Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍGaming guild đầu tiên trên thế giới trả thưởng 100% cho scholars...

Gaming guild đầu tiên trên thế giới trả thưởng 100% cho scholars – ước tính hơn 13,000 USD

- Advertisement -

Việc trả thưởng cho các Scholars trong Gameguild không phải là điều hiếm thấy trong ngành gamefi. Nhưng đặc biệt trong thời điểm “phe gấu” đang chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay, việc MADMONKEY một gameguild nổi tiếng bậc nhất đến từ việt nam đã quyết định trả thưởng hoàn toàn 100% (hơn 13,000$) cho scholars thì trước nay chưa có tiền lệ trong lịch sử ngành Crypto.

Vừa qua Blockchain Monster Hunt (BCMH) – tựa game blockchain đa chuỗi đầu tiên lấy cảm hứng từ tựa game Pokemon Go. Đầu năm nay, nhà phát hành game đã liên tục tung ra hàng loạt sự kiện săn BNB (Binance token) với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 BNB. Sự kiện này đã tạo nên sự hứng khới và phấn khích cho tất cả người hâm mộ trên toàn thế giới.

- Advertisement -

MADMONKEYGUILD (MMG) là đối tác chiến lược của BCMH tại thị trường Việt Nam. Ngoài cam kết chia sẻ 70% lợi nhuận cho scholar, MMG đã quyết định trả thưởng 100% BNB cho người chơi của guild khi tham gia sự kiện của BCMH. Con số đạt được đầy ấn tượng  với việc săn được 32/100 BNB của nhà phát hành đưa ra, tính theo tỷ giá BNB hiện tại  thì con số là hơn 13,000$. Với việc MMG trả thưởng 100% 13,000$ cho scholar, đây được coi là một việc chưa từng có trong tiền lệ của ngành Gamefi Việt nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Tính đến cuối năm 2021, hàng trăm triệu USD đã được đầu tư vào thị trường GameFi tại Việt Nam với các tựa game như Axie Infinity, Sipher, BCMH …Tuy nhiên, thời gian gần đây một số chuyên gia đánh giá về gamefi sẽ dần rơi vào thoái trào do người chơi sẽ mất sự hứng thú với sức ép biến động thị trường trong Crypto. Nhưng việc MMG vừa làm đã cho thấy ngược lại, với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Gameguild thì người chơi vẫn có thể tiếp cận và tiếp tục Play-to-earn mặc cho thị trường có đi qua chu kỳ hưng phấn nhất. Một lần nữa  khẳng định lại Gamefi vẫn sẽ vươn xa và mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới ở thị trường Việt Nam.

Về Blockchain monster.

Blockchain Monster Hunt (BCMH) là game đa chuỗi đầu tiên, khởi chạy trên blockchain của chính nó.  Game lấy cảm hứng từ Pokémon-GO, BCMH cho phép người chơi liên tục khám phá những địa điểm hoàn toàn mới trên blockchain để săn và chiến đấu với quái vật. Mỗi khối trên blockchain là một không gian kỹ thuật số độc nhất, nơi có thể tồn tại một số lượng hạn chế quái vật (có cùng gen DNA và độ hiếm). Người chơi và người sưu tập có thể săn hoặc chiến đấu để có cơ hội bắt những con quái vật độc đáo này và kiếm tiền.

Chi tiết về dự án bạn có thể tham khảo tại đây: https://bcmhunt.com

Về MMG 

Mad Monkey Guild – một Gaming Guild có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại, còn được biết đến với tên gọi MMG. Với tiêu chí tạo dựng cộng đồng lớn mạnh, đem đến một cuộc cách mạng mới cho game thủ NFT, sứ mệnh của MMG là tạo ra nền kinh tế ảo toàn cầu nhằm tối ưu hoá tài sản số cho cộng đồng MMG nói riêng và cộng đồng những người yêu Game Play-to-Earn (P2E) nói chung. MMG hiện đang hỗ trợ các game thủ tăng thêm thu nhập chỉ bằng cách chơi game và nhận lợi nhuận lên đến 70%. Hơn nữa, thành viên MMG sẽ được huấn luyện để trở thành một game thủ, một nhà đầu tư Crypto thực thụ biết nắm bắt thị trường và những kiến thức cần thiết để tối đa hóa lợi nhuận từ Game P2E..

Hiện tại MMG đang có chương trình tặng 15 suất học bổng BCMH cho game thủ, các bạn có thể tham gia bằng cách làm nhiệm vụ theo đường link này:

👉https://gleam.io/CDiBC/mmg-x-bcmh-award-15-scholarship

Kết quả sẽ được cập nhật trên Fanpage chính thức của MMG bạn nhé!

Chi tiết về dự án bạn có thể tham khảo tại đây

https://www.madmonkeyguild.com

Bài viết mang tính tiếp thị, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

AscendEX niêm yết Walken (WLKN), game Walk-to-Earn hàng đầu hiện nay

AscendEX vừa thông báo về việc niêm yết token của Walken theo cặp giao dịch: $ WLKN / USDT. Giao dịch bắt đầu lúc...

Mạng xã hội Web3 mới với nền tảng một cửa Only1

Được hỗ trợ bởi Alameda Research, mạng xã hội 360° được cung cấp bởi NFT trên Solana cho phép người dùng phổ thông phát...

NFT cho thuê thuộc chuẩn “ERC-4907” của Double Protocol đã trở thành tiêu chuẩn Final của Ethereum

Vào ngày 28/6, NFT có thể cho thuê thuộc tiêu chuẩn "EIP-4907" được đệ trình bởi Double Protocol trên thị trường cho thuê NFT...

DarkShield Game  – Nền tảng GameFi Multi-chain

DarkShield Game là gì? DarkShield Games Studio chuyên về phát triển trò chơi điện tử, trò chơi video RPG 2D và 3D. DarkShield Games tạo...

Siêu sao bóng đá Ronaldinho trở thành đại sứ của Olymp Trade

Mối quan hệ hợp tác mới giữa Ronaldinho và Olymp Trade chứng kiến “Gaucho” bùng cháy sang lĩnh vực mới ngoài sân cỏ với...

Bài viết liên quan

- Advertisement -