Thứ Sáu, 24 Tháng Ba 2023

Game blockchain Synergy Land chuyển sang Polygon

- Advertisement -

Game blockchain Synergy Land chuyển sang Polygon

Synergy Land, một trò chơi nhập vai hành động web3 hiện đang được phát triển, đã thông báo rằng họ sẽ chuyển từ blockchain Solana sang Polygon. 

Mặc dù Synergy Land là một dự án tương đối nhỏ và chưa được biết đến, nhưng việc trò chơi chuyển sang Polygon đã bổ sung vào danh sách ngày càng nhiều các dự án trò chơi và NFT gần đây đã quyết định chuyển sang Polygon.

- Advertisement -

Polygon ngày càng trở nên được ưa chuộng trong số những nền tảng nổi tiếng. Một trong những lý do các dự án chuyển sang Polygon là vì nền tảng này là một sidechain Ethereum cho phép giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.

Bộ sưu tập NFT nghệ thuật sáng tạo y00ts đã chuyển đến Polygon từ Solana vào cuối năm ngoái. Tương tự, studio trò chơi Arrivant cũng cho biết vào năm 2022, họ sẽ ra mắt trò chơi Project Eluüne: StarGarden trên Polygon.

Giám đốc điều hành của Arrivant, Cedric Gamelin, cho biết: “Chúng tôi tin rằng Polygon đang xây dựng một môi trường phù hợp để chào đón thế hệ game thủ tiếp theo vào không gian”.

Để hỗ trợ quá trình di chuyển của Synergy Land, Polygon cho biết họ đã hợp tác với Xternity, một công ty nhằm hợp lý hóa quy trình đưa người chơi lên nền tảng web3 với các sản phẩm và dịch vụ bao gồm ví tiền điện tử để lưu trữ tài sản trong trò chơi.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Xternity, Sagi Maman, cho biết trong một tuyên bố rằng công ty của ông hy vọng sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển trò chơi blockchain bằng cách trao quyền cho cả nhà phát triển.

Hiện tại Synergy Land là một dự án nhỏ với hy vọng sẽ “bơi ra biển lớn”. Công ty cho biết trong một tuyên bố “sự phát triển của trò chơi đang được quản lý bởi một nhóm nhỏ chỉ gồm 25 người”.

Xem thêm: Nền tảng chơi game web3 trên Polygon huy động được 12 triệu USD

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro

Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Montenegro, Filip Adzic cho biết Terra Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro. Trong 1 bài đăng trên Twitter mới...

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đạt mức cao kỷ lục trước giờ phát hành token ARB

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đã tăng mạnh trước giờ phát hành token ARB vào tối nay.Số lượng giao dịch hàng...

Crypto.Com trở thành người nắm giữ BONE lớn thứ 10

Crypto.com, một sàn giao dịch kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore. Sàn giao dịch được thành lập vào năm 2016, là một...

Bài viết liên quan

- Advertisement -