Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

Manchester City công bố quan hệ đối tác toàn cầu với sàn OKX

- Advertisement -

Nhà vô địch giải Ngoại hạng Anh Manchester City đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử OKX (trước đây được gọi là OKEx).

Theo Forbes, nhà đương kim vô địch Premier League sẽ trưng bày logo của sàn giao dịch tại sân nhà – Sân vận động Etihad và Sân tập của câu lạc bộ.

- Advertisement -

Có thể nói, đây là bước chân đầu tiên của OKX vào thế giới thể thao và giải trí, mối quan hệ hợp tác sẽ bao gồm với cả đội nam và nữ của Manchester City. Được biết, bản hợp đồng sẽ kéo dài nhiều năm nhưng giá trị tài trợ không được tiết lộ.

Roel De Vries, CEO City Football Group cho biết:

“Chúng tôi vui mừng chào đón OKX với tư cách là đối tác chính thức của Manchester City ngày hôm nay khi họ muốn tham gia vào thế giới thể thao. Mối quan hệ đối tác này phù hợp với các giá trị đổi mới của chúng tôi, nhằm thúc đẩy và dẫn đầu trong các ngành công nghiệp tương ứng của mỗi bên…”

Về phía OKX, Jay Hao – CEO sàn giao dịch nói rằng:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Manchester City, một trong những đội bóng được yêu thích nhất và thành công nhất trên thế giới. Bóng đá và tiền điện tử chia sẻ những điều quan trọng; chúng dành cho tất cả mọi người, chúng tạo ra sự hòa nhập trong xã hội. Đối với OKX, Manchester City là câu lạc bộ đại diện cho hiện tượng bóng đá tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của mọi người, gắn kết mọi người lại với nhau bằng một tình yêu chung. Chúng tôi sẽ lần đầu tiên bước vào giải Ngoại hạng Anh với tư cách là đối tác tiền điện tử chính thức của Man City để tôn vinh tinh thần cộng đồng này trong thế giới bóng đá, vì đó là điều mà cả hai chúng tôi muốn chia sẻ”.

Mặc dù vậy, cả hai bên đều không công bố thêm các thỏa thuận khác trong hợp đồng, ví dụ như việc logo OKX có được đưa lên áo đấu của Man City hay không. Thông cáo báo chí của thương vụ chỉ nói rằng cả hai đang xem xét thêm các cơ hội hợp tác khác.


Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CZ nộp đơn lên Tòa án để bác bỏ vụ kiện của SEC

Binance, cùng với công ty con Binance.US và Changpeng Zhao đã cùng nhau đệ đơn bác bỏ vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán...

Sàn Binance đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch Bitcoin giảm mạnh trong tháng này

Những thay đổi đáng kể về số dư khối lượng giao dịch của các sàn trong tháng này thu hút sự chú ý của...

Đây là Altcoin có tiềm năng trở thành Launchpad tiếp theo của Binance

Ứng cử viên lớn nhất sẽ được phát hành trên Launchpads, một trong những động thái rất được mong đợi của Binance là gì?Theo...

Bài viết liên quan

- Advertisement -