‘Khó tránh khỏi việc BTC giảm về 28.000 USD’

- Advertisement -

Giá Bitcoin ngày một tiêu cực hơn

Trong 24 giờ qua phe bò Bitcoin đã gây thất vọng cho các nhà đầu tư khi để mất ngưỡng 40.000 USD một lần nữa.

Đây là một điều chỉnh hoàn toàn ngược lại với các dự đoán của các nhà phân tích trong tuần này. Vào đầu tháng khi BTC phục hồi lên 44.000 USD, một số nhà phân tích đã nhận định rằng thị trường đang bước vào chu kỳ phục hồi mới, rằng BTC có thể test lại ngưỡng 47.500 USD và sau đó là 50.000 USD.

- Advertisement -

Tuy nhiên, với những biểu hiện ảm đạm gần đây của ông anh cả BTC thì có vẻ chuỗi ngày ‘sắc đỏ’ của thị trường Crypto vẫn sẽ còn kéo dài.

Trang Azcoinnews cho biết “Hiện các chỉ báo kỹ thuật chủ yếu là trung lập đối với bitcoin. Và mặc dù đang có dấu hiệu cho thấy áp lực bán tăng, nhưng có thể trong ngắn hạn, bitcoin có thể sẽ ổn định quanh vùng hỗ trợ 37.000 – 40.000 USD”.

Arslan Atayev, một nhà đầu tư BTC với 5 năm kinh nghiệm trong thị trường, bình luận trên Twitter rằng “Theo tôi kịch bản BTC giảm về khu vực dưới 28.000 USD là khó tránh khỏi”, ông lưu ý các nhà đầu tư rằng thị trường sẽ có những biến động cao hơn khi tình hình chính trị trên thế giới tiếp tục bất ổn như hiện tại.

“Giá BTC hiện tại đang rất bấp bênh khi suy thoái kinh tế toàn cầu từ cuộc xung đột đang diễn ra ở Ukraine. Sự bất ổn chính trị đang đè nặng lên phần lớn thị trường tài chính thế giới”, theo Cointelegraph.

Nói với 574.000 người theo dõi của mình trên Twitter, nhà phân tích tiền số Michaël van de Poppe cho biết “thị trường vẫn sẽ còn những đợt điều chỉnh mạnh hơn nếu căng thẳng xung quanh Nga và Ukraine không giảm xuống”.

3.7/5 - (3 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng Anh Starling chặn thanh toán cho các nền tảng tiền điện tử

Starling Bank đã thông báo cho khách hàng của mình rằng ngân hàng không còn hỗ trợ chuyển tiền sang các nền tảng tiền...

Philippines cho biết mafia Trung Quốc buộc người Philippines lừa đảo tiền điện tử

Thượng nghị sĩ Philippines Risa Hontiveros cho biết trong một phiên họp chính phủ rằng hàng chục người Philippines đã được giải cứu khỏi...

Giá cổ phiếu của các công ty ‘đào’ Bitcoin tăng mạnh

Giá cổ phiếu của hầu hết các công ty khai thác bitcoin đã tăng mạnh vào hôm 23/11 sau khi Thống đốc Kathy Hochul...

Hơn 50% địa chỉ Bitcoin hiện đang bị thua lỗ, báo hiệu đáy đã ở gần

Dữ liệu on-chain cho thấy các thị trường gấu trước đây hiện đã kết thúc với phần lớn các địa chỉ hết tiền.Hầu hết...

Đồng sáng lập BitMEX: ‘nếu Genesis phá sản, Bitcoin sẽ về 10.000 USD’

Arthur Hayes, cựu CEO của BitMEX, tin rằng Bitcoin có thể giảm xuống còn 10.000 USD nếu Genesis phá sản.Arthur Hayes, người đồng sáng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -