tiền tệ khả thi, phi tập trung, không biên giới, chống giả mạo, không thể tiết lộ”, ngụ ý rằng ông đang đề cập đến BTC.

Đáng chú ý, vào năm ngoái, CEO này đã tuyên bố ông tin giá trị của Ethereum sẽ vượt qua giá trị của Bitcoin “trong vòng 5 năm tới”, vì ông thấy ETH có nhiều tiện ích hơn và nhu cầu hơn.


Đọc thêm:

2.5/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu BTC có sớm đạt 50.000 đô la không?

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá khác, lấy lại mốc 44.000 USD với động lực đáng chú ý trong những ngày gần...

Shiba Inu: Hàng triệu lợi nhuận Bitcoin sẽ chảy vào SHIB

Bitcoin đạt 44.000 USD vào thứ Năm, khiến nó chạm mức cao nhất hàng năm vào năm 2023. BTC bắt đầu giao dịch trong...

Bitcoin từ “Kỷ nguyên Satoshi” đang chuyển động: Đây là nơi nó sẽ hướng tới

Hơn 1.000 bitcoin từ những ngày đầu của mạng Bitcoin, thường được gọi là “kỷ nguyên Satoshi”, gần đây đã được chuyển giao. Theo dữ...

Bài viết liên quan