Trang chủTin tức CryptoBitcoinGiá Bitcoin chạm mức thấp nhất trong 90 ngày qua

Giá Bitcoin chạm mức thấp nhất trong 90 ngày qua

- Advertisement -

Giá Bitcoin chạm mức thấp nhất trong 90 ngày qua

Hôm nay, giá Bitcoin đã tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất trong 90 ngày qua trong bối cảnh sự sụt giảm diễn ra trên diện rộng.

Theo Bloomberg, thị trường chứng khoán và thị trường tiền điện tử đã bị ảnh hưởng bởi tin tức Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) trong một biên bản mới được công bố gần đây rằng họ có thể tăng lãi suất sớm hơn dự kiến ​​trước đó vào tháng 3 năm nay.

- Advertisement -

Trên Coingecko, giá Bitcoin tiếp tục suy yếu và chạm xuống mức thấp nhất tại 41.782 USD vào thời điểm viết bài, đây là mức thấp nhất trong 90 ngày qua.

biểu đồ giá btc

Thị trường tiền điện tử đã giảm hàng tỷ USD về tổng vốn hóa thị trường, nhiều nhà giao dịch lo lắng rằng thị trường futures “quá nóng” cho thấy giá BTC có thể điều chỉnh giảm hơn nữa.

tổng vốn hóa thị trường

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm từ mức trên 2,2 nghìn tỷ USD hôm thứ tư xuống mức thấp nhất là 2,08 nghìn tỷ USD vào trưa nay (7/1).

tổng vốn hóa thị trường

Richard Rosenblum của GSR nhận xét: “Thị trường về cơ bản đang được kiểm soát bởi các lực lượng bên ngoài hơn là định vị và các nguyên tắc cơ bản dành riêng cho tiền điện tử”.

Will Clemente, một nhà bình luận nổi tiếng trong thị trường tiền điện tử, chia sẻ rằng: “Thị trường có thể sẽ chứng kiến một vài đợt điều chỉnh nữa…khi mà tết Châu Á đang đến gần”

Josh Lim, người đứng đầu bộ phận phái sinh của Genesis cho biết: “Các công ty tiền điện tử đang tiếp tục sống trong nỗi sợ hãi về việc Fed tăng lãi suất, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đáng kể đến thị trường”

“Nhà đầu tư nên đứng ngoài vì giá có thể sẽ còn xuống sâu hơn”, Lim nói thêm.


Xem thêm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Cựu CEO Goldman Sachs không nản lòng trước việc tiền điện tử bị bán tháo

Cựu sếp của Goldman Sachs, Lloyd Blankfein tin rằng tiền điện tử vẫn đang trong quá trình tăng mặc dù giá giảm mạnh.Lloyd Blankfein,...

Lo sợ cách mạng, chính phủ Myanmar muốn cấm tiền điện tử và VPN

Theo The Register, bất kỳ ai ở Myanmar bị bắt gặp sử dụng tiền điện tử hoặc mạng riêng ảo (VPN) có thể phải...

Bitcoin đưa nhà đầu tư đi tàu lượn siêu tốc

Giá bitcoin đã phục hồi trở lại ngưỡng 36.000 USD sau khi giảm mạnh vào tối qua.Theo dữ liệu từ TradingView, việc giảm xuống...

CEO Chamber of Digital Commerce khẳng định Bitcoin đang bị định giá thấp

Perianne Boring, Giám đốc điều hành Chamber of Digital Commerce, cho biết các nguyên tắc cơ bản cho thấy Bitcoin đang bị định giá...

Nghiên cứu tiết lộ nam giới kiểm tra giá Bitcoin thường xuyên hơn phụ nữ

Giới tính có liên quan đến cả yếu tố tâm lý và nhân khẩu học trong đầu tư tiền điện tử, nghiên cứu học...

Bài viết liên quan

- Advertisement -