Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Gần 120 triệu USD Bitcoin được rút ra khỏi Coinbase

- Advertisement -

Gần 120 triệu USD Bitcoin được rút ra khỏi Coinbase

[speaker]

 

- Advertisement -

Theo nguồn tin từ Coingape cho biết “Vào đêm qua 4/4, có khoảng 2,000 BTC đã di chuyển ra khỏi Coinbase. Số BTC này sau đó được chuyển vào ví lạnh”.

Đã có một dòng chảy Bitcoin nhất quán từ Coinbase trong vài tháng qua khi những người chơi tổ chức tiếp tục tích lũy thêm. Công ty phân tích dữ liệu Glasnode mới đây cho biết “Từ lâu sàn giao dịch Coinbase đã trở thành địa điểm ưu thích của các nhà đầu tư tổ chức Mỹ, nơi đây tụ họp rất nhiều cá mập Bitcoin”.

“Do đó mọi dòng chảy BTC từ sàn giao dịch này ra ngoài đều đáng lưu ý”, theo Glasnode.

Dưới đây là biểu đồ về số dư BTC trên Coinbase trong năm qua:

Dưới đây là biểu đồ về số dư BTC trên Coinbase trong năm qua.

Như chúng ta cũng đã biết rằng dòng tiền của nhà đầu tư tổ chức bắt đầu đổ vào Bitcoin trong quý 4 năm 2020, đặc biệt là vào tháng 12 năm ngoái. Biểu đồ trên cho thấy rằng đã có những dòng tiền đáng kể kể từ đó trong bốn tháng qua.

Các tổ chức bắt đầu tích lũy BTC ở mức khoảng 20,000 USD và đó là lúc niềm tin của thị trường đối với tiền điện tử tăng lên theo cấp số nhân. Mỗi tháng tiếp theo, có rất nhiều dòng tiền từ Coinbase.

Gần đây, trong một báo cáo đề cập đến việc đã có tổng dòng tiền kết hợp là 616 nghìn BTC từ các sàn giao dịch trong năm ngoái. Trong số này, chỉ riêng Coinbase và Huobi đã đóng góp 2/3 hoặc 400 nghìn dòng tiền BTC.

Bitcoin sẽ không xuống dưới 52,000 USD

Hiện tại, Bitcoin đã thể hiện sự biến động mạnh khi giá của nó đã đạt mức 60 nghìn USD vào cuối tuần. Tuy nhiên, với khối lượng giao dịch còn thấp đã không thể hỗ trợ đà tăng thêm. 

Tuần trước, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Ki-Young Ju đã viết rằng “giá BTC sẽ không di chuyển xuống dưới 52 nghìn USD vì hầu hết các tổ chức đã mua vào lúc đó”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -